Hôm nay,  

HP Và Người Đồng Sáng Lập Autonomy Kiện Nhau Ở Anh

4/2/201500:00:00(View: 2008)

blank
Kiện nhau ra tòa.

Hewlett-Packard Co đang đệ đơn kiện chống lại Michael Lynch và đồng nghiệp cũ ở London về những thiệt hại khoảng 5.1 tỷ USD thông qua việc quản lý của những đối tượng trên đối với Autonomy, công ty được HP mua lại vào năm 2011.

Đại diện của Lynch cho biết ông sẽ chống lại đơn kiện nhằm tìm kiếm khoảng bồi thường hơn 100 triệu Pounds (khoảng 149 triệu USD) cho tổn thất và thiệt hại gây ra bởi những cáo buộc của HP.

Autonomy được cho là trung tâm của sự thay đổi trong phần mềm của HP khi được mua lại với giá 11.1 tỷ USD, tuy nhiên thỏa thuận đã trở nên không thuận lợi chỉ một năm sau đó khi HP phải loại bỏ 3/4 giá trị của Autonomy, đồng thời cáo buộc Lynch và các đồng nghiệp yếu kém trong việc quản lý tài chính.

Một phát ngôn viên của HP cho biết công ty đã đệ đơn kiện chống lại Lynch, nhà đồng sáng lập Autonomy, và cựu giám đốc tài chính của Autonomy - Sushovan Hussain tại Tòa Đại Pháp của Tòa án Tối cao London vào hôm thứ Hai (31/03/2015), cáo buộc họ tham gia vào các hoạt động gian lận khi điều hành Autonomy.

Người phát ngôn của HP còn cho biết vụ kiện nhằm yêu cầu bồi thường 5.1 tỷ USD từ các bị cáo.

Lynch, phát biểu đại diện cho các quản lý cũ của Autonomy, đã từ chối bất kỳ cáo buộc nào quá đáng, cho biết sự mất mát về giá trị của công ty là do sự quản lý yếu kém của HP.

HP, công ty có trụ sở tại California, đã cung cấp những thông tin hỗ trợ các cáo buộc của mình cho Bộ Tư Pháp Hoa Kỳ, Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi và Cơ quan điều tra Gian Lận Nghiêm Trọng của Anh.

SFO đã đóng lại cuộc điều tra của mình vào tháng 01/2015 và cho biết không có đủ bằng chứng để đảm bảo một kết án dành cho các cựu giám đốc của Autonomy. Các cuộc điều tra khác vẫn đang được tiến hành.

Theo: Nguoivietphone.com

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.