Hôm nay,  

Chị Lê Mỹ Hạnh Bị Côn Đồ Đánh

5/3/201700:00:00(View: 6005)
Lại thêm một nhà đấu tranh trong nước, chị Lê Mỹ Hạnh, bị côn đồ đánh đập dã man tại nhà ở tại Sài Gòn hôm 2 tháng 5, theo bản tin của trang mạng Dân Làm Báo cho biết Thứ Ba, 2-5-2017.

Bản tin Dân Làm Báo viết rằng, “Khoảng 17h ngày 2/5/2017, chị Lê Mỹ Hạnh cùng bạn đã bị một nhóm người tấn công, xịt hơi cay và đánh đập dã man tại nhà riêng ở phường Bình An, quận 2, Sài Gòn.

“Theo chị Lê Mỹ Hạnh cho CTV Danlambao biết thì: "Nhóm người này đi khoảng 10 người. Trong đó có 5 người cả nam lẫn nữ trực tiếp vào nhà để xịt hơi cay rồi lao vào đánh đập tôi và bạn. Họ đánh liên tục trong vài phút rồi kéo nhau bỏ đi".

“Video về việc hành hung chị Hạnh được phát trực tiếp trên trang facebook cá nhân của một người tên Phan Sơn Hùng (Sn 1984, ngụ quận Gò Vấp). Theo tìm hiểu của CTV Danlambao, Hùng là thành viên của nhóm tự xưng "Hiệp sĩ đường phố" - chuyên đi đánh đập hành hung những người bọn chúng cáo buộc là "phạm tội".

“"Tôi rất phẫn nộ với việc bản thân và bạn bị đánh như thế. Tôi từ Hà Nội vào Sài Gòn và cũng chẳng mâu thuẫn với ai ở đây nhưng lại bị tấn công và đánh đập ngay giữa trung tâm thành phố như thế này. Tôi đang làm việc với công an, luật sư và theo đến cùng sự việc này. Những kẻ hành xử vô pháp phải trả giá" chị Hạnh nói.”

Bản tin Dân Làm Báo cho biết thêm thông tin về vụ này, “Ngày 5/4, nhà hoạt động này cũng đã bị một nhóm côn đồ tấn công đổ máu tại Hà Nội sau khi chị trực tiếp có mặt tại xã Kỳ Lợi (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) trong 2 ngày bà con ngư dân nơi đây biểu tình, chặn quốc lộ 1A.”

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Dr. Robert Goldman- bác sĩ đồng sáng lập American Academy of Anti-Aging Medicine- là một trong những chuyên gia nổi tiếng về luyện tập thể dục. Tên ông đã có trong kỷ lục Guinness với 13,500 động tác sit-ups liên tục.
Có người cho rằng những nếp nhăn là nét đẹp tự nhiên của tuổi già. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người hơn- đặc biệt là phụ nữ- không muốn có những nếp nhăn trên gượng mặt của mình!
Một phương pháp điều trị bằng cách đưa sóng siêu âm vào não có thể làm giảm đáng kể chứng bệnh rung tay ở một số người – theo một nghiên cứu mới được công bố.
tôi vẫn thành thực tin rằng “văn hóa kim tiền và búa liềm” của TQ không có ảnh hưởng chi đáng kể – nơi tầng lớp đại chúng – nơi vài quốc gia mà mình đã có dịp sống qua: Miên, Lào, Miến Điện, và Hương Cảng
Buổi lễ được đặt dưới sự chứng minh của Hòa thượng Thích Đỗng Tuyên, Ni sư Thích Nữ Đồng Kính, Ni sư Thích Nữ Tiến Liên và quýĐại đức Chùa Tuệ Viên (Wisdom Garden) cùng chư Tôn đức Tăng Ni.
1916, VERDUN, quân Pháp giữ nước Pháp, 1972, AN LỘC, QUẢNG TRỊ, quân Nam ta giữ đất Việt -- Cách đây đúng 101 năm, vào 11 giờ, ngày 11 tháng 11 năm 1918, tiếng súng dứt hẳn trên toàn các chiến hào toàn khắp các giới tuyến âu châu-đông âu
Ngân sách nhiều Tiểu bang và Liên bang đang trong cơn khủng hoảng. Số lượng thanh tra thuế vụ càng gia tăng để hành thu và truy thu số thuế bị thất thu. Theo ước lượng của Cơ Quan Thuế Vụ Liên Bang, thì số thuế Liên Bang thất thu trên 100 tỉ hằng năm
bắt ông Phạm Chí Dũng là việc làm không phù hợp với nhà nước pháp quyền. Chúng tôi yêu cầu trả tự do ngay lập tức cho TS. Phạm Chí Dũng.
Việc bắt giam nhà báo Phạm Chí Dũng là vi phạm trắng trợn các điều khoản về quyền tự do báo chí và tự do lập hội đã được ghi nhận trong Hiến pháp Việt Nam cũng như Luật Quốc tế về Nhân Quyền của Liên Hiệp Quốc mà Nhà nước Việt Nam đã long trọng ký kết
Tháng trước tôi viết bài Ông Trump giữa chúng ta. Có nhiều bạn cảm thông. Nhưng cũng có nhiều độc giả cho rằng tác giả ăn gian. Đóng vai đứng giữa nhưng kỳ thực thuộc phe chống Trump
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.