Hôm nay,  

Thơ Bé : Con Chó

07/09/200800:00:00(Xem: 5194)
Nhà em nuôi con chó

Lông nó màu nâu vàng

Cái mỏ loang vệt trắng

Nên nó rất tham ăn

Hễ thấy người là tới

Sủa gâu gâu dọa nạt

Nhưng chó chỉ dọa thôi

Không bao giờ cắn người

Chó rất dễ làm thân

Sủa xong là tới gần

Leo lên ngồi bên cạnh

Dụi đầu, lại liếm chân

Em thương con cho lắm

Vì chó chỉ nhỏ thôi

Dễ ôm gọn vào lòng

Em cùng chó đi chơi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nó như cái mũ nồi Anh Hai đội
Ngày xửa ngày xưa có mt con ngỗng có bộ lông vàng rất đẹp. Một ngày nọ, đang bay tr6en trời, ngỗng nhìn xung thấy một người đàn bà rất nghèo với hai đứa con gái ăn mặc rách rưới. Con ngỗng nghĩ họ đang gặp khó khăn và tự nhủ: “Nếu mình tặng họ bộ lông vàng, người mẹ có thể bán ở chợ và mẹ con họ sẽ đủ ăn! Thế là con ngỗng bay đến nhà của người đàn bà ấy.
Tuần này em có 3 bài làm trong lớp, em rấc (rất) bận. Em sợ bài toán vì em không giỏi, nhưng em muốn điểm A, và cố gắn (gắng) học.
Kính chào các phụ huynh và các em Thiếu Nhi thân mến,
“Insanity is doing the same thing over and overand over again, expecting different result” – Albert Einstein.
Ngày xửa ngày xưa, có một người lái buôn chở hàng của mình trên lưng con lừa. Vào cuối ngày, hắn thường tìm một cánh đồng phì nhiêu đầy lúa mạch và gạo. Khi nhìn quanh không thấy ai, hắn quàng da sư tử lên con lừa và thả lừa vào cánh đồng, cho lừa ăn thả cửa.
“Em có thích học tiếng Việt không?”
Tết năm nay em không vui vì ba em không có nhà. Thứ Bẩy má em đưa em xuống Orange County thăm ông bà nội và ông bà ngoại. Chủ Nhật má chở chúng em về nhà vì thứ Hai má em phải đi làm và chúng em phải đi học.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.