Hôm nay,  

Lửa Việt Từ Mỹ Về VN Cứu Trợ, Được Các Vị Sư, LM Hướng Dẫn

11/29/200700:00:00(View: 7288)

Hình ảnh cứu trợ.

Bút Nhóm Lửa Việt từ Hoa Kỳ về đang thực hiện chuyến cứu trợ nạn nhân bão lụt Miền Trung. Sau đây là một điện thư từ người đại diện Bút Nhóm Lửa Việt (http://www.luaviet.org/) và hình ảnh cưú trợ. Điện thư viết như sau.

Thầy Pháp Chơn và các anh chị quý mến,

Khanh Tran xin gởi đến quý vị một vài hình ảnh mà anh em thiện nguyện BNLV tại Việt Nam đang cứu trợ đồng bào bị thiên tai lũ lụt ở miền Trung.

Cám ơn thầy Pháp Chơn đã giới thiệu anh Trần Văn Thanh - là giám đốc Hội Bảo Trợ Người Tàn Tật, chú Thuyết - chủ tịch Hội Bảo Trợ Người Tàn Tật, Huê và các chú trong hội.

Các thầy Dòng Thanh Tâm (Huế).  Cám ơn đến cha Bề Trên - Dòng Thanh Tâm Huế đã tạo rất nhiều điều kiện cho BNLV tại Việt Nam có nhiều cơ hội cùng công tác làm việc chung với nhau.

Xin nhận nơi đây lời cám ơn chân thành sâu sắc nhất và vẫn mong sự cộng tác của các chú, quý cha và các thầy trong những chương trình từ thiện khác của BNLV. 

Ngày hôm nay 22/11/2007, BNLV tại Việt Nam - Chị Khanh Tran và một số anh em thiện nguyện của Dòng Thanh Tâm - Huế và các em sinh viên trong chương trình học bổng Lửa Việt đã cùng với anh Trần Văn Thanh - các chú trong hội và một số anh em thiện nguyện của hội đã cùng đi phát hơn 400 phần quà cho bà con vùng lũ thuộc 3 xã Phong Xuân, Dien Hải, Dien Học cách thành phố Huế 70 km - 80 km.  Ngày mai BNLV sẽ tiếp tục hướng về bà con vùng lũ ở Quảng Trị và phái đoàn sẽ còn tiếp tục những ngày kế tiếp hướng về Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng … …

KT vẫn chưa nhắn được liên hệ các Trưởng Hướng Đạo Việt Nam, Friends of Hue, Children of Peace -  trong những ngày tới phái đoàn cứu trợ sẽ tiếp tục đến những nơi trong bản chương trình này - nếu quý hội đoàn đã đến những nơi này rồi xin cho biết - còn nếu không thì BNLV thông báo để những nơi chưa nhận được sự giúp đỡ sẽ nhận và những nơi đã nhận thì chúng ta chia sẻ cho những nơi khác.

Huế 23h30 ngày 28/11/2007

Nguyen Khanh Tran

Đại Diện BNLV tại Việt Nam

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Hội đồng Huynh trưởng Nghĩa Sinh trân trọng thông báo Lễ Tạ ơn Nghĩa Sinh năm 2019 sẽ được Phương đoàn Nghĩa Sinh Chicago tổ chức vào ngày 28/11/2019 tại Giáo xứ St. Henry Chicago
Nếu “quyền lực chánh trị” đã vượt khỏi phạm vi hoạt động, nếu “nền dân chủ” đã bị tướt đoạt bởi một nhóm người chánh trị toàn quyền, một hệ thống quan liêu, cửa quyền toàn trị hay những nhóm thế lực độc tài
Đối với một người đã giác ngộ, sẽ không còn thấy nữ tính và nam tính nữa. Với một số vị thường quán bạch cốt, sẽ thấy thân mình và người chỉ là một nhóm xương khô đang đi đứng nằm ngồi.
Kính thưa quý độc giả, quý thân hữu và thân chủ, Trước hết, Việt Báo xin trân trọng nói lên lòng biết ơn tới quý văn hữu đã góp bài viết, quý thân chủ quảng cáo, quý thân hữu và độc giả đã ủng hộ cho Việt Báo nhiều năm qua.
Hôm 29.10.2019 Lào bắt đầu cho vận hành đập thủy điện Xayaburi và tiếp theo sẽ là con đập Don Sahong. Đây là hai đập thủy điện nằm trên dòng chính sông Mekong, đã và đang gây rất nhiều tranh cãi giữa Lào, Thái Lan, Cambodia cũng như Việt Nam ở hạ nguồn Mekong.
Khoảng đầu tháng 11/2019, Trung Quốc đang giữ và điều tra giáo sư Đài Loan Shih Cheng-ping với cáo buộc tham gia vào các hoạt động "nguy hiểm với an ninh quốc gia".
GENEVA - Cơ quan thông tin năng lượng IEA cho biết: tuy thế giới đề ra chỉ tiêu giảm khí thải carbonic, nhu cầu tiêu thụ nhiên liệu hóa thách còn tăng ít nhất 2 thập niên.
ROME - Nhà lãnh đạo Catholic toàn cầu hô hào kỹ nghệ cao loại bỏ thông tin, hình ảnh ấu dâm trên mạng toàn cầu để ngăn trẻ em tiêp cận.
ANKARA - Thổ Nhĩ Kỳ tìm cách hồi hương 1 tình nghi ISIS là công dân Mỹ. Anh ta đang mắc kẹt tại biên giới Hy Lạp/Thổ Nhĩ Kỳ từ 3 ngày.
Ba người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương trong một vụ nổ súng tại khu vực Los Angeles vào sáng Thứ Năm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.