Hôm nay,  

Quân Ủy Csvn Họp Sôi Động: Tướng Trà Bị Đòi Từ Chức

9/28/200400:00:00(View: 4964)
HANOI -- Quân Ủy Trung Ương CSVN đang họp về các vấn đề sôi động liên hệ tới Tổng Cục 2 lộng quyền, trong đó có cả đề nghị đòi Bộ Trưởng Quốc Phòng Phạm Văn Trà phải từ chức.
Bản tin gửi qua email từ Hà Nội viết như sau:
“Những ngày vừa qua tại Phủ Nhà Rồng (Trung tâm điều hành Tác chiến của Bộ Quốc Phòng QĐND Việt Nam nằm trong thành Hà Nội) đã tổ chức một số buổi họp Quân Ủy TW mở rộng với các tướng lĩnh cao cấp đang tại chức: Tư lệnh – Chủ nhiệm Chính trị - Tham mưu trưởng... của các Quân – Binh chủng; Quân khu; Sư đoàn... Mục đích của buổi họp này là bàn về việc thi hành kiểm điểm đối với những người thuộc Tổng cục II (Tổng cục Tình Báo), có dính líu đến vụ bê bối T4. Có tất cả 8 nhân vật được đề nghị xem xét kiểm điểm, đứng đầu danh sách là các ông Vũ Chính và Nguyễn Chí Vịnh (một số ý kiến đưa ra cả Phạm Văn Trà nhưng TBT Nông Đức Mạnh – trên cương vị Bí thư Quân ủy TW đề nghị gác lại).

“Thượng Tướng Phùng Quang Thanh - Tổng Tham Mưu trưởng QĐND Việt Nam phát biểu chỉ trích gay gắt Đại tướng Phạm Văn Trà – Bộ trưởng BQP: "Sai lầm của anh nghiêm trọng và có hệ thống như vậy thì anh nên tự xin nghỉ trước đi!"; Thượng tướng Lê Văn Dũng – Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị nói: “Chúng ta không xử lý dứt khoát trước để vấn đề đưa ra Hội nghị TW 11 thì mất hết uy tín quân đội.”
Cuối cùng các ý kiến về việc xử lý vẫn chưa đi đến thống nhất. Buổi họp đã diễn ra và kết thúc trong không khí rất căng thẳng; các chất vấn đã mở rộng sang một số vụ nghi có bàn tay của TC II nằm ngoài phạm vi của vụ T4.
· Vụ 7 tướng lĩnh cao cấp của QĐND Việt Nam “bị chết tai nạn” trong chuyến bay công tác sang Lào (trong đó có tướng Đào Trọng Lịch).
· Đoàn cán bộ cao cấp của QĐND Việt Nam “chết tai nạn” trong chuyến bay ra thăm bán đảo Sơn Trà.
· Cái chết đột tử của Đại tướng Hoàng Văn Thái và Lê Trọng Tấn.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
MEXICO CITY - Đoàn lữ hành sẽ trốn chạy chiến tranh băng đảng ma túy tại Mexico, gồm khoảng 100 tín đồ Mormon từ vùng quê ở tiểu bang Sonora.
Tòa án CSVN đã kết án 3 nhà đấu tranh dân chủ Châu Văn Khảm, Nguyễn Văn Viễn và Trần Văn Quyền tổng cộng 33 năm tù giam, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 11 tháng 11.
50 người đã thiệt mạng vì sốt xuất huyết trong khi có tới 250,000 người mắc bệnh này tại Việt Nam, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 11 tháng 11.
Phi trường Suvamabhumi là phi trường quốc tế của Thái Lan. Trước khi đến đây, tôi nghe nói phi trường này mỗi năm tiếp đón chục triệu lượt khách. Nghe là như vậy, chớ chưa đến đó trải nghiệm sự thật.
Westminster (Bình Sa)- - Tại Thánh Thất California 8791 Orangewood Ave, Garden Grove, CA 92841 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 10 tháng 11 năm 2019 Châu Đạo California đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Khai Minh Đại Đạo Tam Kỳ Phổ Độ năm thứ 95.
Đảng Việt Tân vừa lên tiếng tố cáo chính quyền CSVN khủng bố các nhà đấu tranh ôn hòa Châu Văn Khảm, Nguyễn Văn Viễn và Trần Văn Quyền.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Ocean Vương sinh năm 1988 ở Sàigòn, đến Mỹ năm 1990, vì có vấn đề y khoa nên 11 tuổi mới đi học. Là một thi sĩ và văn sĩ, sống ở New York City. Trong số nhiều giải thưởng nhận được, năm 2016, Ocean Vương thắng giải Stanley Kunitz Prize dành cho Thi sĩ Trẻ.
Năm ấy lụt lớn chưa từng thấy, nước ngập như biển. Nhà bá hộ lu nổi lềnh phềnh từ trong nhà ra ngoài sân, bá hộ cho người đóng cổng kẻo nó trôi ra ngoài hết.
Thủ đô vẫn luôn luôn không giống ai: Hà Nội không thoát nổi ô nhiễm….
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.