Hôm nay,  

Dẹp Mặc Cảm Tự Ti Đi

2/22/201400:00:00(View: 6592)
Vì cúi xuống nên thấy người ta lớn. Bởi tự ti nên cứ lom khom. Chính vì thái độ tiêu cực này của nhà cầm quyền VNCS đã làm cho quân Tàu Cộng cứ lấn lướt, lấy đảo, giành biển của đất nước ông bà Việt Nam để lại.

Quốc gia dân tộc Việt, đất nước ông bà Việt Nam, tổ tiên người Việt là những người bất khuất, kiên nhẫn chống quân Tàu 1.000 năm trong lịch sử, chớ không phải ít. Đánh đuổi quân Tàu không phải một lần mà ba lần Bắc Thuộc. Quân Nguyên, Mông khét tiếng,vó ngựa dẫm nát đông Âu, từ bên Tàu qua cũng phải chạy dài.

Thử hỏi hồn thiêng tiền nhân của người Việt từng núi xương, sông máu ra lập quốc, cứu quốc, bảo quốc làm sao chịu nổi trước cảnh quân Tàu đang xâm lấn giang sơn gấm vóc VN, đã lấy Ải Nam Quan, quần đảo Hoàng sa, và 80% Biển Đông của VN. Thử hỏi đàn hậu tấn VN sẽ nghĩ gì khi Đảng Nhà Nước CSVN để mất ải, mất đảo, mất biển mà không rút một cây gươm, bắn một tiếng súng.

Thử hỏi người dân Việt đương thời làm sao chịu nổi trước những phản bội này của nhà cầm quyền CSVN. Đảng Nhà Nước CSVN ra lịnh cho quân đội của mình, Hải Quân của mình đánh quân Tàu đến cướp biển đảo, hy sinh mấy chục người, bị thương cả trăm, và Lục Quân, dân quân, lực dân phòng, và dân chúng chiến đấu giữ bờ cõi của giang sơn gấm vóc trước làn sóng tấn công của quân Tàu, chết và bị thương rất nhiều, tài sản thiệt hại rất lớn- mà Đảng Nhà Nước không dám tổ chức, không cho dân cử hành lễ tưởng niệm, không cho báo chí đi tin nhơn ngày chiến sĩ và đồng bào đổ máu xương ra bảo vệ Tổ Quốc. Hỏi Đảng Nhà Nước CSVN là người Việt hay người Tàu?

Hỏi người dân Việt ở Bắc, ở Nam, ở Trung, ở hải ngoại nghĩ Đảng Nhà Nước CS là cái gì, khi báo điện tử trong nước như Việt Nam - VnExpress, báo Một Thế Giới của Hội Thông Tin Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam, báo PetroTimes Việt Nam mới đi bài kỷ niệm về chiến tranh biên giới, thì vài giờ sau đó, các bài này đã bị gỡ xuống. Ai cũng biết là do Tổng Bí Thư Đảng CS Trung Quốc Tập Cận Bình điện thoại qua đường dây nóng bảo Tổng Bí Thư Đảng CS VN Nguyễn Phú Trọng "định hướng" dư luận.

Và còn tồi tệ hơn nữa, Đảng Nhà Nước tổ chức cho công an, du đãng giả dạng thường dân nhảy múa, đú đởn để giành chỗ của người dân Việt yêu nước cử hành lễ tưởng niệm những chiến sĩ và đồng bào tử chiến với quân Tàu để bảo vệ biên cương VN trước trận chiến biển người Đặng tiểu Bình dùng sáu bảy chục vạn quân tấn công biên giới phía bắc của VN.

Sở dĩ Đảng Nhà Nước CSVN phản bội lịch sử, phản bội những người chiến sĩ, đồng bào đã hy sinh cho Tổ Quốc VN do chính Đảng Nhà Nước CSVN điều động ra trận chiến đấu, nguyên do sâu xa là do tâm lý tự ti mặc cảm nhược tiểu của mình. Chính cái tâm lý tự ti mặc cảm làm cho Đảng Nhà Nước CSVN cầu an, tiêu cực trong việc bảo quốc an dân là nhiệm vụ căn bản và chánh yếu của nhà cầm quyền muốn được gọi là chánh quyền. Chớ thực sự và thực tế, quốc gia dân tộc Việt Nam, quân lực VN đâu phải yếu đuối trước quân Tàu. Ngay trong trận hải chiến sanh tử của Hải Quân VNCH (19/1/1974), lúc bấy giờ VNCH bị Mỹ phản bội, thân cô thế cô, Hải Quân VNCH vẫn gây tổn thất cho Hải Quân TC nặng hơn mình bị.. Ngay trong trận hải chiến của Hải Quân VN Cộng sản (14/3/1988) Hải Quân VNCS cũng gây tổn thất cho Hải Quân TC nặng hơn mình. Và trong chiến tranh biên giới (17/ 2/ 1979), Tàu Cộng Đặng Tiểu Bình tung sáu bảy trăm ngàn quân tấn công Việt Nam toàn biên giới, trong lúc VNCS chỉ còn 2 sư đoàn chủ lực ở Miển Bắc vì quân đội VNCS còn kẹt ở Miền Nam và Campuchia, nhưng TC có chiếm giữ được một tấc đất nào đâu, mà còn phải bỏ xác lại rất nhiều ở VN.

Các chiến lược gia Tây Phương từng phân tích Quân đội Giải Phóng của TC có tiếng chớ không có miếng. Nó không phải của dân, vì dân, do dân, mà của Đảng, vì Đảng, do Đảng nên nó chỉ nghe lịnh Đảng thôi. Nó có hai cấp chỉ huy nên thường lủng củng với nhau. Quân Uỷ trung ương và chánh trị viên chỉ huy ở khắp các đơn vị, tới cấp tiểu đội. Và đơn vị trưởng đơn vị các cấp, là quân nhân chuyên nghiệp. Đảng coi quân đội như một phương tiện tuyên truyền kích động tình yêu nước nơi 'quần chúng nhân dân".

Quân đội của TC không có thực lực và kinh nghiệm chiến đấu như quân đội Mỹ. TC rêu rao quân đội có 2 triệu 300 ngàn người nhưng thực tế không có dữ vậy. Theo tuỳ viên quân sự Mỹ ở Toà Đại sứ Mỹ ở Bắc Kinh, là Dennis Blasko, ghi nhận TC đã tính vào đó 750 ngàn công nhân quốc phòng làm việc cho quân đội.

Quân đội TC ít kinh nghiệm chiến đấu hơn quân đội VNCS. Quân đội TC chỉ đánh với Mỹ một trận ở Triều Tiên, chết như rạ với chiến thuật biển người. Trong khi quân đội VNCS từng đánh Pháp, đánh Mỹ, đánh Tàu, dạn dày kinh nghiệm chiến đấu du kích, trận địa chiến, chiến tranh bất cân xứng.

Đã đến lúc Đảng Nhà Nước VNCS vứt bỏ tự ti mặc cảm đi, dẹp đi tánh ích kỷ chỉ nghĩ tới quyền lợi của Đảng, của cá nhân đảng viên mà quên quyền lợi quốc gia dân tộc, cứ để cho quân Tàu gặm nhấm bờ cõi, giang sơn gấm vóc VN. Với tình hình TC quậy đục nước Á châu Thái bình dương như bây giờ, thế giới không để yên cho TC đánh VN, một nước lớn ăn hiếp nước nhỏ đâu. Với nguy cơ nước có thể mất vào tay TC, chánh nghĩa chống quân Tàu, cứu nguy quốc gia dân tộc VN là chất men hàn gắn, là cơ hội tạo nội lực dân tộc, làm cho người Việt ớ Bắc, ở Nam, ở Trung và ở hải ngoại dễ dàng đến với nhau. VN bây giờ có cả hai triệu người định cư ở các siêu cường Tây Phương, chấp TC trong công tác vận động chiến quốc tế cho VN, và chắc không ít bác sĩ, kỹ sư, giáo sư, trí thức, doanh gia, trai trẻ nghe theo tiếng gọi của Tổ Quốc về nước giúp chống quân Tàu./.(Vi Anh)

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
Mỗi năm lên tuổi già đi, tưởng đâu đã được an nhàn, nào ngờ đảng Cộng sản Việt Nam vẫn phải tối mắt đấu tranh để tồn tại vì các chứng nan y: Suy thoái tư tưởng; Đạo đức xuống cấp; Tham nhũng; và, Lợi ích nhóm trong trong cán bộ,đảng viên.
Bản thông báo của cảnh sát đưa ra hôm Thứ Năm ngày 5 tháng 12/2019, cho biết cô bé mất tích tên Lara Nguyen, 12 tuổi, cư dân thị trấn Menda. Lần cuối cô bé được nhìn thấy là tại nhà cô bé này ở đường Coppice Street, khoảng 8 giờ sáng hôm Thứ Tư ngày 4 tháng 12/2019.
Sài Gòn: Trong 11 tháng kiều hối đạt 4,3 tỷ USD, dự kiến cả năm 2019 dự kiến 5,3 tỷ USD, tăng trên 9% so với năm 2018. Kiều hối về đã giúp sản xuất kinh doanh, giải quyết khó khăn đời sống người thân, giải quyết việc làm, tạo điều kiện cho kinh tế Tp SG phát triển.
Do dự đoán thời tiết sẽ có 40-50% cơ hội mưa rào vào Thứ Bảy tới, 7 tháng 12 - ngày sự kiện ‘Winter in the Grove’, Thành phố sẽ dời sự kiện này đến ngày thứ Năm tuần sau, vào ngày 12 tháng 12, và chương trình sẽ bắt đầu lúc 5:00 giờ chiều đến 8:00 giờ tối
Tại nhà hàng Diamond 3, Westminster, Nam California, Tối thứ Sáu, ngày 29 tháng 11 năm 2019, Hội Đồng Hương Quảng Nam – Đà Nẵng (QNĐN) đã tổ chức buổi tiệc tri ân các mạnh thường quân và các ân nhân đã ïđóng góp cho chương trình cứu trợ Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa Quảng Nam Đà Nẵng.
Hôm biểu tình 17/11, lãnh tụ trẻ Joshua Wong hô lớn khẩu hiệu "Hồng-kông là Bá-linh mới !" trước đông đảo dân Hồng-kông tụ tập tại Công trường Edimbourg trong khu phố doanh thương.
Chính phủ Trump đang thắt chặt các đòi hỏi làm việc đối với một số người nhận phiếu thực phẩm, một sự thay đổi dự kiến sẽ loại bỏ các lợi ích của Chương Trình Hỗ Trợ Dinh Dưỡng Bổ Sung (SNAP) cho 688.000 người lớn.
Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Tư đã đột ngột bãi bỏ cuộc họp báo đã được lên lịch trình để kết thúc chuyến đi đầy tranh cãi tới Anh cho cuộc họp năm thứ 70 của Tổ Chức Hiệp Ước Bắc Đại Tây Dương gọi tắt là NATO.
Có 422.9 triệu khẩu súng đang lưu hành, khoảng 1.2 khẩu cho một người Mỹ, và 8.1 tỉ dây đạn được bán vào năm ngoái, chứng tỏ súng là phổ biến tại Mỹ, theo National Shooting Sports Foundation cho biết.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.