Hôm nay,  

4 Ms Trong Tù Bị Đánh Tệ Hại; Có Tin 1 Ms Chết, Bị Ém Tin

28/05/200400:00:00(Xem: 4539)
SAIGON -- Một bản tin khẩn từ một giáo hội Tin Lành Mennonite vừa gửi ra, báo nguy toàn văn như sau.
“Truyền đạo Phạm Ngọc Thạch và truyền đạo Nguyễn Thành Nhân, hai người đang bị Công An trả thù rất tệ hại.
Truyền đạo Phạm Ngọc Thạch và truyền đạo Nguyễn Thành Nhân, hai người đang bị CA trả thù rất tệ hại.

Kính gởi Quý Vị,
Như Quý Vị đã biết: 4 người thuộc Hội Thánh Mennonite đã bị CA quận 2 giam giữ từ ngày 02/3/2004 gồm truyền đạo Phạm Ngọc Thạch, truyền đạo Nguyễn Văn Phương, truyền đạo Nguyễn Thành Nhân, chấp sự Nguyễn Hiếu Nghĩa. Hiện nay tình hình sức khỏe của 4 người này rất đáng lo ngại.


Truyền đạo Thạch đã bị đánh trả thù dữ tợn vì đã dùng máy chụp và quay phim để ghi lại những cảnh đàn áp của Công An. Một vài nguồn tin từ những tù nhân cùng bị giam tại quận 2 được thả về cho biết truyền đạo Thạch bị đánh gần chết, có thể đã chết, và đã được đưa đi nơi khác.
Xin Quý Vị hãy tìm cách cứu nguy những tù nhân lương tâm này. Xin đừng để họ chết một cách oan uổng vì đã can đảm tranh đấu cho quyền tự do chính đáng của con người.
Rất mong sự can thiệp kịp thời của Quý Vị.
MTH”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Nước Mỹ đang có vấn đề về chủ nghĩa dân tộc. Hoa Kỳ từ lâu được mô tả là một cái nồi súp thập cẩm đa dạng phong phú, một quốc gia của những di dân và Miền Đất Hứa.
Theo dữ liệu mới nhất Cục Thống Kê Dân Số được phân tích bởi Trung Tâm Nghiên Cứu Pew cho thấy số quận hạt (county) tại Hoa Kỳ có đa số cư dân là người gốc Hispanic đã tăng từ 34 lên 69 kể từ năm 2000 đến năm 2018.
Một nhóm 17 nhân viên của McDonald tại 13 nhà hàng ở Chicago đã nộp đơn kiện công ty, viện dẫn công ty đã vì lợi nhuận mà đặt nhân viên vào những tình huống nguy hiểm thường ngày, có khả năng bị tấn công bởi những khách hàng nguy hiểm.
Theo tin tức từ The Hill: Uy Ban Quốc Gia Đảng Dân Chủ (DNC) đã gây quĩ được $9 triệu trong tháng 10, ít hơn $16 triệu so với Uy Ban Quốc Gia Đảng Cộng Hòa. Tuy nhiên, đó vẫn là tháng gây quĩ tốt nhất trong năm của Dân Chủ.
Mặc dù người lớn tuổi thường có mức quan hệ xã hội không rộng rãi như người trẻ, nhưng họ vẫn có được những người bạn thân, và có một đời sống tinh thần lành mạnh không thua những người nhỏ tuổi đang đi làm.
Những nhà kinh tế học thuộc Societe Generale SA vẫn giữ quan điểm của mình, cho rằng nước Mỹ sẽ bước vào suy thoái vào giữa năm 2020.
Một nghiên cứu mới công bố cho thấy đa số người Mỹ ủng hộ mạnh mẽ quyền tự do tôn giáo, và chống đối việc chính quyền can thiệp vào tôn giáo.
Hội Đồng Dân Chủ Gốc Do Thái Hoa Kỳ vừa mới phát hình một quảng cáo ở Florida, tuyên bố rằng tổng thống Donald Trump là mối đe dọa an ninh của người Mỹ gốc Do Thái- theo tin từ South Florida Sun-Sentinel.
Ba thượng nghị sĩ – một Cộng Hòa, hai Dân Chủ- đang sửa đổi những nỗ lực để tăng cường việc kiểm tra lý lịch người mua súng.
Chỉ một ngày sau California, tiểu bang New York vào ngày Thứ Ba 19/11 đã khởi kiện Juul Labs Inc. Theo Bộ trưởng Tư Pháp tiểu bang New York Letitia James, Juul đã vi phạm luật quảng cáo tiểu bang khi nhắm vào tuổi teen cho thuốc lá điện tử, và đưa thông tin sai lạc về nicotine trong sản phẩm này.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.