Hôm nay,  

Thư Thiếu Nhi

07/09/200800:00:00(Xem: 3275)
Các bạn thân mến,

Buổi phát giải “Bé Viết Văn Việt” đã trôi qua gần hai tháng mà dư âm vẫn còn ngọt ngào  trong lòng nhiều bạn thiếu nhi. Các bạn đọc lá thư của các em Jimmy, Judy, Jenny Nguyễn gửi cho tòa soạn có lòng và dễ thương lắm.

. Cám ơn cô, chú đã tổ chức buổi phát giải, phát quà và được ăn uống, coi văn nghệ. Cám ơn cô, chú, tòa soạn rất nhiều. Sau này có tiết mục gì cần chúng con giúp, cô chú cứ gọi chúng con.

. Jimmy, Judy, Jenny ơi!

Ngân Hà rất vui khi đọc những lời chân tình các bạn viết trên tấm thiệp dễ thương của các bạn. Ngân Hà rất thích những bài thơ nho nhỏ của Judy, những bức tranh, những bài văn mộc mạc chữ Việt của các bạn. Ngân Hà ước mong sự hợp tác của các bạn, bằng văn, bằng thơ, bằng tranh vẽ vì các bạn rất có năng khiếu về những môn này.

Các bạn soạn những tấm ảnh trong mùa học qua, sinh hoạt gia đình hay kỳ đi nghỉ hè vừa rồi gửi cho Ngân Hà trong “chùm ảnh thiếu nhi” nhé.

Sang năm mình lại có buổi lễ phát thưởng nữa, sẽ có quà, ăn uống và coi văn nghệ. Ngân Hà sẽ giữ liên lạc với các bạn để năm tới chúng mình sẽ xôm tụ hơn trong các tiết mục trình diễn.

Mong tin và bài vở đóng góp của  các bạn. Chúc các bạn một niên học mới điểm cao, đạt thành quả tốt đẹp.

Ngân Hà

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Mùa hè qua thật nhanh và em đã phãi (phải) đi học lại. Nhưn (Nhưng) em vẫn còn thít (thích) mùa hè, còn rớt (rất) là nhớ biển, nhớ tuần lễ xa nhà, ở với dì em.
Đi một ngày đàng, học một sàng khôn!”. Đi tới đâu chúng ta cũng có thể học hỏi được nhiều điều bổ ích.
Đặc biệt với hai bức tranh vẽ nói lên lòng tử tế, tâm tốt lành của bé Katelynn mà ai đọc cũng phải mến yêu em.
Tóm tắt: Ngày xưa có một người đàn bà hiếm hoi, phải nhờ tới bà phù thủy cho một hạt lúa về trồng,
Ông ngoại của em nuôi nấng mẹ em từ lúc mới ra đời cho đến lúc mẹ em trưởng thành. Ông ngoại là chồng của bà ngoại và bố của mẹ em.
Ông ngoại của em nuôi nấng mẹ em từ lúc mới ra đời cho đến lúc mẹ em trưởng thành. Ông ngoại là chồng của bà ngoại và bố của mẹ em.
Tháng 8 của năm 2015 đã tới! Các bạn đang hồi hộp, không biết năm nay, bạn nào sẽ chiếm giải Bé Viết Văn Việt?
Bạn Jolleen 6 tuổi, đã gởi đến trang Thiếu Nhi Việt Báo những bức tranh do bạn vẽ rất đẹp mang nhiều ý nghĩa rất hay. Trang Thiếu Nhi Việt báo mời các bạn xem nha!
Ngày xưa có một người đàn bà hiếm muộn, mong ước có một đứa con mà mãi không được. Bà ta tìm tới một bà phù thủy để nhờ giúp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.