Hôm nay,  

Chùm Ảnh: Robot!

6/5/201100:00:00(View: 4007)

Chùm Ảnh: Robot!

tac-gia-va-tac-pham-400-large-contentTí Oui- Doãn Quốc Sỹ Tâm, 10 tuổi tự thực hiện tác phẩm của mình: Robot!














Chị Út Hương thiệt là nhanh và giỏi, làm thế nào mà chị dụ khị được Tí Oui- Doãn Quốc Sỹ Tâm, 10 tuổi tự thực hiện tác phẩm của mình: Robot!

Và đây là câu chuyện của Tí Oui, Sỹ Tâm, vào đề:


Trước Thế Chiến Thứ Hai, một quốc gia tên là “Destroyer” thả vũ khí nguyên tử. Hơn 2 triệu người chết! Một khoa học gia làm việc cho quân đội lấy trái tim và cái não của một người. Khoa học gia lỡ tay làm rớt cái não vào một cái tô. Nhưng cái não không chết. Ngay sau đó, khoa học gia bốc cái não lên. Cái não biến thành màu xanh lá cây. Khoa học gia bỏ cái não và trái tim vào trong một robot. Robot trở nên mạnh hơn các robot khác trên thế giới.
Và mời các bạn theo dõi Doãn Quốc Sỹ Tâm, nhà bác học tí hon ngày nay đang làm con robot với cái não và trái tim từ trước đệ nhị thế chiến.
1-chuan-bi-tay-400-large-contentThe powerful arm part.














2-chuan-bi-tay-400-large-contentThe body part.














3_chuan_bi_tay_va_chan-large-contentThe head and chest part.
















4_chuan_bi_tay_va_chan-large-contentThe most important part : HEART.
















6_chuan_bi_tay_va_chan-large-contentPicture of VICTORY.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Phải nhiều tháng sau, tôi mới biết cô nàng bị bệnh ung thư. Gần như là không ý thức, tôi từng nhìn những dãy chai thuốc đủ nhãn hiệu, thuốc viên, thuốc nước, thuốc bột trong ngăn tủ phòng nàng và hoàn toàn không thắc mắc hay có ý niệm gì về sự có mặt của chúng. Cũng thường thôi, có nhiều người vẫn thích
Hắn đẩy cửa, bước ra đường. Tiếng nhạc đuổi theo sau lưng, nhỏ dần và im hẳn. Biển Long Beach trước mặt, trải dài, đen thẳm trong bóng đêm, gợn lên những đợt sóng trắng ven bờ, rì rào, chầm chậm, kiên nhẫn. Hắn ngồi lên kè đá, nhìn ra xa. Những điểm sáng trên biển như các vùng sao tụ hội. Tàu bè có vẻ hơi nhiều
Tôi ngủ quên lúc nào không hay, khi tỉnh dậy trời chưa sáng hẳn. Tôi ra đón chuyến xe lam sớm để lên quân trường. Tôi bị phạt chạy suốt buổi sáng hôm đó, cũng may không có hình phạt dã chiến cho sinh viên. Mồ hôi nhễ nhại, tay ôm súng, chân chạy không thôi nhưng lòng tràn ngập niềm vui. Hình ảnh Mai vẫn hiện
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.