Tin Lạ

18/05/200600:00:00(Xem: 1584)

VÌ BỊ TỪ HÔN, HÔN PHU NÉM CHO ĂN MÀY CHIẾC NHẪN ĐÍNH HÔN!<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 

Một người đàn ông bị từ hôn đã tức giận ném chiếc nhẫn $1000 đô-la vào cái tô của một người ăn xin. Theo bản tin của tờ Daily Mail, Tim Pockett đã không thể tin sự may mắn của mình khi chiếc nhẫn đính hôn này rơi tọt vào cái tô xin tiền của ông ta. Người ăn xin thành thật này sau đó đã trao nó cho cảnh sát.

Thoạt tiên ông ta nghĩ chiếc nhẫn chẳng có giá trị gì cả nhưng sau đó đã kinh ngạc khi được cho biết nó là một chiếc nhẫn vàng trắng có một hạt kim cương 2,5 carat. Ông Pockett kể rằng: “Tôi đang ngồi thổi harmonica để xin tiền lẻ ở khu phố <"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />Shrewsburythì nghe thấy một người đàn ông nói ‘Cái này sẽ giúp ông sống thoải mái một vài ngày.’ Khi tôi ngước đầu lên thì ông ta đã đi mất và rồi để ý thấy có cái gì đó nằm trong cái tô. Thoạt tiên tôi nghĩ nó chỉ là đồ trang sức rẻ tiền nhưng khi nhìn thấy nó có đóng dấu vàng, tôi thật sự rất ngạc nhiên và không biết phải làm gì với nó.” Nếu cái nhẫn này không có người nhận trong 28 ngày, ông ta sẽ được phép giữ nó làm của riêng.

 

BÀ LÃO ĐÁNH CÁ SẤU BẰNG VÒI NƯỚC CAO SU!

 

Một bà cụ ở Floridabị tấn công bởi con cá sấu dài gần 2 mét - và đã đánh đuổi nó bằng một vòi nước cao su. Bà Connie Gittle, 74 tuổi, thoạt tiên nghĩ nó là một con rắn khi bị cắn vào chân trong khi tưới cây trong vườn. Bà Gittle kể rằng: “Khi ngó xuống, tôi nhìn thấy con cá sấu này đang trừng trừng nhìn tôi. Tôi liền chộp lấy vòi nước và đánh vào mõn nó, con cá sấu bò đi mất.” Nhân viên của sở bảo tồn đời sống hoang dã sau đó đã bắt được con cá sấu này.

 

NGỦ GỤC KHÔNG BIẾT KÉT SẮT BỊ LẤY MẤT!

 

Hai nhân viên làm ca đêm tại một trạm xăng đã ngủ gục trong khi các tên trộm đột nhập vào phòng làm việc và lấy đi mất cái két sắt nặng 350 ký. Các tên trộm đã tháo gỡ và di chuyển cái két sắt rất nặng này, nó chứa khoảng $65,000 đô-la, ra khỏi trạm xăng ở Zrenjanin, một tỉnh phía bắc của Serbia. Một phát ngôn nhân cảnh sát đã nói với nhật báo Press rằng: “Gỡ được cái két sắt đồ sộ đó ra khỏi tường đã phải tạo ra tiếng động đủ lớn để đánh thức người chết dậy. Tuy vậy hai nhân viên này thậm chí đã không biết nó đã bị lấy mất khi họ thức dậy. Những người làm việc ca ngày vào phòng để mở nó thì mới biết cái két sắt đã không cánh mà bay mất.”

 

CON CHÓ BỊ SƠN THÀNH LÁ CỜ ĐỨC!

 

Cảnh sát Đức đang tìm kiếm một người đàn ông đã bắt trộm một con chó và rồi sơn nó thành lá cờ Đức mầu đen, đỏ và vàng. Người chủ Theresa Carl, 47 tuổi, nói rằng: “Con Simba chắc đã bị bắt từ vườn trước nhà. Tôi đã tìm kiếm nó trong các công viên địa phương nhiều tiếng đồng hồ trước khi trở về nhà thì nhìn thấy con chó bị sơn đầy mình mẩy. Tôi tin chắc một số người hâm mộ túc cầu đã làm điều này, mọi người đang nóng lòng chờ đợi giải World Cup sắp xảy ra.” Nước sơn đã thấm quá nhiều vào bộ lông của con chó Maltese Terrier tám tuổi, dính cả vào da đến độ người chủ đã phải cạo sạch lông của nó. Cảnh sát ở Schleiden giờ đây đang điều tra vụ này và hy vọng sẽ truy tố một số người tội độc ác với thú vật.

 

BẠC CẮC 2 PENCE GIỜ ĐÂY TRỊ GIÁ 3 PENCE!

 

Các đồng bạc cắc 2 pence của Anh giờ đây thật sự trị giá 3 pence - vì giá kim loại đồng tăng vọt. Bất cứ đồng bạc cắc 2p nào được làm trước năm 1992 giờ đây trị giá nhiều khi được bán làm kim loạt phế liệu. Các bạc cắc 2p cũ chứa tới 97% đồng, chất kim loại giờ đây đang được bán với giá kỷ lục $8000 một tấn. Điều này có nghĩa rằng 145,000 đồng bạc cắc 2p trị giá 2900 bảng anh tại ngân hàng, nhưng khi chúng được cân ký để bán làm phế liệu thì lên tới 4400 bảng anh. Một đồng bạc cắc penny từ cùng thời kỳ này cũng trị giá nhiều hơn 50 phần trăm giá trị thật sự của nó. Trong năm 1992, lò đúc tiền Royal Mint đã đưa ra các đồng bạc cắc 1p và 2p mới được làm bằng thép và rồi được tráng một lớp đồng rất mỏng.

 

NGƯỜI ĐÀN ÔNG DU HÀNH NHIỀU NHẤT THẾ GIỚI BỊ MẤT CHIẾC XE ĐẠP Ở ANH!

 

Một người đàn ông Đức thực hiện chuyến du hành dài 335,500 dậm bằng một chiếc xe đạp duy nhất - thế nhưng chiếc xe đạp này đã bị lấy mất ngay khi ông ta đến Anh Quốc. Ông Heinz Stucke đã mua chiếc xe đạp này trong năm 1962 để bắt đầu cuộc hành trình không ngừng nghỉ vòng quanh thế giới. Nhưng nó đã bị lấy mất trong khi ông ta nằm ngủ trong một túp lều ở Portsmouthchỉ vài tiếng sau khi rời khỏi một chiếc phà - tuy nhiên thật hết sức may mắn nó đã được tìm thấy trong ngày hôm sau.

Ông Stucke, 66 tuổi, rất vui mừng sau khi được cảnh sát cho biết chiếc xe đạp của ông đã được tìm thấy bị vứt bỏ trong một công viên. Ông Stucke đã du hành tới 165 quốc gia và được xem là Người Đàn Ông Du Hành Nhiều Nhất Trong Lịch Sử trong cuốn sách kỷ lục thế giới Guiness Book of Records. Ông sống sót sau hai lần bị đàn ong tấn công ở Mozambique trong năm 1995 và một trận kiết lÿ rất nặng trong khi ở Nam Dương hồi 1974. Đã đi xe đạp trong tất cả các đại lục kể từ năm 1962, ông Stucke giờ đây muốn tập trung vào việc thám hiểm ở những quốc gia mà ông chưa đi tới, như Greenland.

 

BA THIẾU NIÊN 13, 14 TUỔI ĐÃ TO GAN CƯỚP NGÂN HÀNG!

 

Ba thiếu niên, hai 13 và một 14 tuổi, bị bắt vì tình nghi đã thực hiện một loạt các vụ cướp ngân hàng ở Canada. Cảnh sát ở Vancouverđã bắt ba thiếu niên sau khi xảy ra các vụ cướp. Phát ngôn nhân cảnh sát Roger Morrow cho biết trong ba tháng qua đã xảy ra 7 vụ cướp ngân hàng ở khắp vùng Lower Mainland. Và ông chưa bao giờ nhìn thấy những người trẻ tuổi như thế này đã dính líu đến các vụ cướp hết sức táo bạo. Cảnh sát cho biết không có vũ khí nào được sử dụng trong các vụ cướp này.

 

MỘT NHÓM ROBIN HOODS ĐANG BỊ CẢNH SÁT TRUY LÙNG!

 

Cảnh sát Đức đang săn tìm một băng Robin Hoods chuyên lấy trộm thức ăn từ các nhà hàng và cửa tiệm thực phẩm nổi tiếng để phát cho những người nghèo khổ. Những tên trộm này mặc trang phục Superhero và đã ra tay liên tục trong vài tháng vừa qua ở vùng Hamburg. Sau khi chúng lấy trộm nhiều thùng thịt bò Kobe, cá salmon hun khói và rượu sâm-banh thượng hảo hạng từ một cửa tiệm bán thực phẩm nổi tiếng ở Elbastrasse, chúng để lại quầy tính tiền một bó hoa và một lời nhắn rằng: “Nếu không có sự giúp đỡ của các Superhero, những người dân bình thường không thể nào sống nổi trong thành phố của những nhà triệu phú này.”

Trong một vụ ăn hàng khác, nhóm trộm này đã dồn hết thực phẩm của một cửa tiệm nổi tiếng vào các bao vải, và để lại một tấm bảng viết rằng: “Những năm béo phì đã chấm dứt.” Trong các lời tuyên bố trên internet, nhóm Robin Hoods này nói rằng các “chiến lợi phẩm” của họ đã được phân phát cho những người thất nghiệp lâu năm, giới nghèo khổ nhất của nước Đức. Nhưng phát ngôn nhân cảnh sát Bodo Franz nói rằng: “Bất kể động lực của họ là gì, họ là những tên trộm, rõ ràng là như vậy.”

 

GIÁM ĐỐC LẤY TRỘM 5 TRIỆU VÌ KHÔNG ĐƯỢC TĂNG LƯƠNG!

 

Một cựu giám đốc công ty an ninh nói rằng sở dĩ ông ta lấy trộm gần 10 triệu đô-la từ công ty này bởi vì đã chẳng bao giờ được tăng lương. Người đàn ông 40 tuổi, chỉ được biết tên là Ingo, bị tìm thấy phạm tội trộm bởi một tòa án ở Munich, sau khi bị bắt quả tang đang chở 40 bao tải chứa đầy các cọc giấy bạc trong chiếc xe hơi. Ingo nói với tòa rằng: “Tôi cảm thấy bị đối xử rất tệ bởi công ty này. Sau nhiều năm làm việc khó nhọc để xây dựng nó thành công và mong được tăng lương, nhưng rút cuộc chỉ được vài cái vỗ vai khen ngợi.” Ingo giờ đây bị tuyên phạt bốn năm và ba tháng tù.

 

CÁI GIÁ PHẢI TRẢ CHO GIÁO SĨ THÍCH XEM VŨ KHỎA THÂN!

 

Cảnh sát ở Romaniacho biết họ bắt được một tên đạo chích đã lấy trộm tiền từ chiếc xe hơi của một giáo sĩ trong khi ông ta đang vui vẻ trong một hộp đêm khỏa thân. Theo bản tin của nhật báo Evenimentul Zilei, tên trộm đã nhìn thấy giáo sĩ 43 tuổi này đi vào hộp đêm No Problem ở tỉnh Suceava. Các nhân chứng kể rằng vị giáo sĩ này đã thuê tất cả các vũ nữ nhẩy múa khỏa thân cho ông ta và các người bạn thưởng thức.

Cảnh sát cho biết tên trộm đã đột nhập vào chiếc xe của giáo sĩ này và lấy trộm số tiền 4000 bảng anh trong một chiếc cặp da. Nhưng sau khi xem xét đoạn phim CCTV của hộp đêm, cảnh sát đã bắt tên trộm và lấy lại được số tiền này. Các viên chức của giáo hội nói rằng họ đang tiến hành cuộc điều tra về phẩm chất đạo đức của giáo sĩ này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mùa thu là cơ hội bước sang trang mới khi nhiệt độ bắt đầu dịu lại. Trong mùa này, người dân California không cần mở điều hòa không khí lớn hết cỡ và cũng còn quá sớm để lo chạy máy sưởi.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel.
Ngồi niệm Phật miên man, dù cố tâm vào Phật hiệu nhưng hôm nay vẫn không sao “ nhập” được, đầu óc nó cứ văng vẳng lời anh nó lúc sáng: - Tu hú chứ tu gì mầy!
Một đường dây buôn người bán qua TQ do một phụ nữ Việt là nạn nhân buôn người trước đây tổ chức vừa bị phát hiện và bắt 2 người tại tỉnh Nghệ An, miền Trung Việt Nam, theo bản tin hôm 5 tháng 12 của Báo Dân Trí cho biết.
Điều trần luận tội đầu tiên của Ủy Ban Tư Pháp Hạ Viện đã nhanh chóng nổ ra cuộc đấu đá nội bộ đảng phái hôm Thứ Tư, 4 tháng 12 năm 2019, khi các nhà Dân Chủ cáo buộc rằng Tổng Thống Donald Trump phải bị truất phế khỏi chức vụ vì tranh thủ sự can thiệp của nước ngoài vào cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ và đảng Cộng Hòa giận dữ vặn lại không có căn cứ cho hành động quyết liệt như vậy.
Đó là cuộc khảo sát của công ty tài chánh WalletHub đối với 182 thành phố khắp Hoa Kỳ, để xếp thứ tự an toàn nhất cho tới bất an nhất. Cuộc nghiên cứu dựa trên 41 thước đo liên hệ tới an toàn
Cảnh sát đã bắn chết một người đàn ông cầm dao tại El Monte, Nam California hôm Thứ Hai.
Một phần thưởng 50,000 đô la được đưa ra để bắt một người đàn ông của thành phố Burnaby đã bị truy nã trước đây vì tội rửa tiền như một phần của nhóm tội phạm có tổ chức người Việt Nam hoạt động tại Canada và Hoa Kỳ.
DB Rick Miller thuộc Đảng Cộng Hòa, đại diện khu vực Sugar Land, đã bị phản ứng gay gắt sau khi ông chụp mũ các đối thủ tranh ghế ông chỉ vì họ là người Mỹ gốc Á trong địa hạt đông ngưởi gốc Á.
Ai quyết tâm đi tìm chân lý và hướng thượng cuộc đời trong tinh thần – Tu là cõi phúc – đều hưởng được sự bình an trong tâm hồn, tức là hưởng được hạnh phúc, Thiên đàng, Niết bàn, Cõi phúc ở trần gian
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.