Hôm nay,  

Cs Thảm Sát Mậu Thân Và Trách Nhiệm Của Chúng Ta Đối Với Các Nạn Nhân

3/3/200800:00:00(View: 2666)

Đối với người dân Huế nói riêng và toàn thể dân miền Nam tự do nói chung, Tết Mậu Thân là bằng chứng tội ác của Cộng Sản. Từ vụ Ôn Như Hầu thủ tiêu các đảng phái quốc gia, đến cải cách ruộng đất, đấu tố giết hại tập thể hàng vạn trí phú địa hào và nông dân vô tội, từ cuộc gây chiến huynh đệ tương tàn đến vụ hạ sát kinh hoàng chôn sống người tập thể tại Huế, từ vụ đầy ải quân cán chính VNCH cho chết dần chết mòn trong các trại được gọi là tù cải tạo đến vụ đẩy cả trăm ngàn đồng bào ra biển cho chết thảm dưới đáy đại dương, Cộng Sản Việt Nam đã là những tên đồ tể diệt chủng, Tội ác của Cộng Sản chất cao hơn núi, họ đã giết hại tàn bạo chính những người là đồng bào họ, cũng là con dân một Mẹ Việt Nam. Họ không có nhân tính. Đã 40 năm, kể từ mùa Xuân Mậu Thân tang tóc, có nhiều trường hợp, thời gian là liều thuốc có tác dụng làm lành dần vết thương trong lòng người. Nhưng với biến cố như Tết Mậu Thân, và nhất là với thân nhân, bè bạn, đồng đội của những người bị Cộng Sản tàn sát, thì vết thương vẫn luôn rĩ máu. Nhất là nhân đánh dấu 40 năm Mậu Thân, báo chí do chế độ đang cầm quyền tại quê nhà kiểm soát lại đăng tải những bài viết ca ngợi Tết Mậu Thân là “chiến thắng vinh quang để mở đường cho chiến dịch quân sự 30 tháng tư.”


Chúng ta không bao giờ quên cái Tết tang tóc đó của dân tộc. Chúng ta luôn nhắc nhở mình và thế hệ mai sau về những tội ác mà Cộng Sản đã gây nên trong Tết Mậu Thân. Và chúng ta vững tin rằng, sẽ có một ngày, tất cả những kẻ chủ mưu gây nên tội ác sẽ phải trả lời trước sự phán xét của lịch sử, như trường hợp lãnh đạo chế độ diệt chủng Đức Quốc Xã trước Tòa Án Quốc tế Nuremberg đã trả giá; và bọn lãnh đạo Khmer Đỏ đang trả giá tại Cambodia.
Chúng ta lên tiếng và tiếp tục lên tiếng về những tội ác của Cộng Sản trong Tết Mậu Thân, để oan hồn những người chết tức tưởi dưới bàn tay đẫm máu của chúng có thể siêu thoát. Những ai im lặng là đồng lõa với bọn sát nhân. Những ai im lặng là rõ ràng để lộ cái đuôi nằm vùng của mình, hoặc bị tụi VC nằm vùng đang thao túng.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Một nghiên cứu mới vừa được công bố vào đầu tháng 11: bệnh sởi nguy hiểm hơn ta thường nghĩ, bởi vì nó phá hủy hệ thống miễn dịch, khiến cho người ta có thể mắc thêm những chứng bệnh khác.
Thức ăn nhanh là thích hợp cho cuộc sống bận rộn kiểu Mỹ. Tuy nhiên, nếu ăn thức ăn chế biến sẵn quá nhiều, bạn có thể sẽ vướng vào một thứ không hay ho gì: bệnh tim.
Sau nước lọc, trà là thức uống phổ thông nhất của loại người. Điều này không phải là tình cờ: nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng uống trà có liên hệ đến việc giảm một số rủi ro bị bệnh như ung thư, bệnh tim mạch, bệnh Alzheimer…
Tháng 11 là Tháng Cảnh Giác Ung Thư Tuyến Tụy. Năm nay, Alex Trebek-người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng “Jeopardy!”- đã tham gia cùng World Pancreatic Cancer Coalition xuất hiện trước công chúng để khuyến khích mọi người hãy chú ý đến căn bệnh chết người này.
Theo một nghiên cứu mới công bố ở Mỹ, nhiều người đã trải qua chứng trầm cảm nặng trong những năm tháng cuối đời. Phụ nữ, người nghèo là một trong những giới dễ bị ảnh hưởng.
Kể từ khi mới bước vào Tòa Bạch Ốc để nhậm chức tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ, Tổng Thống Trump đã phải đối phó với sự tấn công liên tục từ phe Dân Chủ đi tìm dấu vết liên hệ của ông với người Nga qua cuộc bầu cử tổng thống cuối năm 2016.
Không biết đã bao lần tôi suýt đầu hàng sức quyến rũ muốn trở thành người “da trắng” để hòa nhập vào xã hội chung quanh tôi. .. Mùa Tết, tôi không chịu mặc chiếc áo dài ưng ý nhất đi học vì sợ bị chê cười.
Năm đó, khi chỉ còn hai tuần là bắt đầu vào năm học cuối của chương-trình tiểu học của tôi thì cha mẹ tôi chuyển nhà. Nhà cha mẹ tôi ở thuộc vùng Nam thành-phố Paris, nay cha mẹ tôi phải dọn nhà về vùng Bắc Paris.
Một thất bại của TC thấy rõ xuyên qua hội nghị thượng đỉnh ASEAN thứ 35 tại Bangkok Thái Lan. Lần này không có mặt TT Trump của Mỹ, TC một mình một chợ với các nước Đông Nam Á [DNA] nhưng đa số không tin, không ưa TC.
Nền kinh tế Nhật Bản gần như tê liệt trong Quý 3 2019, do tác động tiêu cực của thương chiến Mỹ-Trung và nhu cầu suy giảm trên thị trường toàn cầu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.