Hôm nay,  

Tin Ngắn

10/01/200400:00:00(Xem: 3767)
SUV 2005 của Saab
Saab sẽ tung ra chiếc SUV vào đội ngũ xe vào năm 2005
Kiểu xe mới này sẽ được sản xuất tại nhà máy GM tại Ohio. Saab Automobile AB tiếp tục sản xuất, có kế hoạch tung ra chiếc SUV cỡ trung mới vào đội ngũ xe, nhà sản xuất xe Thụy Điển đã cho biết hôm thứ Tư qua.
Chiếc Saab 9-7X sẽ được giới thiệu trong kỳ triển lãm Xe Hơi tại New York vào tháng tư và sẽ được tung ra bán vào năm sau nữa. Thoạt tiên xe sẽ được sản xuất để tung vào thị trường Mỹ và Canada.
"Chúng tôi thích được tiếp tục bành trướng dây chuyền sản xuất tại thị trường Bắc Mỹ, điều này cũng quyết định đến sự thành công của Saab," theo Peter Augustsson, giám đốc và trưởng ban điều hành của Saab Automobile AB, một phân bộ của GM Corp.
Saab hy vọng sẽ bán được từ 10,000 đến 15,000 chiếc SUV hàng năm tại Bắc Mỹ. Nhà chế tạo xe cũng chưa tiết lộ giá xe.
Chiếc SUV này đánh dấu sản phẩm đầu tiên của sự hợp tác với GM của Bắc Mỹ, và nó sẽ được chế tạo tại nhà máy Moraine của GM tại Ohio, bắt đầu vào tam cá nguyệt đầu tiên của năm 2005.
Chiếc SUV 9-7X sẽ gia nhập đội ngũ cùng chiếc 9-3 và 9-5, vào mùa hè năm tới, chiếc 9-2X chế tạo tại Nhật, loại 5 cửa gia nhập vào thị trường xe nhỏ cao cấp.
Nhà chế tạo xe tuyên bố hồi năm ngoái rằng họ sẽ giới thiệu mỗi năm và sẽ tung ra một chiếc xe mới trong vòng 5 năm để hồi sinh lại công việc kinh doanh. Saab đã đề ra mục tiêu lợi nhuận kinh doanh sẽ tăng gấp hai lần kể từ khi GM tham gia vào cổ phần từ năm 1990.

Cho đến tháng 11, doanh số bán của Saab tại Mỹ đã tăng gần 27% so với cùng kỳ năm trước.

Minivans hàng đầu
Washington- Những chiếc Minivan từ hãng Ford, Mercury, Nissan và Toyota đang chiếm những điểm an toàn đầu bảng của chính phủ từ các cuộc thử nghiệm va chạm đầu tiên cho kiểu xe năm 2004.
Chiếc Pontiac Grand Prix có điểm thấp nhất trong 19 chiếc xe thử nghiệm, chỉ đạt 3 sao trong tất cả 5 sao qua 3 cuộc thử nghiệm do NHTSA tổ chức.
Toyota Sienna, Nissan Quest, Ford Freestar, và Mercury Monterey đều đạt điểm cao nhất cho các thử nghiệm đụng bên hông tài xế và hành khách ngồi trước xe. Kết quả chấn động bên hông xe của 3 chiếc Minivan khác cần được xem xét lại.
Thử nghiệm đụng phía trước của NHTSA ở vận tốc 35mph trong lúc thử nghiệm đụng bên hông xe ở vận tốc 38.5mph.
Điểm số dựa trên sự rủi ro thương tích. 5 sao nghĩa là khả năng bị thương nặng là 10% hay ít hơn, 4 sao từ 11 đến 20%, còn 3 sao nghĩa là cơ hội bị thương nặng từ 21% đến 35%.
Chiếc Jeep Liberty, Acura MDX, Mitsubishi Endeavor, và Lexus RX 330 SUV đều đạt điểm 5 sao ở thử nghiệm va chạm phía trước tài xế và bên hông xe phía tài xế, hành khách, nhưng chỉ đạt 4 sao ở thử nghiệm va chạm bên hông xe phía hành khách ngồi phía trước.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Khiếm ngạch mậu dịch tiếp tục tăng, Tháng 8 ghi 54.9 tỉ MK. Bộ Thương Mại cho hay: khiếm ngạch tăng 1.6% so với tháng trước.
WASHINGTON - Việc kiểm toán của Sở Thuế IRS thực hiện với tờ khai thuế của TT Trump và PTT Pence có thể bị ảnh hưởng do nỗ lực can thiệp không thích hợp, theo báo động của một người thổi còi.
WASHINGTON - Các văn bản được ông Kurt Volker cung cấp cho Hạ Viện ngày 3 tháng 10 xác nhận: các đại sứ Hoa Kỳ đã thuyết phục nhà cầm quyền Ukraine công khai điều tra đối thủ chính trị của TT Trump, và ám chỉ rằng đó là điều kiện để được găp ông Trump tại Bạch Ốc.
WASHINGTON - Thêm 1 nhà lập pháp CH chọn bảo vệ “người thổi còi”, phát báo động về lạm quyền của TT Trump.
THANH HÓA, VN -- 1 vụ án cướp ngân hàng Vietcombank tại Thanh Hóa từ ngày 25 tháng 7 năm nay mà mãi tới hôm 4 tháng 10, công an tỉnh Thanh Hóa mới họp báo cho biết thủ phạm là một thượng úy công an
LONG AN, VN -- Từ mấy ngày qua hàng trăm người dân bị lừa gạt mất tiền mua đất đã kéo nhau tới trụ sở Tỉnh Long An để nhờ tìm công ty bất động sản xách tiền bỏ trốn
Vừa qua, Sở Quy hoạch - Kiến trúc TP. Sài Gòn cho biết đã cùng với Idom, công ty nghiên cứu & tư vấn quy hoạch quốc tế đề xuất một tổng thể ý tưởng mới về cảnh quan và không gian các tuyến đường trong khu vực trung tâm thành phố (Quận 1)
Là 1 trong 5 thành phố lớn nhất trong nước, cố đô Huế xưa nay vốn nổi tiếng với lăng tẩm cổ kính cùng dòng sông Hương thơ mộng sẽ được mở rộng gấp 5 lần diện tích hiện hữu
Trong khi đảng CSVN vừa mới kiểm tra và cập nhật phương cách giữ gìn xác của ông Hồ thì một cựu bộ trưởng ngoại giao CSVN là ông Nguyễn Đình Bin lại đưa ra lời đề nghị nên đem xác ông Hồ mà hỏa táng đi
Công an giao thông có cần phải có súng trường, súng tiểu liên hay không mà sao bộ công an CSVN lại đưa đề nghị cần trang bị “súng ngắn, súng trường, súng tiểu liên” cho công an giao thông
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.