Hôm nay,  

Hỏi Đáp

5/4/200300:00:00(View: 5413)
Thuý Ái
Chị Ngọc Anh, tóc của tôi đã bạc 100%, mỗi tuần mọc ra khoảng nửa inches, nên tôi phải nhuộm đến chân tóc hằng tuần
Tôi dùng thuốc nhuộm tóc hiệu Revlon, xin chị vui lòng giải đáp hai câu hỏi của tôi:
1-Nhuộm tóc thường xuyên mỗi tuần có hại gì không "
2-Có loại thuốc nào chỉ để bôi lên chân tóc tạm thời để che màu trắng rồi mỗi tháng sẽ nhuộm đen một lần "
Cám ơn chị và thân chúc trang Thẩm mỹ nhiều thành công. Thuý Ái
Trả lời: Trung bình tóc mọc dài ra khoảng nữa inch một tháng, cho nên chỉ cần nhuộm chân tóc một lần mỗi tháng, như vậy tóc của chị mọc dài nhanh hơn bình thường
1-Những loại thuốc nhuộm tóc bán ngoài thị trường như hiệu Revlon không có hại gì nếu bạn làm theo đúng sự chỉ dẫn trên hộp thuốc bạn mua

2-Loại thuốc nhuộm tạm thời (Temporary Hair Coloring ) chỉ dùng được từ lần gội đầu trước cho tới lần gội đầu sau. Bạn có thể dùng tạm để cho màu tóc bạc mới mọc ra cho tới lần nhuộm sau của chu kỳ mỗi tháng. Loại nầy có nhiều hiệu bán ngoài thị trường
Trúc Liên:
Hi chị Ngọc Anh. Em nghe bạn em nói là trái artichoke nấu nước uống sẽ trị mụn phải không chị " Em xin chị cho biết. Cám ơn chị.
Trả lời: Thật sự không phải công dụng của nước trái artichoke trị mụn. Trái artichoke nấu nước uống sẽ làm mát gan. Khi gan hoạt động tốt sẽ lọc sạch những độc tố có trong máu cho nên giúp cho da dẻ cũng sạch. Khi da sạch sẽ ít có cơ hội bị mụn nếu kèm theo sự chăm sóc bên ngoài như rửa mặt thật sạch mỗi ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng trước khi trang điểm. Em đọc lại bài viết về cách rửa mặt trong trang Thẩm mỹ VietBao online issue#18.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Người xuất gia từ bỏ đời sống thế tục là để cất bước hướng về một “phương trời siêu tuyệt” (1). Phương trời ấy, lý tưởng ấy, là giải thoát, giác ngộ; là mục tiêu tối hậu cuối con đường đầy khổ nhọc, gian truân.
Tác phẩm viết bằng song ngữ Anh-Việt, ấn hành lần đầu là năm 2017, lần tái bản này năm 2019 với nhiều bổ sung. Bìa là tranh vẽ Thầy Tuệ Sỹ của họa sĩ Đỗ Trung Quân.
Công an xã Đông Thành huyện Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long liền gởi giấy mời đồng đạo Nguyễn Ngọc Tân đến làm việc với công an địa phương vào ngày Thứ Hai 21-10-2019
Gần hai thập niên CSVN chuyển hệ tư duy, đổi sang kinh tế thị trường theo định hướng xã hôi chủ nghĩa. CS mở cửa cho đầu tư ngoại quốc vào nhưng khoá chặt cửa chánh trị vẫn độc tài đảng trị toàn diện. Đến thời TT Trump là một tổng thống công khai chống CS, chống Chủ Nghĩa Xã hội.
ROME - Tổ Chức Lương Nông Quốc Tế (FAO) cho hay: bản tin ngắn của thông tấn Trung Đông là al- Jazeera loan báo về số người đói tăng khắp thế giới, và ở mức báo động tại các nước xếp hạng đang phát triển, gồm 1 số vùng thuộc châu Phi.
PARIS - Với nỗ lực ngoại giao che chắn của Trung Cộng, Pakistan cảm thấy tin tưởng sẽ không tiếp tục có tên trong “sổ đen tài trợ khủng bố” của 1 cơ chế liên chính phủ.
LONDON - Nhà lãnh đạo hành pháp của Vương Quốc UK đang chạy đua với thời gian, để thuyết phục Hạ Viện thông qua đề án Brexit của ông được EU công nhận công bằng và cân đối.
IDLID - Dân quân SDF của phe Kurd tại Syria đồng ý đáp ứng hưu chiến, sau cuộc vận động chính quyền lâng bang Thổ Nhĩ Kỳ bởi nỗ lực của PTT Hoa Kỳ Mike Pence và ngoại trưởng Pompeo.
KABUL - Hồ sơ của phái bộ LHQ (hay UNAMA) ghi: 4,313 thương vong của thường dân do bom đạn gây ra tại Afghanistan từ Tháng 7 đến Tháng 9, là chưa từng thấy.
BEIJING - Các phát biểu chê trách phong trào xuống đường tại Hong Kong vào ngày 18/10, đã biến Thủ Tướng của đảo Sư Tử trở thành hiệp sĩ của truyền thông Hoa Lục sống dưới chế độ toàn trị, theo tường thuật của báo Anh ngữ phát hành tại Hong Kong.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.