Hôm nay,  

Thủ Tướng Csvn Đòi Điều Tra Vụ Đội Tuyển Túc Cầu Bán Độ

12/21/200500:00:00(View: 5405)
HANOI -- Đội tuyển bóng đá VN rơi xuống vị trí 120 trong bảng xếp hạng mối nhất của Liên Đoàn Bòng Tròn Thế Giới (FIFA), tụt 6 hạng so với tháng trước.

Tháng qua, do không có nhiều trận so tài quốc tế nên không có nhiều thay đổi ở bảng xếp hạng của FIFA, nhất là trong nhóm Top Ten.

Đầu bảng là Brazil, 5 lần vô địch thế giới, với 840 điểm, hạng nhì là Czech 796 điểm và Hòa Lan 791 điểm, xếp hạng 3. Đội tuyển Nhật giữ hạng cao nhất của châu Á.

Tương tự VN, Indonesia và Thái Lan cùng tụt 6 bậc, kém 31 điểm so với tháng trước. Thứ hạng của VN hiện là thấp nhất trong thời gian gần đây.

Thủ Tướng Khải Can Thiệp

Trong khi đó, bản tin AFP ghi theo một viên chức chính phủ CSVN, thủ tướng CSVN Phan Văn Khải đã thúc giục cảnh sát tăng tốc độ cuộc điều tra vụ bán độ tại SEA Games, Phi hồi đầu tháng này.

Theo lời ông Tran Duy Ly, Liên đoàn Bóng Đá VN, ông Khải đã yêu cầu cảnh sát hoàn thành hồ sơ điều tra trước ngày 15 tháng Giêng với các chứng cứ vụ đội tuyển U-23 bán độ trong trận đấu với Miến Điện.

Chín cầu thủ VN, trong đó có tiền vệ tấn công Văn Quyến đã bị đặt nghi vấn.

VN đá bại Miến Điện 1-0 nhưng giới truyền thông trong nước cho rằng đó là kết quả đã được sắp xếp khi một số cầu thủ VN có vẻ như thi đấu chậm lại.

Một vài tờ báo nói rằng Văn Quyến khai với cảnh sát rằng anh ta đã nhận một cái bao thư có đựng 23 triệu đồng VN (hơn 1,400 đô la) từ hai người đàn bà ở TP Saigon, khi anh ta từ Manila trên đường trở về Hà Nội.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Khoảng đầu tháng 11/2019, Google đã công bố bản cập nhật hàng tháng cho những chiếc smartphone của hãng, tuy nhiên Pixel và Pixel XL không nằm trong số những thiết bị được nhận bản cập nhật. Sau đó, công ty cũng đã có câu trả lời chính thức.
SAN FRANCISCO - Khoảng 90 phút sau khi phòng phiếu đóng cửa, thị trưởng London Breed tái tranh cử tuyên bố thắng hồi tối Thứ Ba 5-11 với 60% phiếu.
CHARLESTON - Nhà thờ của người da đen bị tấn công là mục tiêu điều tra của tiểu bang South Carolina theo hướng thủ phạm là thượng tôn da trắng.
WASHINGTON - Tối Thứ Ba 5 tháng 11, đảng DC mừng thắng lợi tuyển cử tại các tiểu bang “đỏ” là nơi lâu nay được biết tiếng hậu thuẫn đảng CH.
WASHINGTON - Tiến trình điều tra luận tội tăng tốc và tăng nhiệt chứng kiến sự tan rã từng mảnh trong cuộc phòng thủ của TT Trump và đồng minh.
NEW YORK - 1 di vật của cố đầu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain-là người giới thiệu món bún chả thịt nướng Hà-Nội với cựu TT Obama trong chuyến công du Vietnam- bán đấu giá được 230,000 MK. Giá khởi đầu chỉ là $6000
WASHINGTON - Tín hiệu về hợp tác Mỹ-Hoa để chống buôn lậu thuốc giảm đau mạnh gây nghiện như ma túy có thể giúp tăng tốc thỏa hiệp mậu dịch sau hơn 1 năm đối đầu.
IRBIL - Vào ngày 4 tháng 11, một phái bộ dân cử Hoa Kỳ thị sát cộng đồng Kurd tại Iraq trong nỗ lực hàn gắn quan hệ với đồng minh bị chính quyền Trump bỏ rơi.
Tổ Chức Theo Dõi Nhân Quyền Human Rights Watch kêu gọi chính quyền CSVN trả tự do cho nhà bất đồng chính kiến Nguyễn Ngọc Ánh
Có phải chính quyền CSVN đang xem xét việc kiện TQ về Biển Đông, hay chỉ là nói cho qua chuyện như bao nhiêu năm qua
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.