Nghề Cá Thu 2 Tỉ Đô Năm 2002, Hứa Sang Năm Nâng Kỹ Thuật

27/12/200200:00:00(Xem: 3651)
HÀ NỘI - Bộ Trưởng ngư nghiệp CSVN Tạ quang Ngọc trả lời phỏng vấn của báo Saigon Giải Phóng, nói rằng ngư nghiệp đã trở thành lãnh vực kinh tế mũi nhọn của VN - mặc dù có khó khăn về sản xuất và giá cả dao động, thủy hải sản xuất cảng đã thu về 2 tỉ MK trước những ngày cuối năm.
Ngọc nói "trong 4 tháng đầu năm, các điều kiện thời tiết không thuận lợi và ngành nuôi thủy sản bị thiếu con giống, công tác quản lý về phân phối kém hiệu quả - nhưng sau cùng, hoạt động đánh bắt xa bờ và nuôi thủy sản đã góp phần làm tăng xuất cảng 8% trong nửa đầu năm".

Ngọc cho biết nông dân đã được giúp đỡ biến đất nông nghiệp năng suất thấp và đất hoang thành ao/đầm nuôi tôm cá, phát triển nghề gây giống.
Theo Bộ Trưởng Tạ quang Ngọc, trong năm 2003, ngư nghiệp trong nước sẽ tái tổ chức bộ máy quản trị, tách rời công tác quản lý hành chánh khỏi công tác quản lý sản xuất.
Các kỹ thuật tiên tiến cũng sẽ được ứng dụng để nâng tổng sản lượng ngư nghiệp lên tới 1 triệu 90,000 tấn trong năm tới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cha mất rồi. Em buồn lắm, vì không về thọ tang Cha được. Em đang xin thẻ xanh. Sắp được phỏng vấn. Vợ chồng em định năm sau, khi em đã thành thường trú nhân, sẽ về thăm Cha Mẹ. Ngày tạm biệt Cha lên đường đi Mỹ du học bốn năm trước, đã thành vĩnh biệt.
Tôi khẳng định những việc tôi làm là đúng đắn và cần thiết để kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn. Những gì tôi làm không liên can đến vợ con và gia đình tôi. Vì thế, tôi yêu cầu công an Hồ Chí Minh chấm dứt ngay việc sách nhiễu, khủng bố gia đình tôi.
Brilliant Nguyễn là một thanh niên theo trường phái cấp tiến và chủ thuyết Vô Thần (*). Chàng ta không tin ma quỷ đã đành mà cũng chẳng tin rằng có thần linh, thượng đế. Để giảm bớt căng thẳng của cuộc sống, theo lời khuyên của các nhà tâm lý và bạn bè, chàng ta đến Thiền Đường Vipassana ở Thành Phố Berkeley, California để thực hành “buông bỏ” trong đó có rất nhiều cô và các bà Mỹ trắng, nhưng không một ý thức về Phật Giáo
Có những câu chuyện ngày xửa ngày xưa mà chẳng xưa chút nào. Có những chuyện hôm nay mà sao nó xa xưa vời vợi. Chuyện ngày xưa... Có một ngôi chùa ở vùng quê thanh bình, trước mặt là đồng lúarì rào, cánh cò chao trắng đồng xanh. Trong chuà có vị hoà thượng già hiền như ông Phật, lông mày dài bạc trắng rớt che cả mắt...
Ông Gavin Newsom, Thống đốc tiểu bang California, đã tuyên bố ân xá cho hai người đàn ông từng dính vào hai vụ hình sự khác nhau khi họ mới 19 tuổi và đang mong muốn không bị trục xuất về Việt Nam.
Hoang Nguyen, 43 tuổi, bị bắt và bị truy tố về tội trộm sau khi bị cho là đổi nhãn giá trên hơn ba mươi chai rượu vang tuần trước, theo hồ sơ tòa.
Bé ngọc ngà của Mẹ cố thở chút không khí ít oi còn trong buồng phổi. Giây phút cuối. Để ngàn sau dân Hong Kong sống xứng đáng Con Người.
tác giả Đinh Xuân Quân sinh trong một gia tộc Miền Bắc theo Công Giáo từ vài thế kỷ, qua các thời kỳ Quốc-Cộng đảng tranh, Hoàng Đế Bảo Đại, TT Ngô Đình Diệm, Đệ Nhị Cộng Hòa, du học, về VN làm việc, vào tù cải tạo sau 1975, vượt biên, làm một số dự án LHQ giúp các nước nghèo (kể cả tại VN)
Một chiếc máy bay rớt tại South Dakota hôm Thứ Bảy làm thiệt mạng ít nhất 9 người, gồm phi công và 2 trẻ em.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.