Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

19/05/200200:00:00(Xem: 6109)
NỮ ĐẢNG VIÊN BJP BIỂU TÌNH, CHỐNG HỒI GIÁO CỰC ĐOAN
Các nữ đảng viên của Đảng Bharatiya Janat Party tìm cách vượt rào cản của cảnh sát trong cuộc biểu tình gần sứ quán Pakistan tại New Delhi hôm thứ sáu 17-5-2002. Họ phản đối việc sát hại thường dân và quân lính tại thị trấn biên giới Ấn Độ Jammu, do dân quân Hồi Giáo đột kích làm 34 người chết tuần này.

HỒNG KÔNG TĂNG XUẤT CẢNG, SẮP HỒI PHỤC
Kinh tế Hồng Kông có dấu hiệu hồi phục: Lưu lượng thùng hàng viễn dương qua Cổng Kwai Chung của hải cảng Hồng Kông đã tăng 4.3% trong tháng tư, so với 1 năm trước đó, sau 12 tháng liên tục suy sụp. Kwai Chung - trước giờ là nơi vận chuyển hơn 60% lưu lượng tại Cảng Hồng Kông, cảng bận rộn nhất thế giới - đã xử lý 974,000 đơn vị TEU (20 feet khối) han2g hóa hồi tháng trước. Tính chung, xuât1 cảng Hồng Kông tăng 2.2% hồi tháng 3, lần đầu tăng trong 13 tháng.

MAFIA GIÀNH THỊ TRƯỜNG HẢI SẢN ỐC VÒI VOI
Theo cuộc điều tra của Viện Tội Phạm Học Úc Châu: Các băng đảng Mafia đang nhảy vào chiếm thị trường chợ đen loại ốc vòi voi, món hải sản được ưa chuộng tại Châu Á. Mặc dù ốc vòi voi bán giá 25 Mỹ Kim mỗi kílô tại các bờ biển Úc Châu, nhưng sẽ bán tới giá 20 Mỹ Kim cho vài gram tại Châu Á. Loại ốc vòi voi có tại nhiều nước như Nhật, Mễ, Nam Phi và Mỹ, nhưng số lượng đang cạn dần vì môi sinh xấu, và lưới cá lậu. Nên các băng Mafia đổ dồn về Úc Châu, nơi sản xuất tới 1/3 tổng lượng ốc vòi voi toàn cầu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Santa Ana (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Majesty vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 05 tháng 10 năm 2019, một buổi họp mặt các cựu Sĩ Quan Huấn Luyện Viên, cựu học viên Trường Quân Báo Cây Mai đã đượic tổ chức lần đầu tiên tại Nam California
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Mấy hôm nay truyền thông đưa tin một chủ tiệm nails ở Las Vegas bị khách quỵt tiền và tông chết. Các đài CNN, Fox 5… chỉ đơn giản là một tin tức mà không có bình luận kết tội hay khen chê gì cả!
Hôm đầu tháng 9 vừa qua, thấy hình bà Chủ tịch Quốc Hội Kim Ngân, mặc áo dài tuyệt đẹp, mặt son phấn cũng bắt mắt, đứng đánh trống rất oai vệ như một vị nữ tướng chuẩn bị ra quân, Cỏ May tôi lấy gởi cho người bạn, vốn là nhà giáo
Vào các năm 1989, 1990, sau khi Chính quyền Hồng Công quyết định đóng cửa các trại tỵ nạn, tôi đã tình nguyện làm việc với Cao ủy Liên Hiệp Quốc về Người Tỵ Nạn (UNHCR) trong sáu tháng liền nhằm giúp các thuyền nhân Việt Nam bị kẹt trong trại.
Nhiều doanh nghiệp Việt Nam vẫn tránh né bảo hiểm xã hội…
Kính dâng nhị vị Tôn Túc PGVN hiện đại Thiền Sư Thích Nhất Hạnh và Thiền Sư Thích Thanh Từ
Từ Hải Ngoại: Chống Ác, Không Chống Cộng,... Đến Quốc Nội: Tranh Chấp Chủ Quyền Bãi Tư Chính, nhưng Cấm Dân Biểu Tình Chống Tàu Cộng ...
Tin đài RFI của Pháp, Đàm phán ‘‘phi hạt nhân hóa’’: BTT cho là ‘‘thất bại’’, Mỹ nói thành công.
PARIS - Phụ nữ Pháp muốn có con nhưng vì hiếm muộn, tìm mua tinh trùng ngoài chợ đen.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.