Hôm nay,  

Hỏi & Đáp

2/23/200300:00:00(View: 6357)
Vy Linh hỏi:
Xin chị vui lòng cho biết loại topcoat nào khi đi nhuộm da không bị vàng móng bột
Vì em ở Canada, khách của em hay đi nhuộm da lắm, nên họ cứ than là móng bị vàng. Em có nhiều loại topcoat nhưng không ăn thua gì, xin chị giúp cho
Cám ơn các chị và chúc một năm mới thật vui, khỏe và mọi sự như ý.

Trả lời: Em thử dùng "nail bleach" xem sao, mua ở những tiệm beauty supply.
Chúc em năm mới vui vẻ, hạnh phúc.
B.Thao Nguyễn hỏi:
Chị Ngọc Anh thân mến
Em thường xem mục thẩm mỹ của chị. Hôm nay em có một câu hỏi mong chị chỉ giùm. Vấn đề là nếu da mặt đã bị nám có thể lột da mặt được không"Sau khi lột da mặt, mình có bị nám trở lại hay không" hay nó sẽ nổi lên lại " Em đã đi nhiều bác sĩ chuyên khoa về da nhưng họ nói rằng vết nám không bao giờ hết mặc dù có chửa bằng laser cũng vậy thôi. Em nghe vậy thì rất buồn vì da mặt của em có vết nám nhỏ hai bên gò má em đã có lột da mặt nhiều lần nhưng không hết. Em rất buồn và lo nữa. Xin chị giúp em. Chúc chị vui, khỏe


Trả lời: Trị vết nám bằng tia laser sẽ hết chứ, hay em chưa đi đúng nơi" Em hãy đến trung tâm trị laser khác xem sao, ngay cả vết xâm mà người ta còn lấy ra được, ngoại trừ nám bẩm sinh từ khi sinh ra thì không chữa được vì tế bào cấu tạo, có thể trị theo thẩm mỹ nhưng sẽ để lại sẹo. Đừng buồn nha em, có nhiều cách chữa trị, vả lại cái đẹp bên ngoài đâu có vĩnh cửu, những nét đẹp bên trong tâm hồn của mình mới thật sự quí giá, năm mới chúc em vui vẻ, hạnh phúc

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
KHARTOUM - Đề nghị giải giao TT bị hạ bệ Bashir cho tòa hình sự quốc bị phe ủng hộ Bashir phản đối.
RAZAVILLE - Đoàn chuyên gia của IMF và đại diện của chính quyền Congo đạt đồng thuận trưng cầu dân ý phụ về cải tổ cấu trúc để khôi phục kinh tế vĩ mô.
SEOUL - Viên chức Bắc Hàn loan báo hôm 18/11: không còn chú ý tới các đối thoại vô nghĩa với Hoa Kỳ, để chính quyền Trump không có đề tài để khoe khoang.
HONG KONG - Trên 400 sinh viên bị bắt trong lúc tìm cách thoát ra khỏi khuôn viên trường Bách Khoa 5, 6 lần, tính vào lúc 8 giờ 58 tối Chủ Nhật 17/11.
WASHINGTON - TT Trump đến quân y viện Walter Reed hôm Thứ Bảy 16/11 để khám sức khỏe và làm 1 số giảo nghiệm.
WASHINGTON - Thăm dò ABC/Ipsos mới thực hiện sau khi ủy ban Hạ Viện mở điều trần công khai ghi: 70% cử tri thấy yêu cầu của TT Trump để TT Ukraine điều tra tìm kiếm thông tin xấu về đối thủ tranh cử TT 2020 là sai.
WASHINGTON - Cơ sở truyền thông CBS loan báo khám phá kế hoạch “trả tiền để đóng vai” liên quan với Uy Ban Quốc Gia Đảng Cộng Hòa (hay RNC), và ứng viên đại sứ tại Bahamas do TT Trump đề cử.
FRESNO - Ít nhất 4 người chết, 6 người bị thương khi súng nổ lúc 6 giờ chiều Chủ Nhật 18/11, trong lúc 1 nhóm người tập trung tại sân sau của 1 ngôi nhà thuộc khu đông nam thành phố Fresno để cùng xem trận bóng bầu dục.
BEVERLY HILL - Giáo sư Christine Blasey Ford, dạy môn vật lý tại Palo Alto University (Bắc California) nhận giải thưởng Roger Bald-win Courage Award của “liên đoàn dân quyền - ACLU” tuyên bố tự thấy có trách nhiệm với quốc dân để lên tiếng tố cáo tấn công tình dục chống lại thẩm phán Kavanaugh, là người do TT Trump đề cử vào tòa Tối Cao Pháp Viện.
LONG BEACH - Hôm Thứ Bảy, cựu TT Obama phát cảnh báo nhắc nhở các ứng viên của đảng DC tranh cử TT 2020 chớ tỏ ra “thiên tả quá mức” trong giai đoạn sơ tuyển”, là 1 cảnh báo khác thường.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.