Nghề Cá Thu 2 Tỉ Đô Năm 2002, Hứa Sang Năm Nâng Kỹ Thuật

27/12/200200:00:00(Xem: 3654)
HÀ NỘI - Bộ Trưởng ngư nghiệp CSVN Tạ quang Ngọc trả lời phỏng vấn của báo Saigon Giải Phóng, nói rằng ngư nghiệp đã trở thành lãnh vực kinh tế mũi nhọn của VN - mặc dù có khó khăn về sản xuất và giá cả dao động, thủy hải sản xuất cảng đã thu về 2 tỉ MK trước những ngày cuối năm.
Ngọc nói "trong 4 tháng đầu năm, các điều kiện thời tiết không thuận lợi và ngành nuôi thủy sản bị thiếu con giống, công tác quản lý về phân phối kém hiệu quả - nhưng sau cùng, hoạt động đánh bắt xa bờ và nuôi thủy sản đã góp phần làm tăng xuất cảng 8% trong nửa đầu năm".

Ngọc cho biết nông dân đã được giúp đỡ biến đất nông nghiệp năng suất thấp và đất hoang thành ao/đầm nuôi tôm cá, phát triển nghề gây giống.
Theo Bộ Trưởng Tạ quang Ngọc, trong năm 2003, ngư nghiệp trong nước sẽ tái tổ chức bộ máy quản trị, tách rời công tác quản lý hành chánh khỏi công tác quản lý sản xuất.
Các kỹ thuật tiên tiến cũng sẽ được ứng dụng để nâng tổng sản lượng ngư nghiệp lên tới 1 triệu 90,000 tấn trong năm tới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cảnh sát lập hồ sơ khởi tố Nguyen về tội bạo lực gia đình, say, và 2 tội gây nguy hiểm cho trẻ em. Nguyen được tạm rời nhà tù quận Polk County Jail vào sáng Thứ Sáu 29/11/2019.
Mười người đã bị bắn tại Khu Phố Pháp ở thành phố New Orleans vào sáng Chủ Nhật, 1 tháng 12, theo cảnh sát cho biết.
Diễn cẩn thận từng bước, hết sức chậm rãi đi xuống đồi do bờ triền dốc đứng. Hân đi sau tay phải ôm chặt tay trái Diễn và nửa thân xô nghiêng ép vào người anh.
Như chúng ta biết, đảng SPD (Đảng Dân chủ Xã hội Đức) đã tìm kiếm lãnh đạo mới từ sáu tháng nay. Vào mùa hè 2019, nhà lãnh đạo đảng trước đó Nahles đã từ chức sau các cuộc tranh giành quyền lực nội bộ. Có nhiều ứng cử viên nhưng sau cuộc bầu cử sơ bộ chỉ còn hai cặp vào chung kết.
Hàng triệu người nghèo có thể bị mất phiếu thực phẩm (food stamps) quan trọng theo những thay đổi luật lệ được đề nghị bởi chính phủ Trump.
Con sông Hoàng Hạ chảy xuyên qua trấn Hoàng Hoa quanh năm xanh biếc, nước từ miền tuyết lãnh tan ra nên tinh khiết vô cùng.
Lý do để viết bài này là vì bản thân người viết có sai lầm cần bày tỏ. Tuy rằng sai lầm đã hiệu đính, nhưng cũng cần nói ra, vì Đức Phật đã dạy rằng hễ sai thì nên tự mình bày tỏ.
Câu Lạc Bộ Nhiếp Ảnh Việt Nam/VN Photography Club sẽ tổ chức một cuộc triển lãm ảnh nghệ thuật "Ánh sáng và sắc màu" tại Little Saigon, Nam Cali. Buổi triển lãm sẽ diễn ra hai ngày, Thứ Bảy và Chủ Nhật, 7 và 8 tháng 12 năm 2019 từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều, tại Hội trường nhật báo Người Việt
Bộ trưởng quốc phòng Nam Han, Jeong Kyeong-doo và đồng nhiệm Trung Quốc, Ngụy Phượng Hòa đã đồng ý thiết lập thêm những đường dây nóng quân sự giữa hai nước và chuẩn bị cho chuyến công du của bộ trưởng Jeong đến Trung Quốc vào năm 2020.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.