Hôm nay,  

Đấu Tranh Chống Cs

5/31/200400:00:00(View: 5312)
3,000 Người Biểu Tình Chống CS trước Nhà Hàng Đại Lam Sơn

Tối Chủ Nhật, 23/5/04, trước nhà hàng Đại Lam Sơn, Cabramatta, khoảng 3000 đồng hương đã tham dự một cuộc biểu tình chống cộng sản có ý nghĩa lịch sử: “Thẳng thắn thể hiện thái độ phẫn nộ đối với những cá nhân, cơ sở làm ăn tiếp tay cho cộng sản, phản bội lý tưởng và chính nghĩa của cộng đồng tỵ nạn chính trị.” Song song với khí thế lay non dốc biển và hào khí chống cộng sản đầy chính nghĩa, cuộc biểu tình tối Chủ Nhật 23/5 còn chứng tỏ cho mọi người thấy rõ, thái độ kiên quyết, không hề khoan nhượng của cộng đồng người Việt yêu tự do tại Úc đối với những thành phần, vì lý do này hoặc lý do khác, tiếp tay cho cộng sản.
Mặc dù ban tổ chức buổi dạ vũ cho văn công VC tại nhà hàng Đai Lam Sơn đã xảo quyệt cấu kết với đủ thành phần, tìm mọi cách đánh lạc hướng dư luận, tung nhiều tin tức thất thiệt..., Ban Tổ Chức Biểu Tình, dưới sự lãnh đạo vững vàng của ông Phan Đông Bích, Chủ Tịch CĐNVTDUC/ NSW, cùng sự cố vấn đầy sáng suốt của BS Nguyễn Mạnh Tiến, Chủ Tịch CĐNVTDLB/UC, đã có những biện pháp đối phó thích ứng, nên cuộc biểu tình chống văn hóa vận trước nhà hàng Đại Lam Sơn đã thành công tốt đẹp trên nhiều phương diện.


Trong khi ngọn lửa đấu tranh của cuộc biểu tình với trên 3000 người và cả một rừng cờ được duy trì suốt từ 6 giờ tối đến hơn 10 giờ đêm, thì trái lại, bên trong nhà hàng Đại Lam Sơn, quang cảnh hiu quạnh, không kèn không trống, không ban nhạc, với số lượng thực khách vỏn vẹn vài chục, trong đó phần lớn vì ham vui, hoặc vì ngộ nhận mà đến.
Điểm son đáng ghi nhận nhất ở đây, là mặc dù căm thù cộng sản, và phẫn nộ trước việc làm sai trái, phản bội chính nghĩa của những thành phần tiếp tay cho cộng sản, trên 3000 người biểu tình vẫn duy trì trật tự và đấu tranh trong tinh thần bất bạo động. Trái lại, một số thực khách đến dự cái gọi là "Dạ vũ của VC" lại có những cử chỉ khiếm nhã, hành động du côn. Thậm chí có người không biết ngượng, có cả hành vi "công súc tu sỉ" nhằm khiêu khích và gây hấn đối với người biểu tình trước sự chứng kiến của cả cảnh sát.
Cuộc biểu tình tối Chủ nhật 23/5 vừa qua rõ ràng là tiếng chuông báo tử cho tất cả những ai đã tiếp tay cho cộng sản, đồng thời cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho bất cứ ai toan tính làm viên gạch lót đường để cộng sản VN thâm nhập, gây phân hóa và phá hoại cộng đồng người Việt.
Hiển nhiên, qua cuộc biểu tình tối Chủ Nhật, ai ai cũng nhận thấy sức mạnh đấu tranh của cộng đồng người Việt tự do tại Úc châu nói chung, và NSW nói riêng, đã có những chuyển biến mới, vững vàng hơn, trưởng thành hơn, và đầy thẳng thắn, sẵn sàng trực diện với tất cả những cá nhân, hay thế lực hắc ám, tiếp tay cho cộng sản.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Fountain (Bình Sa)- - Như thông lệ hằng năm Hội Y Sĩ Việt Nam Nam California đều tổ chức Hội Chợ Y Tế Miễn Phí nhằm phục vụ cho các cư dân không có điều kiện về y tế cư ngụ trong Địa hạt Quận Cam.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Bà Tư mở mắt kiếng dụi dụi rồi ngẩng lên: - Ba sấp nhỏ ơi, tui dò tìm trong tự điển thấy cả mấy trăm nước, vậy mà tuyệt nhiên không thấy tên “Nước lạ”! Nước lạ là nước nào? Nó ở đâu vậy ông?
Học hành là chuyện lớn của đời người mà bất cứ bậc làm cha mẹ nào cũng muốn con cái mình thành đạt, nhưng đôi khi cha mẹ cũng phải chấp nhận một hiện thực về trình độ học vấn của con để giúp chúng đi lên vững vàng.
Tin VOA 27-10, “Sáng ngày 26/10, tại thành phố Wesminster, California, cựu Thượng Nghị sĩ Hoa Kỳ, Jim Webb, chủ trì lễ tưởng niệm và vinh danh 81 chiến sĩ thuộc một tiểu đoàn nhảy dù của Quân đội Việt Nam Cộng Hoà tử vong khi máy bay vận tải của Không quân Hoa Kỳ gặp nạn vào năm 1965 trong Chiến tranh Việt Nam…
Khoảng cuối tháng 10/2019, Liên minh Châu Âu (EU) đã đồng ý cho Anh trì hoãn 3 tháng việc rời khỏi khối. Về phần mình, Thủ tướng Boris Johnson đang tìm cách tổ chức một bầu cử sớm vào tháng 12/2019 để chấm dứt cuộc khủng hoảng Brexit đang bao trùm lên nước Anh.
BUDAPEST - Vào ngày 29/10, TT Putin công du nước cựu cộng sản Hungdary, là thành viên EU và NATO thân thiện nhất với Nga.
BEIJING - Trung Cộng lên án chính quyền Trump dùng kinh tế để bắt nạt, sau khi thẩm quyền giám sát gây khó khăn, nại lý do an ninh đề nghị cắt tài trợ cấp cho trang thiết bị Huawei dùng trong mạng viễn thông tại Mỹ.
Khoảng cuối tháng 10/2019, Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ (USTR) đang xem xét gia hạn miễn thuế nhập khẩu thêm một năm với khoảng 1,000 sản phẩm từ Trung Quốc.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.