Hôm nay,  

Hộp Thư

21/05/200500:00:00(Xem: 3224)

(1) XIN TIẾP TỤC MỤC "RỦ NHAU ĐI CHỢ"
Thư của chị Lan Trần:
Xin trang Gia Đình vui lòng cho tiếp tục mục "Rủ nhau đi chợ" trên Việt Báo online như đã đăng vì rất lợi ích cho rất nhiều gia đình khi đi chợ. Thành thật cám ơn.
*
Cám ơn chị Lan Trần đã theo dõi mục "Rủ nhau đi chợ" trên trang Gia Đình. Theo yêu cầu của chị và một số độc giả khác, mục này sẽ được đăng thường xuyên trên báo giấy và trên Việt Báo online để tiện cho các bạn độc giả theo dõi và cùng "rủ nhau đi chợ."
(GĐ/C&N)
(2) THẮC MẮC VỀ LOẠT BÀI VIẾT VỀ ALOE VERA (CÂY LÔ HỘI)


Thưa ông/bà Terri Trần,
Bài viết về cây lô hội là một trong những bài tham gia cuộc thi "Viết Về Nước Mỹ", của tác giả Hồ Phi. Bài viết này vẫn còn lưu lại trên Việt Báo online. Oâng/bà có thể vào trang web www.vietbao.com , nhấn vào hàng chữ "Writing contest", rồi tìm và nhấn vào bài viết "Aloe Vera (Măng tu - Lô hội huyền diệu) của tác giả Hồ Phi. Ngoài bài viết này, ông Hồ Phi còn viết nhiều bài rất hữu ích về các vấn đề sức khỏe và đời sống ở Mỹ, ông/bà có thể tham khảo.
Cám ơn sự quan tâm của ông/bà về các bài viết của Việt Báo.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nước mắm + đường hòa tan trước trong 1 cái chén. Sau đó cho nước và nước cốt chanh/tắc vào hòa chung (lúc này bạn nên nêm lại cho vừa ăn). Cuối cùng cho tất cả các nguyên liệu vào hòa đều là hoàn tất.
Kể Chuyện tình, Chuyện Gia Đình, Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Xẻ… là mảnh sân chung dành cho tất cả quí vị độc giả. Các bạn có thể kể chuyện tình, đời sống hôn nhân,
Cảm ơn chị Nhu Le đã gửi hình. Kính mời quý độc giả góp vào mục Góc Ảnh Gia Đình mọi loại ảnh gia đình hay ảnh của "chàng và nàng" như ảnh sinh hoạt gia đình, cảnh thiên nhiên,
Nếu ta nhốt con chim ó và trong cái lồng có kích thước khoảng 2mx 25m nhưng không có nóc bên trên, phần trên lồng mở toang, con chim này sẽ mãi mãi là tù nhân trong lồng đó!.
Nghẹn cổ, sái cổ, chuột rút, tê chân… thỉnh thoảng những biến cố này đột nhiên xuất hiện, nhưng nếu xử trí không kịp thời cũng có thể gặp nguy hiểm.
Nếu bạn rất thích ăn pa tê nhưng lại sợ mua ngoài hàng không đảm bảo vệ sinh thì đây sẽ là cách làm bạn rất nên thử một lần đấy! Pa tê gan heo dùng với bánh mì sandwich mỗi sáng rất ngon.
Kể Chuyện tình, Chuyện Gia Đình, Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Xẻ … là mảnh sân chung dành cho tất cả quí vị độc giả. Các bạn có thể kể chuyện tình, đời sống hôn nhân, hay chuyện gia đình,
Cảm ơn Nhật Vũ gởi hình. Kính mời quý độc giả góp vào mục Góc Ảnh Gia Đình mọi loại ảnh gia đình hay ảnh của "chàng và nàng" như ảnh sinh hoạt gia đình, cảnh thiên nhiên,
Có một người bị phỏng nước sôi gần hết bàn tay. Mặc dầu rất đau rát, họ để tay dưới vòi nước lạnh, sau đó đập hai quả trứng, lấy lòng trắng ra đánh lên một chút rồi ngâm tay vào đó.
Đậu xanh cho vào nồi, thêm nước vào nấu cho chín mềm, sau đó cho vào cối giã nát bằng chày, cho thêm 1/2 muỗng cafe muối, 1 muỗng cafe đường vào trộn đều.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.