Hôm nay,  

Thông Báo

18/05/200300:00:00(Xem: 6551)
Hội Đồng Nghề Thợ Cạo Và Nghề Thẩm Mỹ.
Sacramento, CA 94244-2260
Information: (916)445-7061 FAX (916)445-8893
------------
Theo Lời Yêu Cầu.
Thể theo lời yêu cầu của motä số đông thí sinh sắp đi thi nghề thẩm mỹ đã có nhiều thay đổi, chúng tôi xin dịch bản thông tin nầy lên để quí vị tiện bề theo dỏi.
Đây là lá thơ gởi kèm theo thơ báo tin ngày thi của quí vị thí sinh bao gồm ngành thợ cạo, làm tóc, làm móng tay và dưởng da.
Điều Quan Trọng.
Xin vui lòng đọc những sự thay đổi trong chương trình chấm thi.
Xin vui lòng đọc kỷ thơ nầy cùng với thơ báo thi. Lần nầy bạn sẽ chỉ thi phần thực hành mà thôi. Từ trước đến nay thí sinh được thi cả hai phần lý thuyết và thực hành tại hai địa điểm Los Angeles và Fairfield. Kể từ ngày 18 Tháng Tư, năm 2003 tại cả hai địa điểm nầy, Hội Đồng Thẩm Mỹ chấm dứt phần thi lý thuyết, chỉ còn phần thi thực hành mà thôi ( ngoại trừ những thí sinh theo đúng tiêu chuẩn đã được Hội Đồng chấp thuận cho đem người thông dịch theo ). Hội Đồng Thẩm Mỹ đã ký công tra với cơ sở Experior Assessments để thi hành theo sự đổi mới nầy. Từ đây các thí sinh sẽ sử dụng máy điện tử để thi phần lý thuyết thay cho giấy và cây viết chì. Điều nầy áp dụng cho những thí sinh tự đi thi mà không cần phải có người thông dịch.

Bắt đầu từ tháng sáu năm 2003, các thí sinh đã thi đậu phần thực hành có quyền chọn ngày thi lý thuyết tại một trong bảy địa điểm dưới sự điều hành của cơ sở Experior Assessments trong toàn tiểu bang California.
Hội Đồng Thẩm Mỹ vẫn tiếp tục chấm thi phần thực hành và lý thuyết cho những thí sinh nào hội đủ điều kiện được đem theo người thông dịch tại hai địa điểm thi vừa nói trên.

Các thí sinh sẽ nhận được hồ sơ bằng đường bưu điện từ cơ sở Experior Assessments vớí đầy đủ chi tiết cách thức để đi thi phần lý thuyết của nghề Thẩm Mỹ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các nhà nhập cảng Trung Quốc đã mua ít nhất 10 tàu chất đầy đậu nành của Mỹ hôm Thứ Năm, việc mua nhiều nhất kể từ ít nhất tháng 6 của họ cho thấy rằng, trước cuộc họp cấp cao vào tháng tới nhằm mục đích chấm dứt cuộc chiến thương mại song phương đã kéo dài hơn một năm.
Tin Politico ngày 12 tháng 9: theo 3 cựu nhân viên cao cấp của Hoa Kỳ, chính phủ Hoa Kỳ kết luận hầu như chắc chắn ra Isarel đứng đằng sau các vụ lắp đặt các thiết bị theo dõi điện thoại di động chung quang Tòa Bạch Oc, cũng như các khu vực nhạy cảm tại thủ đô Washington
Khoảng giữa tháng 09/2019, Apple đã giành lại vị thế công ty "nghìn tỷ USD" lần đầu tiên kể từ tháng 11/2018. Cột mốc vốn hóa 1,000 tỷ USD được tái lập chỉ một ngày sau khi công ty ra mắt loạt điện thoại iPhone thế hệ mới.
Theo CBS News, vào hôm Thứ Tư (11 tháng 9), Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ đã ra phán quyết, cho phép chính phủ Trump gây khó khăn cho những di dân đến từ Trung Mỹ muốn xin được tị nạn tại biên giới Hoa Kỳ-Mexico.
Theo CNN, vào ngày 12 tháng 9, 145 nhà lãnh đạo doanh nghiệp đã ký vào một lá thư yêu cầu chính quyền Hoa Kỳ có hành động trước tình trạng bạo lực súng hiện nay.
Tin trên USA Today ngày 12 tháng 9: Lực Lượng Tuần Duyên Hoa Kỳ đã phát hành một thông báo an toàn, sau vụ cháy tàu ở gần đảo Santa Cruz, Nam California đã cướp đi sinh mạng của 34 người.
Tin trên CNN ngày 12 tháng 9: một người phụ nữ ở Sacramento đã được đưa vào bệnh viện sau khi sử dụng kem thoa mặt bị nhiễm chất methylmercury, theo tin của Sở Y Tế Quận Hạt Sacramento.
WASHINGTON — Ủy Ban Tư Pháp Hạ Viện đã tiến tới một bước lớn vào sáng Thứ Năm trong cuộc điều tra đang tiếp diễn của họ để xem có nên đề nghị lập các điều khoản luận tội Tổng Thống Donald Trump hay không
Phó Thống Đốc Virginia Justin Fairfax đã lập hồ sơ kiện CBS News và CBS Broadcasting tội phỉ báng đòi bồi thường 400 triệu đô la về vụ các cơ quan truyền thông này đưa tin vào đầu năm nay về cáo buộc tấn công tình dục chống lại Fairfax bởi 2 người phụ nữ.
Công Tố Hoa Kỳ Jessie Liu đã đề nghị tiến tới việc buộc tội người cộng sự của CNN là Andrew McCabe, theo Fox News nhận được tin, khi Bộ Tư Pháp bác bỏ kháng cáo sau cùng từ cựu viên chức lãnh đạo FBI.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.