Hôm nay,  

Chuyệntrò

22/08/200300:00:00(Xem: 5082)
Dear Weekend,
Tôi ở Việt Nam mới sang, nên thường đọc Weekend để biết đây biết đó. Tôi cũng có đi vài nơi Weekend giới thiệu, có chỗ ưng ý, có chỗ không ưng ý. Xin hỏi Weekend vậy chứ mỗi lần giới thiệu Weekend có đến đó hay không" Có thích thật không hay là thích…giả vờ"
Ký tên: Tí Đa Nghi
Dear Tí Đa Nghi,

Thành thật với bạn rằng Weekend luôn đi đến tận nơi, tận chỗ, xem xét và chụp hình. Nhưng cái chuyên có thích thật không thì như thế này: Chỉ Tí nào đi thì Tí đó mới thích. Cũng có nhiều lần Tí Nếm đi ăn, về khen ngợi nhà hàng A hay B nào đó, rồi viết bài, giới thiệu độc giả những món đắc ý. Đọc xong bài Tí Nếm các Tí khác thấy hấp dẫn, kéo nhau đi ăn, nhưng sau khi ăn xong thì chỉ muốn….cho Tí Nếm một trận, vì chẳng hơp khẩu vị tí nào. Tuy vậy, đây chỉ là trường hợp….hiếm hoi, chứ nếu nói lần nào cũng vậy thì hơi bất công với Tí Nếm. Weekend.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tòa án CSVN vẫn giữ nguyên các bản án trước đây đối với 2 nhà bất đồng chính kiến Vũ Thị Dung và Nguyễn Thị Ngọc Sương
Garden Grove (Bình Sa)- - Tai hội trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215 - Garden Grove, CA 92843, vào lúc10 giờ 30 sáng Thứ Bảy ngày 21 tháng 9, năm 2019, Chính Phủ Pháp Định Việt Nam Cộng Hòa kế tục Chính Phủ VNCH tiền nhiệm
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG
Gánh xiếc sơn đông mãi võ đang làm rộn ràng cả một góc chợ Cây Da.
Mặc dù các nhà lãnh đạo của Đan Mạch - Đ. Mch- nói rõ ràng là đảo lớn nhất thế giới này không for sale, mà ông Trump vẫn hăng hái muốn mua làm người ta phải đặt câu hỏi: Greenland này giá trị cở nào? Tại sao ông muốn mua nó?
Giảm giờ làm có nên không? Hầu hết người lao động đều muốn giảm bớt giờ làm việc…
Viết là một hành vi đòi hỏi nhiều nỗ lực. Đặc biệt là khi viết về các chủ đề Phật giáo, người viết bên cạnh kiến thức uyên bác và tham khảo công phu, cũng cần có tu chứng ở một mức độ nào đó. Do vậy, tôi đặc biệt quý trọng sách, cả kinh và luận.
Gs. Tường Vũ: Chủ trương của Dự án là khuyến khích việc nghiên cứu nghiêm túc và nâng cao hiểu biết về lịch sử Việt nam Cộng hoà và lịch sử người Mỹ gốc Việt.
Thời gian vừa qua ở Việt Nam việc gây ô nhiễm môi trường và thiệt hại cho người dân đã không được xử lý một cách minh bạch nên dân chúng có nhiều bất mãn với cách hành xử của chính quyền
, cứu đói Thương-Binh V.N.C.H. trong lúc này không phải là khơi dậy những đau thương của cuộc chiến mà chính là quý vị đang xoa dịu nỗi đau, đang hàn gắn phần nào những tan tác, đang chia xẻ phần nào
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.