Hôm nay,  

Bảo Trì Xe

14/06/200300:00:00(Xem: 3430)
Xe của bạn cứ mỗi buổi sáng start máy thì nghe tiếng rít lên ken két một lúc sau mới hết. Đó là belt trên xe của bạn bị chùng hay lỏng. Các bạn check lại còn tốt mà vẫn kêu đó là belt (ngoài không phải timming belt) của bạn bị chai cứng các bạn nên thay mới.
Còn xe bạn mới lăn bánh mà kêu két rồi một chút hết đó là tại thắng xe các bạn nên check lại
Xe của bạn chạy hai bánh sau thì khoảng hai năm các bạn check lại dầu của cần sau. Lâu ngày nó sẽ cạn hay không còn chất trơn, phần này hư các bạn chạy xe nghe ù ù phía sau rất khó chịu và sữa chữa tốn kém nhiều.

Còn xe của bạn chạy hai bánh trước như Toyota Camry 84 trở lên hay xe Honda, nếu các bạn quẹo bên trái mà nghe bên trái kêu đó là Axle bên trái hư. Nếu các bạn quẹo bên phải mà nghe bên phải kêu thì đó là cây axle bên phải hư, còn khi các bạn chạy chậm thì nghe kêu ào ào, mà càng chạy lẹ càng nghe kêu lớn hơn đó là bạc đạn của bánh xe bị hư, các bạn phải thay mới còn có nhiều khi các bạn chạy thấy rung kỳ cục như lỏng ốc bánh xe thì các bạn check lại vỏ xe.
Còn khi các bạn chạy mà đạp thắng thấy tay lái rung đó là thắng và đĩa thắng của bạn bị mòn hay dĩa thắng bị cong, các bạn check lại và nếu thắng mòn các bạn thay mới, còn bố thắng còn khá dầy thì các bạn chỉ cắt đĩa thắng lại là sẽ hết.

Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
GAZA CITY - Thủ Tướng Israel là Netanyahu hay Gantz cũng không khác gì, theo nhận xét của ông Marzouk, lãnh tụ Hamas đang kiểm soát dải lãnh thổ Gaza ven biển luôn bị Israel phong tỏa.
Bộ thông tin Ghana cho hay vào ngày 23/09: nhóm chủ mưu đảo chính đã bị bắt cùng với 1 số vũ khí.
MOGADISHU - Sợ đói và loạn quân cực đoan, hàng ngàn dân Somalia chạy sang lân bang Ethiopia.
Tổng thống Isarel vào hôm Thứ Tư 25/09 đã giao cho thủ tướng Netanyahu thành lập một chính phủ mới
Đài truyền hình Anh Ngữ Iran vào hôm Thứ Tư 25/09 đã loan tin Iran đồng ý cho thanh tra các cơ sở hạt nhân của mình, nếu Quốc Hội Hoa Kỳ thông qua thỏa thuận hạt nhân 2015 có sửa đổi
Khoảng cuối tháng 09/2019, một hội đồng Hạ viện Mỹ ban hành dự luật nhằm cấp ngân sách 1 tỷ USD cho các nhà mạng không dây nhỏ và hoạt động tại vùng nông thôn để thay thế thiết bị mạng của các công ty như Huawei Technologies Co Ltd và ZTE Corp
Khoảng cuối tháng 09/2019, tập đoàn Daimler, công ty mẹ của thương thiệu xe hạng sang Mercedes-Benz, đang phải đối diện với án phạt lên đến 870 triệu euro (khoảng 960 triệu đô) sau vụ bê bối gian lận khí thải.
Nông dân Hoa Kỳ, đang bị tổn thất trong cuộc chiến thương mại Mỹ Trung, giá nông sản giảm, thời tiết xấu... nay đã có thể yên tâm hơn với thỏa thuận thương mại Mỹ- Nhật.
Trong một cuộc thăm dò quốc gia mới, TNS Elizabeth Warren đã dẫn đầu trong các ứng cử viên tổng thống 2020 của đảng Dân Chủ
Tòa Bạch Ốc hôm Thứ Tư 25/09 đã công bố một bản ghi nhớ tóm tắt cuộc đối thoại qua điện thoại của  TT Trump hôm 25 tháng 7 với Tổng Thống Ukraine Volodymyr Zelensky
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.