Hôm nay,  

Thư Thiếu Nhi

08/11/200900:00:00(Xem: 2340)

Thư Thiếu Nhi

Nghỉ Ngơi Cuối Tuần

Các bạn thân mến,


Khu phố này vào buổi chiều tối đông vui lắm, nhưng em đi một hồi quá mỏi chân ba phải cõng em vì còn nhiều mục vui mà em muốn được xem cho thỏa thích.

Mùa hè đã qua vội quá, chúng mình đang ở vào đầu mùa thu, trời đã se lạnh và tối mau lắm. Sau đó là mùa đông, tuy có nhiều ngày lễ hội nhưng sẽ rất lạnh lẽo và buồn. Ngoài thì giờ tới trường học, chúng mình ít khi muốn đi ra đường phải không"
Cho nên, còn ít tuần lễ mùa thu, trời còn mát mẻ, Ngân Hà xin ba má được đi chơi trong ngày nghỉ cuối tuần. Tuần rồi Ngân Hà được đi Santa Monica, thành phố biển, nơi dành cho khách du lịch nên có nhiều quán ăn rất ngon và đường phố vẫn còn vui nhộn.


Wou! Bạn nhỏ này trình diễn màn độc đáo làm cả con nít và người lớn cùng mê quá là mê.

Ngân Hà đi dọc theo phố chính, lúc đó khoảng 7 giờ chiều, hai bên đường các tiệm bán hàng vẫn còn mở cửa và giữa lòng đường, từng đoạn đã trở thành những sân khấu trình diễn lộ thiên. Những nhạc sĩ vĩ cầm, kèn, trống, ca sĩ trổ tài cho khách bộ hành thưởng ngoạn mà không có một điều kiện gì hết. Ngân Hà mãi mê nghe trình diễn âm nhạc, những bài hát, những màn biểu diễn cho tới khuya lơ khuya lắc mà không biết chán. Điều Ngân Hà hâm mộ nhất là có nhiều bạn thanh thiếu nhi đàn hát hay biểu diễn rất tự nhiên. Ngân Hà có ghi lại ít hình ảnh để các bạn cùng xem và có dịp các bạn cũng nên đến đó thưởng thức.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chị BN ơi, Mùa hè rồi, em về Việt Nam, em có nghe được bài hát Bắc Kim Thang hay lắm. Nó là cái gì vậy chị BN? ( Nam Hoa)
Em có một bà dì, không ở trong nhà, nhưng hay đến nhà em. Dì em tên là Hân mà ai đến nhà mẹ em cũng nói dì là em gái của mẹ.
Các em thân mến, Hôm nay cô sẽ kể cho các em nghe câu chuyện lịch sử với hai nhân vật lừng danh Lê Lai và Lê Lợi.
Tóm tắt: Ngày xưa trong một gia đình nọ có bảy chị em. Sáu cô chị thì lanh lợi, khôn ngoan, cô em Út lại hiền lành, thật thà. Vì vậy cô Út thường bị trong nhà bỏ quên nên mọi người gọi cô là nàng Lãng Quên.
Khu vườn ma đón Halloween
Thư hỏi: Chị Bảo Ngọc ơi, em là Lena Đinh. Vì em rất thích biển nên mùa hè vừa rồi, em được đi tắm nắng, tắm nước biển ở nhiều bờ biển ở Mỹ và Tây Ban Nha.
Khi ngôi nhà của cha mẹ em đã cũ, bị hư hại nhiều, ba mẹ em tìm một người thợ đến sửa lại ngôi nhà, làm lại ván sàn và thay cửa kính.
Các em thân mến, Mùa học đã đến nhiều tháng, những kỷ niệm của mùa nghỉ hè chỉ còn trong ký ức. Các em xếp chúng nó vào một ngăn trong trí nhớ, để dành tâm trí lo việc học hành.
Bé Cung Mi lớp 1A xuất sắc trong học hành tiếng Việt. Bé đoạt hạng nhì niên khóa 2018-2019. Cung Mi với chiếc Cup trông đẹp và oai quá hà!
Tóm tắt: Ngày xưa có bảy chị em gái cùng trong một gia đình. Sáu cô chị thì khôn ngoan, gian xảo, lanh lợi. Cô em Út nhỏ nhẹ, hiền lành, thường bị cả nhà bỏ quên ít đoái hoài tới nên mọi người gọi cô là Lãng Quên.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.