Hôm nay,  

Quận Cam: Mời Thi Vẽ Tranh Đề Tài “Tinh Thần Dân Chủ”

27/07/201200:00:00(Xem: 12260)
Orange County Registrar of Voters/ Sở Ghi Danh Cử Tri Quận Cam mời tất cả các cư dân tham dự cuộc thi vẽ tranh về đề tài “Tinh Thần Dân Chủ” . Cuộc thi này dành cho mọi cư dân Quận Cam. Các tác phẩm thắng giải sẽ được trưng bày tại Orange County Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Orange County – OCCCA tại Santa Ana.

Một hội đồng ban giám khảo của các thành viên đặc biệt từ cộng đồng nghệ thuật sẽ chọn người thắng Giải Nhất, Nhì, Ba. Ngoài ra còn có giải thưởng danh dự cho mỗi người trong số các loại sau đây mô tả tốt nhất chủ đề của cuộc thi:

Danh mục I: Lớp 1-6
Danh mục II: các lớp 7-12
Thể loại III: 18 tuổi trở lên

Chủ đề của cuộc thi nghệ thuật “Tinh Thần Dân Chủ” nhằm để giới thiệu tài năng của nghệ sĩ địa phương Orange County và kích thích mọi người suy nghĩ và bàn luận về dân chủ. Những bức tranh tham dự có thể chứng tỏ các hoạt động tham gia của công dân vào quá trình dân chủ và nên cố gắng để nắm bắt được tinh thần dân chủ và được liên quan đến tầm quan trọng của bầu cử và hoạt động tình nguyện.

Người trúng giải sẽ được lựa chọn bởi một ban bồi thẩm đoàn OCCCA thành viên, bao gồm các nghệ sĩ, giám đốc thư viện, và các thành viên khác của cộng đồng nghệ thuật. Các tác phẩm đoạt giải sẽ được trưng bày trong một cuộc triển lãm vào tháng Tám sắp tới đây tại OCCCA, cùng với các tác phẩm nghệ thuật từ những nghệ sĩ nổi tiếng.

Mọi chi tiết xin liên lạc (714) 567-5197 hoặc email [email protected]

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.