Hôm nay,  

Khi “đụng” Chuyện Không Vui: Bạn Không Chỉ Một Mình…

1/16/200600:00:00(View: 2164)
Trong đời sống tình cảm, đời sống gia đình, khi nào bạn "đụng" phải chuyện không vui hay rắc rối, hay muốn tâm sự hoặc chia sẻ kinh nghiệm, xin hãy nhớ là bạn không chỉ một mình. Trang GĐ/C&N sẵn sàng lắng nghe tâm sự của bạn, góp ý với bạn, giúp cho bạn tự giúp mình (help you to help yourself).

CHỊ DP HÃY SỐNG CHO CHÍNH MÌNH VÀ CHO CÁC CON

*Đọc lá thư tâm sự của chị DP đăng trong số 172 (1/2/2006), một trong những độc giả của trang Gia Đình Việt Báo, ký tên là "Người đồng hương", đã viết thư gởi đến chị DP. Cám ơn chị "Người đồng hương", MH tin là chị DP sẽ được an ủi rất nhiều sau khi đọc lá thư của chị.

Dưới đây là lá thư của chị "Người đồng hương" chia sẻ với chị DP.

Gửi chị DP,

Xin chia sẻ nỗi đau khổ của chị; em hoàn toàn đồng ý với lời khuyên của chị Minh Hà. Cuộc đời còn dài, chị phải cố gắng đứng lên mà tiếp tục sống, và sống cho tốt, không vì mình thì cũng phải vì các con. Các con của chị cần những kinh nghiệm sống của chị, cần sự hướng dẫn và sự săn sóc của một người Mẹ. Đó là một lý do chính đáng chị cần phải nghĩ tới để dẹp đi sự đau khổ.

Rồi thời gian sẽ là liều thuốc chữa lành mọi vết thương.

50 tuổi chưa phải là già. Ơ tuổi nào cũng có nét đẹp và sự quyến rũ của tuổi đó. Chị đã có một tâm hồn đẹp, truyền thống của một phụ nữ Việt Nam, là một viên ngọc quý mà chồng chị không biết trân quý. Bây giờ thì chị hãy để ý hơn về bên ngoài của mình, là lúc sống cho chính mình và cho các con:

-Hãy tự trang điểm khuôn mặt của mình, đi mua sắm một ít quần áo đẹp, tạo cho mình một vẻ bên ngoài đẹp, nhưng không quá lố lăng, vừa thích hợp cho tuổi tác của mình. Chị có thể tìm cách làm sao trang điểm qua trang nhàViệt Báo.

-Kiếm một công việc thích hợp để có cơ hội ra ngoài xã hội để tiếp xúc với mọi người: điều này sẽ khiến tâm hồn chị khuây khỏa.

-Tập thể dục để tạo cho cơ thể mình săn chắc; tất cả chưa đã muộn.

-Săn sóc sức khỏe bằng cách ngủ đầy đủ, ăn uống đủ dinh dưỡng, uống thuốc bổ (Vitamins).

Rồi thì chị sẽ trở thành một người đẹp từ trong ra ngoài. Sẽ đến một ngày nào đó, chồng chị sẽ quay trở lại (Luật Nhân Quả: chê người ta thì sẽ bị người ta chê lại) thì chị sẽ hãnh diện mà nói với người đó là.. .

Em xin chúc chị mọi sự may mắn.

Người đồng hương.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Viện Kiểm Soát Nhân Dân Tối Cao tại Việt Nam đã đề nghị ngưng thi hành án lệnh hành quyết với tử từ Hồ Duy Hải để điều tra lại vụ án này, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do cho biết hôm 2 tháng 12.
Tuần báo OC Weekly đã viết twitter cho biết đóng cửa sau khi chủ nhân là công ty Duncan McIntosh Company đóng cửa tuần báo giấy một ngày trước Lễ Tạ Ơn.
Cha mất rồi. Em buồn lắm, vì không về thọ tang Cha được. Em đang xin thẻ xanh. Sắp được phỏng vấn. Vợ chồng em định năm sau, khi em đã thành thường trú nhân, sẽ về thăm Cha Mẹ. Ngày tạm biệt Cha lên đường đi Mỹ du học bốn năm trước, đã thành vĩnh biệt.
Tôi khẳng định những việc tôi làm là đúng đắn và cần thiết để kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn. Những gì tôi làm không liên can đến vợ con và gia đình tôi. Vì thế, tôi yêu cầu công an Hồ Chí Minh chấm dứt ngay việc sách nhiễu, khủng bố gia đình tôi.
Brilliant Nguyễn là một thanh niên theo trường phái cấp tiến và chủ thuyết Vô Thần (*). Chàng ta không tin ma quỷ đã đành mà cũng chẳng tin rằng có thần linh, thượng đế. Để giảm bớt căng thẳng của cuộc sống, theo lời khuyên của các nhà tâm lý và bạn bè, chàng ta đến Thiền Đường Vipassana ở Thành Phố Berkeley, California để thực hành “buông bỏ” trong đó có rất nhiều cô và các bà Mỹ trắng, nhưng không một ý thức về Phật Giáo
Có những câu chuyện ngày xửa ngày xưa mà chẳng xưa chút nào. Có những chuyện hôm nay mà sao nó xa xưa vời vợi. Chuyện ngày xưa... Có một ngôi chùa ở vùng quê thanh bình, trước mặt là đồng lúarì rào, cánh cò chao trắng đồng xanh. Trong chuà có vị hoà thượng già hiền như ông Phật, lông mày dài bạc trắng rớt che cả mắt...
Ông Gavin Newsom, Thống đốc tiểu bang California, đã tuyên bố ân xá cho hai người đàn ông từng dính vào hai vụ hình sự khác nhau khi họ mới 19 tuổi và đang mong muốn không bị trục xuất về Việt Nam.
Hoang Nguyen, 43 tuổi, bị bắt và bị truy tố về tội trộm sau khi bị cho là đổi nhãn giá trên hơn ba mươi chai rượu vang tuần trước, theo hồ sơ tòa.
Bé ngọc ngà của Mẹ cố thở chút không khí ít oi còn trong buồng phổi. Giây phút cuối. Để ngàn sau dân Hong Kong sống xứng đáng Con Người.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.