Hôm nay,  

Bé Hayden Mặc Đồ Bà Ba

06/09/200800:00:00(Xem: 13654)
Cháu Hayden 9 tháng tuổi trong trang phục Bà Ba, đoạt Giải Nhất trong cuộc thi Bé Mặc Trang Phục Đẹp do Hội Dược Sĩ Việt Nam Nam Cali tổ chức tại Emerald Restaurant / Fountain Valley năm 2006. Ông ngoại Đặng Quốc Công chụp cho cháu. Cám ơn anh Công.

Độc giả có hình muốn đóng góp cho trang Chàng Nàng/Gia Đình, xin gửi hình qua điện thư về Gia Đình: [email protected]Hay [email protected]

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trẻ con rất dễ uốn nắn từ khi còn bé thơ. Nên dạy các bé những từ ngữ lễ phép dễ thương dễ mến như: làm ơn cho con, hay cám ơn, xin lỗi, chào ông chào bà…
Trong quán cà phê, vắng khách, hai người đàn ông ngồi trứơc ly cà phê, tâm sự. Nói tâm sự thì cũng không mấy gì đúng, vì đây là chuyện ngừơi anh sỉ vả ông em.
Bé Quang Anh, 3 tuổi, đang trình diễn "đàn bầu", phím đàn để gảy là cục kẹo me. Cây "đàn bầu" này do bà nội cung cấp.
Tôi năm nay đã 34 tuổi rồi nhưng vẫn còn độc thân Năm nay tôi vừa tìm ra việc làm tốt, mua xe mới, và muốn tiến tới với một người bạn trai, mà tôi nghĩ rằng sẽ là một người chồng tốt.
Trường mẫu giáo (Kindergarden ), ở tiểu bang California dành cho mấy bé vừa đủ 5 tuổi đời, có đầy đủ sức khỏe và đã biết chính chắn những việc phải làm như :
Đám cưới theo phong tục Cambodian của Khanh Trương và Joanne Roth.
Cynthia và Alvin chơi với nhau từ nhỏ, và khi lớn lên một chút, tình bạn của họ chuyển thành tình yêu, nhưng bố mẹ hai bên không chấp thuận.
Ướp mì căng với chút muối xả và ớt bầm, 4 muổng canh sốt cà, 4 muổng canh nước màu hột điều, chút bột ngọt (nếu muốn), 1 muổng canh dầu mè, chút tiêu
Mấy bữa nay bà Thu cứ gãi đầu hoài. Da đầu bà ngứa tàn bạo, càng gãi càng ngứa.
Thời tiết đang mùa hè nóng bức, rau cải mùa hè thì vừa ngon lại vừa rẻ, làm món rau cải trộn chay ăn vừa ngon bổ vừa mát mẻ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.