Hôm nay,  

Triển Lãm Ảnh Thường Niên

20/11/200500:00:00(Xem: 2171)
wk_11202005_1

Hội Ảnh Nghệ Thuật thực hiện cuộc triển lãm ảnh thường niên của hội viên trong hai ngày Thứ Bảy 19-11 và Chúa Nhật 20-11-2005, cùng lúc tại phòng triển lãm của nhật báo Viễn Đông và nhật báo Người Việt, đường Moran, Little Saigon.
Trong cuộc triển lãm này ảnh khổ nhỏ được trưng bày chung với ảnh thật lớn, một việc hiếm thấy trong bất kỳ cuộc triển lãm ảnh nào. Sáu mươi tác giả với hằng trăm ảnh tạo cho phòng triển lãm có sắc thái phong phú, đa dạng với kỹ thuật từ cổ điển đến hiện đại. Đây là cuộc triển lãm mà người yêu ảnh không thể bỏ qua.
Lễ khai mạc sẽ cử hành lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 19-11-2005, tại phòng triển lãm nhật báo Người Việt.
Giờ mở cửa: Thứ Bảy từ 11 giờ sáng đến 5 giờ chiều
Chúa Nhật từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều
ĐẶC BIỆT:
- Lúc 2 giờ chiều Chiều Thứ Bảy 19-11-05 nhạc sinh của Lê Văn Khoa trình diễn piano tại phòng triển lãm nhật báo Người Việt.

- Đêm nhạc với chủ đề THU QUYẾN RŨ do một nhóm ca sĩ Ngàn Khơi và Hội Ảnh Nghệ Thuật đồng tổ chức lúc 7 giờ tối thứ Bảy tại phòng sinh hoạt nhật báo Viễn Đông, với các giọng ca Bích Vân, Mộng Thủy, Diệu Huyền, Phạm Hà, Nguyễn Cao Thăng, Trường Phúc, nhóm Mây Ngàn, nhóm Hương Ngàn, song ca, tứ ca Ngàn Khơi, nhóm thiếu nhi, với tiếng đàn piano của Thụy Khanh, violin của Stefano Stephan, sẽ ru hồn khán thính giả vào Thu mộng mơ với ảnh đẹp mùa Thu treo quanh phòng.
- 2 giờ chiều Chúa Nhật 20-11-2005 ra mắt tuyển tập và CD Thanh Niên Ca của nhóm cựu học sinh Petrus Ký, tại phòng triển lãm Người Việt.
Tất cả các chương trình này đều miễn phí.
Kinh mời đồng bào tham dự. Hai ngày cuối tuần với ảnh đẹp và nhạc hay sẽ giúp quý vị thêm nhiều sinh lực cho những ngày tới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Viện Kiểm Soát Nhân Dân Tối Cao tại Việt Nam đã đề nghị ngưng thi hành án lệnh hành quyết với tử từ Hồ Duy Hải để điều tra lại vụ án này, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do cho biết hôm 2 tháng 12.
Tuần báo OC Weekly đã viết twitter cho biết đóng cửa sau khi chủ nhân là công ty Duncan McIntosh Company đóng cửa tuần báo giấy một ngày trước Lễ Tạ Ơn.
Cha mất rồi. Em buồn lắm, vì không về thọ tang Cha được. Em đang xin thẻ xanh. Sắp được phỏng vấn. Vợ chồng em định năm sau, khi em đã thành thường trú nhân, sẽ về thăm Cha Mẹ. Ngày tạm biệt Cha lên đường đi Mỹ du học bốn năm trước, đã thành vĩnh biệt.
Tôi khẳng định những việc tôi làm là đúng đắn và cần thiết để kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn. Những gì tôi làm không liên can đến vợ con và gia đình tôi. Vì thế, tôi yêu cầu công an Hồ Chí Minh chấm dứt ngay việc sách nhiễu, khủng bố gia đình tôi.
Brilliant Nguyễn là một thanh niên theo trường phái cấp tiến và chủ thuyết Vô Thần (*). Chàng ta không tin ma quỷ đã đành mà cũng chẳng tin rằng có thần linh, thượng đế. Để giảm bớt căng thẳng của cuộc sống, theo lời khuyên của các nhà tâm lý và bạn bè, chàng ta đến Thiền Đường Vipassana ở Thành Phố Berkeley, California để thực hành “buông bỏ” trong đó có rất nhiều cô và các bà Mỹ trắng, nhưng không một ý thức về Phật Giáo
Có những câu chuyện ngày xửa ngày xưa mà chẳng xưa chút nào. Có những chuyện hôm nay mà sao nó xa xưa vời vợi. Chuyện ngày xưa... Có một ngôi chùa ở vùng quê thanh bình, trước mặt là đồng lúarì rào, cánh cò chao trắng đồng xanh. Trong chuà có vị hoà thượng già hiền như ông Phật, lông mày dài bạc trắng rớt che cả mắt...
Ông Gavin Newsom, Thống đốc tiểu bang California, đã tuyên bố ân xá cho hai người đàn ông từng dính vào hai vụ hình sự khác nhau khi họ mới 19 tuổi và đang mong muốn không bị trục xuất về Việt Nam.
Hoang Nguyen, 43 tuổi, bị bắt và bị truy tố về tội trộm sau khi bị cho là đổi nhãn giá trên hơn ba mươi chai rượu vang tuần trước, theo hồ sơ tòa.
Bé ngọc ngà của Mẹ cố thở chút không khí ít oi còn trong buồng phổi. Giây phút cuối. Để ngàn sau dân Hong Kong sống xứng đáng Con Người.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.