Hôm nay,  

ISIS Dùng Phi Cơ Robot Gắn Bom Giết Lính Mỹ

10/17/201600:00:00(View: 4244)
WASHINGTON – Dù từ lâu họ đã cùng chúng để quan sát, ISIS hiện mở rộng việc dùng các máy bay không người lái có chất nổ để tấn công binh sĩ Mỹ và Kurdish, theo các viên chức Mỹ cho biết.

Quốc Gia Hồi Giáo hiện đang cố dùng những máy bay robot nhỏ, thương mại trang bị vũ khí để tấn công binh lính Mỹ và Kurdish tại Iraq, theo Ngũ Giác Đài cho biết, nêu lên một thách thức mới cho Bộ Quốc Phòng Mỹ.

Một máy bay robot được tung ra bởi Quốc Gia Hồi Giáo, cũng được biết với tên ISIS, ISIL và Daeh, đã bị bắn hạ tại miền bắc Iraq bởi lực lượng Kurdish hồi tuần trước. Máy bay không người lái, đã xuất hiện như là máy bay thám thính, đã được lấy lại để nghiên cứu và khám phá trong khi bị tách từng mảnh.


Các giới chức cho biết có 3 cố gắng tấn công bằng máy bay không người lái hồi tuần rồi bởi ISIS tại Iraq. 2 cuộc tấn công khác – một được dùng để tấn công vào một điểm kiểm soát và phá hủy các tòa nhà, và một khác đã bị bắn hạ bởi quân đội Iraq – không có ai thương vong.

Tuy nhiên, hầu hết 3 vụ tấn công bằng máy bay robot gần đây đều đưa đến tử thương cho 2 binh sĩ Kurdish và làm bị thương 2 lính Pháp khi dụng cụ chất nổ bên trong máy bay robot phát nổ.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Thứ Bảy ngày 10.12.2016 từ 13:00 giờ đến 23:00 giờ. Biểu tình trước Sứ Quán CSVN và Hội thảo tại Hội Trường Nhà Thờ St. Aloysius Schwyzerstr.
, tôi trân trọng đặt nữ quyền Gió-O trên cái kiềng ba chân: Phồn thực, Tự do, Hoang đường.
Càng ra tranh cử nhiều chắc chắn số lượng cử tri ghi danh đi bầu càng cao. Sức mạnh của cộng đồng là sự hiện diện đông đảo
Thứ Bảy 15 tháng Mười từ 7:30 PM – 9:00 PM. Đêm nhạc Thính Phòng Viện Việt-Học - Đêm Sóng Xanh. Vào cửa miễn phí.
Giông tố Matthews không cản được đường đến của gần 600 cựu sinh viên và giáo sư của Đại Học Đà Lạt (ĐH/ĐL) tham dự đại hội 2016 tại Quận Cam, California.
Báo Dân Trí ghi nhận tình hình kinh tế VN, theo bản phân tích của công ty tài chánh quốc tế HSBC: Kinh tế Việt Nam đang đối mặt hàng loạt thách thức, khó khăn.
Trung tuần tháng 10/2016, Yahoo đã tắt tính năng forward mail – tính năng giúp người dùng có thể tự động nhận một bản sao của email nhận được ở hòm thư Yahoo trên một email của một hãng khác.
Trong tháng 09/2016, nhiều chuyên gia đã ước tính con số thiệt hại là khoảng 1 tỷ USD trước khi Samsung tiến hành chiến dịch đổi mới đầu tiên cho 2.5 triệu chiếc Galaxy Note7 trên toàn cầu.
Trong khi giải Pulitzer nêu bật yếu tố văn chương xuất sắc, Giải văn học hòa bình Dayton nhấn mạnh yếu tố “sức mạnh văn chương để đề cao hòa bình, công bằng xã hội và cảm thông toàn cầu.”
WASHINGTON -- Cuộc tranh cử Tổng Thống mỗi ngày một sôi nổi... Các diễn biến y hệt như phim trinh thám trên truyền hình, khó lường trước.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.