Hôm nay,  

Đặc Công Internet Quậy Phá

09/10/200600:00:00(Xem: 7366)

Đặc Công Internet Quậy Phá Nhắm Các Nhà Dân Chủ

HANOI -- Đặc công Internet lại quậy phá táo bạo... Hôm chủ nhật, đặc công Internet đã phá sập một trang web dân chủ, trong khi giaó sư Nguyễn Chính Kết từ Sài Gòn cho biết ông bị giả email để gửi đi khắp nơi “nhiễu thông tin...”

Nhà dân chủ Nguyễn Chính Kết báo động:

“...Hiện nay, có một địa chỉ email có thể muốn giả danh tôi là «ChinhKet Nguyen <[email protected]>» đã gửi thông tin đi nhiều nơi, đến nhiều địa chỉ khác nhau, để tạo ra những thông tin "nhiễu".

Tôi xin xác minh rằng địa chỉ trên <[email protected]>» không phải là của tôi, và tôi không chịu trách nhiệm về những thông tin từ địa chỉ này gửi đi.

Trong tương lai, chắc chắn sẽ có những trường hợp tương tự: kẻ phá đám sẽ giả danh email của một số người đang đấu tranh cho tự do dân chủ để tạo những thông tin gây "hỏa mù", và có thể còn nhiều trò khác ly kỳ hơn nữa... hầu gây chia rẽ, nghi ngờ, làm mất sự tin tưởng của mọi người, vân vân...”

Trong khi đó, trang web Đối Thoại (http://www.doi-thoai.com) cũng bị tấn công. Sau đây, tòa soạn Đối Thoaị kể lại:

“...Vào khoảng 4AM (") ngày chủ Nhật 8 tháng 10, 2006 (giờ Hoa Thịnh Đốn, Hoa Kỳ), trang nhà Đối Thoại đã bị bọn phá hoại tấn công và bôi trắng với dòng chữ:

Chúng tôi cực lực phản đối các cá nhân và tập đoàn đã ngang nhiên chà đạp lên quyền tự do thông tin một cách thô bạo. Có lẽ độc giả cũng đã biết, các cá nhân và tập đoàn này là ai....

Đối Thoại đã phục hồi toàn bộ vào lúc 9.30AM(giờ Hoa Thịnh Đốn)...”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Theo một bài báo của Wall Street Journal đăng tải hôm Thứ Hai 11/11, công ty mẹ của Google là Alphabet Inc đang liên kết với một công ty chăm sóc y tế, để thực hiện một dự án bí mật, thu thập thông tin liên quan đến sức khỏe của hàng triệu người Mỹ tại 21 tiểu bang.
Theo một thăm dò mới của Reuters, dự đoán trong năm tới chiến tranh thương mại Mỹ-Trung có lẽ chưa yên, nhưng nỗi lo về sự suy thoái kinh tế Mỹ đã giảm bớt.
Theo một hồ sơ kiện nộp vào ngày 13 tháng 11, hơn 234,000 cử tri Wisconsin có thể không được phép đi bầu, nếu họ không ghi danh bầu cử lại với địa chỉ mới cho mùa bầu cử sắp tới.
Một tòa liên bang ở Boston vừa phán xử rằng việc chính phủ Hoa Kỳ khám xét điện thoại và laptop của du khách tại phi trường không có lý do là vi phạm Tu Chính Án Số 4.
Càng gần cuối năm, hàng giả, hàng nhái lại tràn ngập trong nhiều cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại lớn ở Sài Gòn. Nhiều nơi còn công khai bày, bán hàng fake (giả, nhái) để ai chấp nhận thì mua
Tạp chí du lịch nổi tiếng Travel and Leisure đã chọn Hội An (Quảng Nam) là thành phố tuyệt vời nhất thế giới, xếp trên các địa điểm nổi tiếng khác như Chiang Mai (Thái Lan),Tokyo (Nhật Bản), Florence (Italy)…,
Westminster (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Diamond Seafood Palace3 thành Phố Westminster vào tối thứ Sáu, ngày 8 tháng 11 năm 2019 Quỹ Yểm Tù Nhân Lương Tâm đã tổ chức đêm nhân quyền, gây quỹ yểm trợ tù nhân lương tâm. Hơn 600 quan khách, đại diện các tổ chức đấu tranh, các cơ quan truyền thông và đồng hương t
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Tình hình ung thư của dân mình có những con số đáng ngại: 70% biết có bệnh ung thư khi đã vào giai đoạn cuối… nghĩa là tới lúc khó chữa trị.
Một nghiên cứu vừa được công bố vào khoảng giữa tháng 11 cho thấy một tin vui đối với vấn đề sức khỏe của người Mỹ: mức cholesterol trong người Mỹ đang giảm, và nhiều người có nguy cơ cao đang được điều trị.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.