Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nghị Viên Dina Nguyễn Mời Gửi Thông Tin Vụ Bạo Hành

02/11/200900:00:00(Xem: 2390)

Nghị Viên Dina Nguyễn Mời Gửi Thông Tin Vụ Bạo Hành

Nghị viên Thành Phố Garden Grove Dina Nguyễn phổ biến thư kêu gọi các cơ quan truyền thông báo chí và đồng hương nhẫn nại về tình hình cụ Trần Kim Mộng bị cảnh sát dùng bạo lực, vì thành phố đang làm việc với các cơ quan hữu trách trong thành phố trước khi công bố thông tin rõ về việc này. Nguyên văn Thư của Nghị Viên Dina Nguyễn như sau.
Kính thưa quí Bậc Trưởng Thượng, quí vị Lãnh Đạo các Hội Đoàn, quí Cơ Quan Truyền Thông Báo Chí, quí Đồng Hương Cộng Đồng:
Văn phòng chúng tôi đã nhận được yêu cầu của báo chỉ để trả lời những thắc mắc về vụ việc của cụ Trần Kim Mộng với cảnh sát Garden Grove. 


Hiện nay chúng tôi cũng có rất nhiều thắc mắc và cần có thêm thời gian làm việc với các chức sắc hữu trách trong ty cảnh sát để điều tra cho tận tường những dữ kiện. 
Chúng tôi rất quan tâm và thông cảm với nổi đau khổ của cụ Mộng và gia đình nhưng đồng thời chúng tôi cũng phải cân nhắc xử lý mọi việc cho công bằng đối với các cảnh sát có liên can. 
Là nghị viên thành phố, chúng tôi có trách nhiệm với cộng đồng để làm sáng tỏ vụ việc và bảo vệ sự an toàn, công lý cho mọi người trong thành phố chúng tôi.
Chúng tôi kêu gọi sự nhẫn nại của quí vị và khuyến khích những ai có tin tức về vụ việc này hãy liên lạc về văn phòng của chúng tôi ở số điện thoại: (714) 741-5103.  Xin cảm ơn. 
Nghị Viên Tp Garden Grove LS Dina Nguyễn

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.