Hôm nay,  

Hỏi&đáp

3/23/200200:00:00(View: 8980)
Anh T, T Chánh
Tôi có bằng thẩm mỹ của tiểu bang California. Bạn bè rủ xuống tiểu bang South Carolina làm việc vì nghe nói bên đó đắt quá trời. Các chị cho Chánh hỏi có xài bằng hành nghề của tiểu bang California để làm việc bên đó được không"

Trả lời: Thưa anh Chánh, Ngọc Anh cũng nghe nói nhiều tiểu bang xa làm ăn phát đạt lắm, nhưng mỗi tiểu bang luật lệ đều khác nhau cho nên anh cần phải hỏi luật lệ hành nghề của tiểu bang So. Carolina, nơi anh định làm việc xem sao.

Chị Yến Tuyết , N:
Xin chào các anh chị phụ trách trang VB Thẩm mỹ, Tuyết có ý định xin làm phụ giáo ở trường Thẩm mỹ vì Tuyết có nhiều kinh nghiệm lắm, vậy Tuyết phải xin đơn phụ giáo tạm thời (Provisional Instructorõs licensr) ở đâu" Xin cám ơn các anh chị và chúc Việt Báo luôn luôn thành công để chị em ngành Thẩm mỹ chúng tôi được hưỡng lộc hoài hoài

Trả lời: Cám ơn Tuyết đã chúc phúc cho trang VB Thẩm mỹ. Cũng mong mọi chuyện hanh thông để trang Thẩm mỹ VB tiếp tục con đường đã chọn là nâng cao kiến thức cho tất cả mọi chúng ta trong ngành Thẩm mỹ. Riêng trả lời câu hỏi của Tuyết, tiếc quá , bằng phụ giáo đã bị bãi bỏ rồi Tuyết ơi. Thôi thì Tuyết hãy ráng theo học 600 giờ để thi lấy bằng Instructor luôn phải sướng hơn không "

Chúc Tuyết thành công

Cô Yên Khê, Đ
Chị Ngọc Anh ơi, Khê mới di chuyển từ thành phố New York về đây vì bên đó lạnh quá trời mà vật giá lại quá sức đắc đỏ, Khê thèm đồ ăn VN muốn chết.

Ở bên đó em làm việc trong tiệm Thẩm mỹ chuyên về thắt bính tóc (Braiding) cho các cô và các cậu trai nữa. Bây giờ chuyễn về tiểu bang California ấm áp nầy, em muốn tiếp tục nghề củ . Theo các chị am hiểu luật lệ hành nghề, xin cho Khê biết mình có phải đi thi lấy bằng hành nghề thắt bính tóc hay không vì nghe nói luật lệ tiểu bang California rất gắt gao làm Khê sợ quá . Cám ơn các chị đã bỏ thì giờ giải đáp dùm Khê

Trả lời: Mừng Khê đến tiểu bang ấm áp quanh năm nầy, ở đây tình người cũng ấm áp lắm đó Khe , và thức ăn Việt nam vừa ngon lại vừa rẽ (Ngọc Anh quãng cáo không công cho mấy nhà hàng ở đây đó ) Bây giờ mình vô đề nghe, làm nghề thắt bính tóc ở tiểu bang California không cần phải có bằng: nếu chổ hành nghề KHÔNG CÓ phần gội đầu, nhuộm, tẩy, hay bất cứ phục vụ nào có liên quan tới hóa chất.

Chúc Khê mau chóng thành công tại tiểu bang nầy.

Ngọc Anh

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Từ Berlin, Hiếu Bá Linh vừa trân trọng cho hay một tin vui … đã cũ: “40 năm trước, tổng thống Ý cử 3 tàu chiến đến Biển Đông cứu vớt thuyền nhân tị nạn Việt Nam … Hoạt động gần 1 tháng, 907 thuyền nhân đã được cứu sống và đưa về Ý. Ngày 21/8/1979, tại lối vào cảng Venice, thủy thủ đoàn và các thuyền nhân được dân chúng hân hoan chào đón.”
VENUS GINSENG đang được phái đẹp trong và ngoài nước tìm đến và truyền tay nhau bởi công dụng tuyệt vời trắng sáng, làn da, chăm sóc sức khỏe tòan diện và cải thiện một đời sống chăn gối viên mãn.
Tin tức trên mạng đang sôi nổi về một lời phát biểu mới đây của Trần Long Ẩn rằng “Toàn bộ nền văn học nghệ thuật miền Nam trước 1975 là độc hại, cần phải xóa bỏ hết”.
Dòng sông Lan Thương–Mekong đang bị tàn phá bởi hàng trăm dự án thủy điện trên dòng chính và các phụ lưu của nó từ cao nguyên Tây Tạng ở Trung Quốc tới hạ lưu sông Sê san ở Campuchia. Riêng trên dòng chính Mekong, Chính phủ Lào đóng vai trò chính trong việc xây dựng những dự án này và thậm chí đang có kế hoạch xây thêm
Những trận bạo động kéo dài qua cả sau những ngày cuối tuần… Hồng Kông như thế là liênt ục ba ngày gián đoạn giao thông công cộng. Bạo lực xô xát giữa người biểu tình và cảnh sát tới cả sáng hôm Thứ Tư 13/11/2019.
Khoảng đầu tháng 11/2019, Hongjin Tan, người Trung Quốc, thừa nhận đánh cắp những bí mật thương mại của công ty dầu khí Phillips 66, bang Oklahoma, Mỹ, khi làm việc tại đây.
VENICE - Thành phố du lịch nổi tiếng tại châu Âu chứng kiến nước ngập gần kỷ lục.
SEOUL - Vào ngày 13/11 Ủy Ban nhà nước Bắc Hàn phát tuyên cáo phản đối cuộc tập trận Mỹ- Hàn đã dự liệu, và cảnh báo: Mỹ sẽ phải chịu tổn thương nghiêm trọng nếu bỏ qua kỳ hạn đối thoại phi nguyên tử do lãnh tụ Kim đề ra.
BEIJING - Trong lúc bạo động tiếp tục và leo thang tại đặc khu Hong Kong, phát ngôn viên Geng Shuang của Bộ ngoại giao Trung Cộng khuyến cáo Hoa Kỳ “thẩm định tình hình và lui lại trươc khi quá muộn”.
RIO DE JANEIRO - Vào ngày 13/11, tại Brazil, sứ quán của chế độ Maduro bị dân Venezuela ủng hộ lãnh tụ đối luận Juan Guaido lập đại sứ mới cho Venezuela.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.