Hôm nay,  

ISIS Dùng Phi Cơ Robot Gắn Bom Giết Lính Mỹ

10/17/201600:00:00(View: 4385)
WASHINGTON – Dù từ lâu họ đã cùng chúng để quan sát, ISIS hiện mở rộng việc dùng các máy bay không người lái có chất nổ để tấn công binh sĩ Mỹ và Kurdish, theo các viên chức Mỹ cho biết.

Quốc Gia Hồi Giáo hiện đang cố dùng những máy bay robot nhỏ, thương mại trang bị vũ khí để tấn công binh lính Mỹ và Kurdish tại Iraq, theo Ngũ Giác Đài cho biết, nêu lên một thách thức mới cho Bộ Quốc Phòng Mỹ.

Một máy bay robot được tung ra bởi Quốc Gia Hồi Giáo, cũng được biết với tên ISIS, ISIL và Daeh, đã bị bắn hạ tại miền bắc Iraq bởi lực lượng Kurdish hồi tuần trước. Máy bay không người lái, đã xuất hiện như là máy bay thám thính, đã được lấy lại để nghiên cứu và khám phá trong khi bị tách từng mảnh.


Các giới chức cho biết có 3 cố gắng tấn công bằng máy bay không người lái hồi tuần rồi bởi ISIS tại Iraq. 2 cuộc tấn công khác – một được dùng để tấn công vào một điểm kiểm soát và phá hủy các tòa nhà, và một khác đã bị bắn hạ bởi quân đội Iraq – không có ai thương vong.

Tuy nhiên, hầu hết 3 vụ tấn công bằng máy bay robot gần đây đều đưa đến tử thương cho 2 binh sĩ Kurdish và làm bị thương 2 lính Pháp khi dụng cụ chất nổ bên trong máy bay robot phát nổ.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Tổng thống Mỹ nào lên Hillary hay Trump, Tổng Thống Phi Duterte theo TC hay không, còn hay mất chức, Mỹ vẫn ở lại Biển Đông. Chiến lược, chiến thuật, mục tiêu ngắn tầm hay dài hạn,
Xin thưa Cỏ May tôi xưa nay vẫn giữ riêng đối với Tiên sinh Hà Sĩ Phu sự kính trọng và cảm tình thật lòng bởi đã từ sớm lần bước theo Tiên sinh " Dắt tay nhau đi dưới những tầm bảng chỉ đường trí tuệ ".
Đây là những câu hát trong một bản nhạc Thánh đã được hát lên khi một con cái Chúa đang đối diện với những thách thức trước mắt.
Thượng tuần tháng 10/2016, bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus đang thu hút được rất nhiều sự chú ý, tạo nhu cầu rất cao trên toàn thế giới.
WASHINGTON -- Thế Chiến 3 nếu bùng nổ sẽ kinh khủng chưa từng có... tuy nhiên, Tổng Tham Mưu Trưởng Liên Quân Hoa Kỳ nói rằng quân lực Mỹ đã sẵn sàng cho các trận đánh Thế Chiến 3.
WASHINGTON -- Ứng cử viên Cộng Hòa Donald Trump hôm Thứ Sáu đã đưa ra một lời xin lỗi hiếm hoi sau khi một đoạn video phóng lên mạng, trong đó Trump nói lời tục tĩu về phụ nữ trong năm 2005.
Cảnh sát đã gỡ bỏ bích chương – nhân chứng cho hay 2 người lạ treo bích chương này vào lúc 1 giờ 45 phút trưa. Cảnh sát đang điều tra và chưa ai bị bắt.
MIAMI, Florida - Bão Matthew đưa gió mạnh tới vùng duyên hải của miền trung tiểu bang Florida hôm Thứ Sáu – mắt bão di chuyển để lại hàng trăm ngàn nhà mất điện.
Trước loan báo này, chủ tịch Reince Priebus của ủy ban trung ương đảng CH tuyên bố: quảng cáo tranh cử bằng truyền hình trong lúc hàng triệu dân di tản tránh thiên tai là “đáng hổ thẹn”.
WASHINGTON - Cựu ngoại trưởng Hillary Clinton vi phạm luật bầu cử khi nhận hàng triệu MK từ cuộc nghiên cứu của đối lập và sự hỗ trợ khác từ Correct the Record,
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.