Hôm nay,  

Dòng Thời Gian

25/01/200300:00:00(Xem: 11209)
Em yêu quí,
Em giận anh, bỏ đi.
Nhưng anh không đợi em về.
Anh cũng giận em, đi đâu sao không điện thoại cho biết"
Em đụng xe. Lỗi em. Lại bảo hiểm một chiều, và chỉ còn một chiếc. Anh đi làm, thì giờ đâu tới lui tiệm sửa xe, đưa đón con" Anh càu nhàu em lái ẩu, em mĩa mai : sao khi chưa lấy nhau, em cũng đụng xe như vậy thì anh chỉ mỉm cuời. Rồi em tức tưởi:
"Anh không yêu em như xưa nữa!"
Em giận anh, bỏ đi.
Nhưng anh không đợi em về.
Dẫu biết em nói đúng : anh không yêu em như xưa nữa, nhưng em ơi, đời là một dòng thay đổi, muốn tình yêu bền vững, chỉ có cách nương dòng thay đổi đó để chuyển từ xấu đến tốt, hay từ tốt đến tốt hơn.

Anh đã không làm như vậy sao " Từ một đứa con trai non nớt, yêu em trong mơ mộng với " mây nhè nhẹ, gió hiu hiu," bây giờ anh là một người chồng tận tụy, người cha có trách nhiệm. Đó không phải là thay đổi sao " Và có phải thay đổi từ xấu đến tốt không " Chứ anh làm sao có thể níu dòng thời gian lại, để "yêu em như xưa ""
Hãy để cái "mỉm cười" của anh hôm xưa thay đổi thành cái "càu nhàu" đang làm em giận, và hãy để " cái thuở ban đầu lưu luyến ấy" thay đổi thành đạo nghĩa vợ chồng hôm nay.
Thay đổi, đâu có nghĩa là mất đi.
"Một làn sóng tan đâu phải nước không còn nữa."
Tình yêu anh còn đó, nhưng không như xưa, chỉ vì anh đã nương dòng thay đổi của thời gian, để yêu em hơn xưa.
Em ơi, anh đợi em về.
Tác giả: Giao Duyên

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Vật liệu -2 lon nếp (ngâm qua đêm, hay ít nhất 3 tiếng ) . -1 gói đậu xanh cà không vỏ.
Hình cháu Anderson Văn cùng Ba Mẹ là Ông bà GS Văn Tường (Tony Van), hiệu phó trường Việt ngữ trung tâm Văn Hóa Việt Nam, và chị Haley Văn .
Em là một phụ nữ có chồng. Hai con em đều đã lớn và ra riêng. Chắc nhờ em lập gia đình sớm, khỏe sớm, nên bề ngoài trông em vẫn còn rất trẻ.
Các em bé , nếu được hướng dẫn sớm, có thể biết nhìn mặt chữ rất sớm, nhiều khi , còn có thể đọc, và viết nữa.
Tuyết ngồi trong phòng khách sang trọng, tivi đang chiếu phim Hàn quốc, chuyện tình cảm ướt át.
Hình Bà Cố Đổ Thị Bông và Chắt thứ 18 bé Bryson Dương, con trai đầu lòng của Hân và Kim Dương, mừng sinh nhựt 1 tuổi, ngày July 4, 2008.
Omega-3 fatty có trong thực phẩm, nhất là cá là loại tốt cho sức khỏe, có khả năng giảm nguy cơ đột quị tim, bịnh xơ cứng, mất trí nhớ …
Mùa hè nóng nực, tất cả các món ăn nếu kèm theo dỉa xà lách xanh tươi mát, trông sẽ hấp dẫn ngon lành hơn
Bà mừng cháu tốt nghiệp. Hình cháu Phạm, con của ông bà Quang Phạm.
Bạn có biết em bé mới sanh cho tới 12 tháng, nếu ngủ ít hơn 12 tiếng một ngày, các em bé trai cũng như gái đó khi lên 3 tuổi có thể bị cân nặng hơn bình thường
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.