Hôm nay,  

Thư Cảm Ơn

14/09/200800:00:00(Xem: 4602)

Đào Thị Lai

Xin chân thành cảm ơn quý vị.

Kính gởi Quý ân  nhân đã giúp đỡ bé Đào Thị Lai

Kính thưa Quý vị,

Thắm thoát đã 4 tháng sau khi cục bướu kỳ lạ đã được cắt lìa khỏi cơ thể của bé Lai. Khó mà tả nổi sự vui mừng của Lai, gia đình Lai và mọi người xung quanh Lai. Hiện tại Lai vẫn còn trong sự điều trị của các Bác sĩ. Theo như dự tính của Bác sĩ, Lai sẽ được tiếp nhận ca mổ tiếp theo trong tháng 9  hoặc tháng 10 sắp tới. Chúng tôi, Hoài Anh (Geoffrey Le) và Kieu My, người đã đứng ra lo cho Lai và đã đại diện Lai để nhận những tấm long những món quà của Quý vị đã giúp đỡ cho Lai có được cuộc sống tốt hơn sau khi em bình phục. Chúng tôi đã muốn gửi lời cám ơn chân thành đến Quý vị sau khi bé Lai có thể nói được ít nhất qua Đài truyền thanh hay qua báo chí nhưng hiện tại bé Lai vẫn chưa nói được, phải đợi cuộc giải phẫu kế tiếp thì e rằng quá lâu, vì thế chúng tôi mạo muội viết những dòng chữ này để thay thế bé Lai và gia đình cảm ơn sự quan tâm lo lắng và những tấm lòng hảo tâm của Quý vị. Số tiền chúng tôi nhận được của Quý ân nhân sẽ được chuyển về Huế qua Bác Siêu. Chúng tôi sẽ nhờ Bác đưa bé Lai đến nhà băng và mở cho Lài 1 tài khoản ở đó. Số tiền đó sẽ được sử dụng cho Lai trong việc lo thuốc men sức khoẻ, chuyện học hành, và để cho bé Lai thực hiện giấc mơ của mình. Một lần nữa chúng tôi xin thay mặt bé Lai và gia đình của Lai gởi đến Quý vị tấm lòng biết ơn vô hạn. Chúng tôi hy vọng rằng sau khi nhận được số tiền quá lớn như vậy. Lai sẽ biết sử dụng nó hợp lý, vì trước khi mổ Lai đã nói: “Con muốn giúp đỡ những trường hợp bất hạnh như Con.”

Xin chân thành cám ơn Quý vị

Hoai Anh & Kieu My

2512 Tar Heel Dr.

Fort Worth, TX 76123

Phone: 817-386-3251

Email: [email protected]

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ngày lễ Halloween năm nay vui quá.
Vậy đó, rồi chúng ta rủ nhau chết... Chỉ vì dân ta đầu độc dân mình.
Có một mụ đàn bà kết hôn lần thứ hai với một người đàn ông cũng góa vợ. Cả hai đều có con gái riêng. Lúc đầu mụ hứa cho con gái riêng của chồng mỗi sáng được rửa mặt bằng sữa và uống rượu vang.
Trong giờ văn học hôm nay, Em Hùng đã hỏi tôi: Bầu và Bí khác nhau là như thế nào? Tôi hơi ngạc nhiên trước câu hỏi bất ngờ này.
Năm nay ngày lể (lễ) Halloween tới sau ngày Trung Thu một tháng, nhưn (nhưng) Tết Trung Thu vui quá, nên ngày lể (lễ) ma quỹ (quỷ) tới mà em cũn (cũng) không thấy vui rì (gì) nhiều hơn.
Nguyễn Tường Khang sinh năm 1999, năm nay vừa đúng 16 tuổi. Nhưng từ năm 12 tuổi, Nguyễn Tường Khang đã trở thành giáo sư được mời thuyết giảng tại trường Đại Học ở tiểu bang Virginia.
Ngày xưa có một người đàn ông góa vợ và một người đàn bà góa chồng. Người đàn ông có một con gái, người đàn bà cũng có một cô con gái.
Ngày xưa có một người đàn ông góa vợ và một người đàn bà góa chồng. Người đàn ông có một con gái, người đàn bà cũng có một cô con gái.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.