Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phim Ảnh

27/04/200200:00:00(Xem: 5775)
CHUYỆN RỒNG XANH
wk_04262002e
Weekend đã từng giới thiệu với bạn đọc về nội dung và đạo diễn của phim Chuyện Rồng Xanh, một phim nói tiếng Việt, kể lại câu chuyện của đợt sóng người Việt hồi mới sang Hoa Kỳ, những ngày đầu trên nước Mỹ, do đạo diễn trẻ người Việt Timothy Bùi và nhà sản xuất người Việt Tony Bùi thực hiện. Cuốn phim này mô tả nhiều nhân vật, nhiều câu chuyện, nhiều đoạn đời khác nhau được tụ họp lại tại trại tạm cư Camp Pendleton.

Bắt đầu ngày 1 tháng 5, phim Chuyện Rồng Xanh chính thức được trình chiếu tại khắp nơi, Weekend hy vọng bạn đọc Weekend sẽ đi xem phim Chuyện Rồng Xanh, thứ nhất, bạn sẽ được xem phim nói tiếng Việt, kể lại cuộc đời tị nạn của bao người Việt vào những ngày đầu trên nước Mỹ, thứ hai, bạn cùng góp tay hỗ trợ giúp các nhà đạo diễn trẻ tuổi Việt Nam có cơ hội thăng tiến và nhờ vậy, cộng đồng Việt Nam sẽ có thêm nhiều cơ hội xem nhiều phim tiếng Việt trong tương lai.

*
LIFE OR SOMETHING LIKE IT
wk_04262002f
Chuyện phim kể về đời sống của cô nàng Angelina Jolie, tưởng chừng đầy đủ, ý nghĩa, thành công, cho đến khi cô gặp một người coi bói vô gia cư, tiên đoán về số phận mỏng manh sắp kết thúc của cô, về đời sống vô ý nghĩa hiện tại… Sau đó, lời tiên đoán bỗng dưng trở thành sự thật, và từ đây, cô đi tìm lại cuộc sống thực sự, tình yêu thật sự…

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.