Hôm nay,  

Dằng Co với CSVN, Chết Vì Tự Té Dập Não, Bầm Mình

01/06/201200:00:00(Xem: 6184)
Chuyện chỉ xảy ra tại Việt Nam: “Người xô xát với bảo vệ dân phố "tự té" đã chết.”

Tuy nhiên, cái chết vì tự té” naỳ đầy khả nghi vì nạn nhân bị “dập não, chấn thương đầy người.”

Báo Người Lao Động kể hôm Thứ Năm, 31/05/2012:

“Do dập não, chấn thương khắp người, ông Đặng Đình Bình (41 tuổi, ngụ thị xã Dĩ An – Bình Dương) đã qua đời tại Bệnh viện Chợ Rẫy,” tại TP. SG vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 31-5.

Bản tin báo Người Lao Động nói rằng, trước đó, khoảng 21 giờ ngày 23-5, ông Bình nghe tin cháu mình bị tai nạn giao thông ở phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An nên cùng một người cháu khác tên Thắng tức tốc đến hiện trường. Các bảo vệ dân phố không cho 2 người đến gần hiện trường rồi hai bên đôi co, xô xát.


Bản tin nói, 3 bảo vệ dân phố liên quan vụ việc trên đã bị đình chỉ công việc để điều tra.

Báo NLD kể, theo lời “công an phường Tân Đông Hiệp, các bảo vệ dân phố này không đánh mà chỉ giằng co khiến ông Bình tự té.

Theo lời khai của bảo vệ dân phố tên Lê Minh Tuấn, ông Bình nhảy vào cướp gậy của Tuấn nên bị khống chế rồi tự té. Bà Trần Thị Huệ, vợ ông Bình, đã là làm đơn yêu cầu công an điều tra vụ việc chồng mình tử vong.”

Đây không phải là trường hợp công an và bảo vệ dân phố làm chết người dân.

Nhưng đây là trường hợp rất lạ vì nạn nhân “tự té” tới nổi “dập não, chấn thương đầy người” rồi “tự tắt thở để làm cho giới công quyền nặng tội.

Ý kiến bạn đọc
01/06/201214:37:43
Khách
Việt Báo có vẻ đang chuyển hướng khi đăng các góp ý có "lựa chọn " và nay thì dùng các từ "lạ " ???!!! Khi VB luôn nhắc "Tiếng Việt Còn. Người Việt Còn" mà viết " dằng co " thì không rõ là muốn nói đến người "Việt " nào ? Hay khi chê trách người khác thì VB hãy nhìn lại mình xem sao ? Báo Người Việt online nay vươn ra các tiểu bang khác hay khi họ được các địa phương ủng hộ rồi so sánh với VB bổng chợt hiểu ! Nếu không có bài của vài ngòi bút được độc giả hâm mộ quả thật ít có ai thật sự vào đây vậy.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Westminster (Bình Sa)- - Tại hội trường Việt Báo vào chiều Chủ Nhật ngày 3 tháng 11 năm 2019 vừa qua, Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal, đã tổ chức cuộc triển lãm pho tượng Thương Tiếc, nhân dịp nầy ông Nguyễn Đạc Thành, Chủ Tịch Hội VAF cũng có mặt để tường trình một số tin tức chi tiết về việc trùng tu nghĩa trang Biên Hòa.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Sự phát triển của kỹ thuật điện toán và công nghệ thông tin đã và đang làm thay đổi một cách sâu sắc mọi mặt của xã hội hôm nay, đạo pháp cũng không nằm ngoại lệ.
Lãnh đạo Đảng và Nhà nước CSVN biết sợ Tầu là nhục, nhưng còn hơn nghe dân để mất Đảng. Tư duy này đã rõ như ban ngày trong cách hành xử ngoại giao và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, cả trên đất liền và biển đảo, trước áp lực của Trung Cộng, của các thế hệ lãnh đạo Việt Nam từ sau 1975.
Tại sao phải đợi đến 3 tiếng đồng hồ và phải có thỏa thuận bằng giấy tờ chứ không được nói miệng thì các cơ quan truyền thông mạng mới được đăng lại tin của báo giấy?
Xưa kia, việc đi ăn ở ngoài phạm vi gia đình là chuyện ít khi xảy ra. Món ăn được nấu nướng ở nhà với bàn tay khéo léo của người đàn bà quán xuyến. Lâu lâu, khi có việc gì đáng ghi nhớ như kỷ niệm ngày cưới, hoặc có chuyện vui muốn ăn mừng, thết đãi khách quý, đi chơi xa... thì gia đình mới rủ nhau đi ăn nhà hàng một lần để cùng chung vui.
Đã trở lại do sự yêu cầu của nhiều người, lễ hội 2019 sẽ lớn hơn và nhiều ánh sáng hơn
Tôi nhặt được cụm từ “Kho Trời đã khoá” trong truyện ngắn (Chân Dung Một Cô Gái Việt Nam) của Tâm Thanh. Người kể chuyện tên Diễm, sinh ra tại Na Uy, và làm việc như một thông dịch viên (on call) cho sở cảnh sát di trú tại thủ đô Oslo. Nhân vật chính tên Vân, bị bắt giữ về tội ăn cắp và nhập cư bấ́t hợp pháp.
Ngôi chùa đầu tiên mình thăm hôm Thứ Năm có tên là Takayama Betsuin Temple Trasure House.
Cách nay đúng 30 năm, Bức Tường Berlin "sụp đỗ" vào ngày thứ năm mùng 9 tháng 11 năm 1989. Biến cố này đã được nhiều nhân vật lãnh đạo Tây Phương - chẳng hạn như Cố Thủ Tướng Đức Kohl, Cựu Tổng Thống Ba Lan Walesa, Cựu Ngoại Trưởng Mỹ Clinton .... - đánh giá xem như biến cố quan trọng nhứt trong thế kỷ 20.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.