Hôm nay,  

Hỏi&đáp

19/08/200200:00:00(Xem: 10309)
Cô Bích Nga hỏi:
Tôi là một độc giả của trang Thẩm mỹ. Tôi bị gàu rất nhiều. Tôi có đọc được trên Việt Báo online cách dùng dầu gội đầu để trị đầu gàu mà tôi đã quên in ra nên hôm nay tôi gởi E mail nầy để hỏi là phần trị đầu gàu đã được gởi đi vào số nào trên mạng Việt Báo online vậy" . Nếu được thì có thể nào quí vị đăng lại phần đó một lần nữa được không" Còn không xin quí vị vui lòng cho biết quí vị đã đăng trên trang nào của VB online.
Xin chân thành cám ơn quí vị phụ trách trang Thẩm mỹ vì kính chúc quí vị luôn luôn mạnh khoẻ để đem những kiến thức quí báu của quí vị tới cho đọc giả
Thành thật cám ơn quí vị thật nhiều

Trả lời: Thưa cô Bích Nga , bài trị đầu gàu đăng trên Việt Báo online issue số 16 và issue số 53 với chi tiết tỉ mỉ hơn .
Cám ơn lời chúc sức khoẻ của BN tới gia đình Việt Báo Thẩm mỹ
Cũng xin chúc BN mọi điều an lành

Cậu Hung, Đạo (WA):
Thân gởi chị Ngọc Anh
Em xin tự giới thiệu em tên là Duy Hung, hiện sống tại Seattle, WA .


Mẹ em là đọc giả thường xuyên của quí báo hằng tuần , và trong số báo ra tuần rồi mẹ em có đọc được bài viết của chị giới thiệu về sản phẫm Tea Tree Hair and Scalp Treatment. Mẹ em rất muốn xài thử nên nhờ em liên lạc với chị để hỏi sản phẫm nầy mua tại đâu và giá bao nhiêu một chai (shampoo and conditioner) để em có thể mua cho mẹ em dùng.
Xin chân thành cám ơn chị và xin chúc chị luôn vui, khoẻ, đạt nhiều thành tựu trong đời sống
Trả lời: Chào Hung. Gởi lời chào mẹ luôn nghe. Thơ nào Ngọc Anh cũng được chúc sức khoẻ hết cho nên Ngọc Anh cứ phải đi Heath Club dài dài vui lắm.
Cám ơn nghe. Seattle là một thành phố đẹp tuyệt vời , ai đã từng đến thăm sẽ khó mà quên được vẽ đẹp tráng lệ của mùa Xuân và hoa anh đào phải không Hung .
Thôi vô đề nghe , loại shampoo Tea tree đó hiệu Paul Michell, Hung tìm mua ở mấy Beauty Supply , như Sally có bán rất nhiều . Thông thường Ngọc Anh mua sỉ nên không biết giá lẽ bao nhiêu , nhưng chắc không mắc lắm đâu.
Chúc vui nha Có rãnh E Mail tả mùa Xuân trên xứ hoa anh đào cho Ngọc Anh thèm chơi nghe.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nằm cạnh Trung tâm hội nghị tỉnh Khánh Hòa, ngay khu trung tâm thành phố Nha Trang là một con phố đi bộ dài khoảng 200 m
Westminster (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Parasel Seafood Restaurant vào lúc 12 giờ trưa Thứ 7 ngày 7 tháng 9 năm 2019 một buổi tiệc kết thúc chương trình hội ngộ đã diễn ra với sự tham dự hàng trăm các niên trưởng, các chiến hữu và gia đình, thân hữu, một số các cơ quan truyền thông
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Từ chiến tranh thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc, cho tới các sóng gió Biển Đông… bàn tay chính phủ Bắc Kinh hung hiểm phóng phi tiêu ra tứ phía…
Những nhà khoa học vừa đạt được một bước đột phá trong một nghiên cứu mới, khi đảo ngược được đồng hồ sinh học của những người tham gia thử nghiệm với mức trung bình 2.5 năm.
Chúng ta đều biết một số điều chung về những thói quen có hại cho sức khỏe, thí dụ như thuốc lá, rượu chè, ăn nhiều thịt mỡ ...
Một nghiên cứu mới tin rằng việc thường xuyên tập thể dục có thể giúp ích cho cấu trúc não, tăng trí nhớ, tăng khả năng suy nghĩ chính xác và nhanh chóng.
Một nghiên cứu mới nhận thấy các em tuổi teen dành quá nhiều thời gian cho mạng xã hội dễ có khả năng bị mắc các chứng cách ly xã hội, lo lắng, trầm cảm.
Đàn anh của tôi, anh Nguyễn Mạnh Dạn, nhà văn Nguyễn Mạnh An Dân ra đi thật rồi sao? Chúng tôi mới gặp nhau năm 2018 trong Đại Hội tổ chức ở thành phố Houston, tuy không nói chuyện lâu được vì anh bận và hẹn nhau có thể gặp lại năm 2020
Bách Linh Nhứt Điểu (101 con chim) là một quyển sách đặc biệt. Có tới 101 con chim hiện diện trong đó nhưng không phải là một cuốn sách Vạn Vật, cũng không phải là tác phẩm thuộc loại kể tên nhiều giống chim bằng thể thơ bình dân mà trước đây người ta gọi là vè các thứ chim. Đây là một tác phẩm văn chương
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.