Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chuyện Lạ

12/09/200500:00:00(Xem: 4763)
NGƯỜI ĐỨC ĐẠT Kỷ LỤC TẮM LÂU NHẤT THẾ GIỚI!

Mười người dân Đức đứng tắm rửa suốt 10 tiếng đồng hồ trong hy vọng đạt kỷ lục tắm vòi hoa sen (shower) trong thời gian lâu nhất thế giới. Hai phụ nữ và tám đàn ông, tuổi từ 18 đến 22, từ tỉnh Hoevelhof thuộc miền tây nước Đức, đã bắt đầu hành động cố gắng của họ hôm thứ Tư và sẽ tiếp tục đứng tắm cho tới ngày Chủ Nhật.
Mỗi người tham dự được phép nghỉ 10 phút mỗi tiếng để ăn uống, dùng nhà vệ sinh và bôi kem để bảo vệ da không bị làm hại bởi nước. Một bác sĩ cũng hiện diện thường trực để bảo đảm sự buồn ngủ không ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của họ. Ông Patrick Foerster, phát ngôn viên của Khách sạn Victoria ở Hoevelhof và là nơi cuộc thi được tổ chức, cho biết người đứng tắm lâu nhất sẽ được thưởng 1300 bảng Anh và được ghi tên vào cuốn sách kỷ lục thế giới Guiness Book of Records. Theo tờ báo Express ở Đức, một nhóm người Đức từ Bá Linh hiện nắm kỷ lục với số giờ đứng tắm chung là 100 tiếng đồng hồ.

VIỆN BảO TÀNG DÀNH CHO CÁC CON LỪA!

Một viện bảo tàng đặc biệt dành riêng cho các con lừa sẽ được khánh thành ở Bảo Gia Lợi. Viện bảo tàng này sẽ chứa đựng hàng ngàn hình ảnh và các vật dụng của loài lừa. Một cuộc “lừa đua” đặc biệt với hơn 20 nhóm tham dự từ khắp đất nước sẽ đánh dấu ngày khánh thành viện bảo tàng này ở tỉnh Gurkovo trong cuối tháng Chín. Lừa là loài vật được sử dụng làm công việc nhiều nhất ở đất nước này và là một bộ phận rất quan trọng của nền kinh tế thôn quê.

CẶP TÌNH NHÂN LÀM TÌNH TRÊN XE CảNH SÁT!

Cảnh sát Hòa Lan đã bắt giữ một cặp tình nhân vì đã làm tình trên nắp capô chiếc xe tuần tra của họ. Cặp trai gái này nói rằng họ đã không nhìn thấy các cảnh sát viên đang ngồi trong xe. Một trong các viên cảnh sát đã bước ra khỏi xe và nói với cặp tình nhân này phải ngưng ngay hành động của họ và ra chỗ khác chơi.
Người đàn ông 25 tuổi này đã bị bắt giữ vì kháng cự và lăng mạ viên cảnh sát này. Người bạn tình 33 tuổi của y cũng bị bắt luôn sau khi cố ngăn chặn chiếc xe chở người bạn trai đi khỏi. Một phát ngôn viên cảnh sát giải thích rằng: “Luật lệ không nói bạn không thể làm tình trên nắp capô của một chiếc xe cảnh sát. Thế nhưng các viên cảnh sát này phải sẵn sàng để làm nhiệm vụ. Nếu cặp tình nhân này đã bỏ đi khi được yêu cầu thì đã chẳng có gì xảy ra.”

CON CHÓ KHÔN NGOAN TÌM ĐƯỜNG VỀ NHÀ BẰNG XE LửA.

Một con chó đã tự đi xe lửa về nhà sau khi bị lạc chủ. Con Archie, một con Labrador, đã tự lên xe lửa sau khi bị tách ra khỏi người chủ từ trạm xe lửa Inverurie ở Aberdeenshire. Mike Taitt cho biết anh rất ngạc nhiên khi nhân viên hỏa xa gọi điện thoại cho biết con Archie đang đứng chờ anh tại trạm Insch cách xa nhà khoảng 4 cây số. Mike cho biết con Archie rất thông minh và nó chắc chắn có một khả năng suy nghĩ.

KỶ LỤC QUÁI LẠ: VÔ ĐỊCH BƠI LẶN DƯỚI BÃI SÌNH!

Một người lính cứu hỏa đã đoạt giải vô địch thế giới bởi lặn dưới một bãi lầy. Anh Iain Hawkes, một cư dân ở Llandrindrod Wells, đã thắng cuộc thi ở Powys. Theo BBC Online, anh Hawkes nói rằng: “Tôi phải thật giỏi về một điều gì đó -tôi học hành rất dở và chẳng bao giờ học đại học, nhưng giờ đây tôi đã đoạt giải vô địch lặn dưới bãi sình.” Những người tham dự cuộc thi phải bơi hai vòng 50 mét dưới bãi than bùn Waen Rhydd. Cuộc thi năm nay đánh dấu sự kiện hàng năm lần thứ 20 này, và ban tổ chức đã đào một cái mương thứ hai vì số người tham dự đông đến mức kỷ lục.

CƯỚP CHUYỂN CÁC TẤM ảNH CủA CHÚNG LÊN INTERNET!

Ba tên cướp đã bị bắt sau khi tự chụp các tấm ảnh của chính chúng bằng một chiếc điện thoại di động. Nhóm cướp này cũng đã lấy đi 20 tấn phân bón từ công ty Petrobras Energy ở Á Căn Đình. Chiếc điện thoại di động này đã được cài để chuyển mọi tấm ảnh mà nó chụp được tới một webpage riêng. Sau khi các tấm hình được gửi đi, chúng đã được phân tích bởi cảnh sát và thế là các tên cướp bị nhận diện. Tất cả ba tên đều đã bị tóm cổ. Một phát ngôn nhân cảnh sát nói rằng: “Ba người này không hề biết tất cả các tấm hình của họ đã tức khắc được chuyển tới một webpage. Có lẽ đây là vụ bắt giữ dễ dàng nhất từ trước tới nay.”

TRỒNG BỤI GAI ĐỂ CHỐNG NẠN LÀM TÌNH LỘ THIÊN!

Các nhân viên kiểm soát công viên ở Hòa Lan đang dùng những bụi cây có gai để ngăn chặn các cặp tình nhân làm tình lộ thiên. Ông Jos Evers, người quản lý công viên Het Twiske, gần thành phố Amsterdam, cho biết có khoảng 75 tới 100 người thường xuyên sử dụng công viên này để làm tình. Các nhân viên kiểm soát của ông ta đã phải trồng thêm nhiều bụi cây có gai để ngăn chặn tệ nạn rất khó chịu này.
Ông Evers đã nói với tờ báo De Tlegraaf rằng: “Khi thời tiết tốt, chúng tôi tìm thấy 10 tới 15 cặp tình nhân làm tình ngoài trời. Rất khó bắt những người này bởi vì họ báo động cho nhau bằng điện thoại di động khi nghe chúng tôi đến gần.” Một số biện pháp khác gồm gia tăng các cuộc tuần tra của cảnh sát hoặc biến công viên rất nổi tiếng này trở thành một nơi vui chơi của trẻ em.

KHÁCH SẠN DÀNH RIÊNG CHO THÚ KIỂNG LÀM TÌNH!

Một khách sạn đặc biệt ở Ba Tây vừa được khánh thành chuyên cung cấp phòng ngủ cho các thú kiểng đến làm tình. Khách sạn Pet Love, ở Sao Paulo, cung cấp các căn phòng được trang hoàng rất tiện nghi và đẹp đẽ cho các con thú kiểng đến để làm tình. Tờ Las Ultimas Noticias đăng tin rằng khách sạn này nhắm mục tiêu vào những người chủ quan tâm đến nhu cầu của các con thú nuôi kiểng của họ.
Các căn phòng trong khách sạn này được trang hoàng không thua gì các phòng dành cho người, với khăn trải giường bằng vải satin rất mát mẻ, trần nhà được dát kiếng và có nhiều gối đệm. Phát ngôn viên khách sạn Pet Love nói rằng: “Các con thú kiểng có nhu cầu và chúng cũng muốn sung sướng vậy!”

CON CHÓ KHÔN NGOAN BIẾT BẤM SỐ KHẨN CẤP 911!

Một phụ nữ Hoa Kỳ, 46 tuổi, bị kết tội có hành vi gây rối vì đã gọi số khẩn cấp 911 ba lần trong một buổi tối. Tuy nhiên bà Sylvia D’Antonio một mực nói rằng các cú điện thoại này đã được gọi bởi Slayer, con chó German shepherd mà bà đã dạy nó quay số khẩn cấp 911. Người trực tổng đài đã rất lo lắng bởi vì khi các cú điện thoại này được nhận thì chỉ có “tiếng thở của một người nào đó”. Các cú điện thoại này đã được truy nguyên và ngay lập tức ba chiếc xe cảnh sát đã chạy đến nhà của bà D’Antonio, và họ đã chẳng thấy tình huống khẩn cấp nào. Bà D’Antonio khai rằng bà đã bảo con Slayer bấm số 911 và con chó này đã làm rất đúng.

DU KHÁCH CHO CỌP Sở THÚ UỐNG BIA VÀ ĂN CÀ REM!

Một du khách người Mỹ say rượu đã bị bắt sau khi đột nhập vào một sở thú cho con cọp uống bia và ăn cà rem. Người đàn ông này đã lấy trộm các chai bia và cà rem từ một cửa tiệm trong sở thú, và trong khi cho con cọp uống bia anh ta cũng đã uống nhiều đến độ bất tỉnh luôn. Người đàn ông 26 tuổi này đã được tìm thấy buổi sáng hôm sau bởi các nhân viên sở thú, ngay trước chuồng gấu panda của sở thú Hollabrunn ở Munich. Anh chàng này bị kết tội trộm, xâm nhập bất hợp pháp và hành hạ súc vật.

CON GÀ BỊ PHẠT VÌ CHẠY BĂNG QUA ĐƯỜNG!

Một con gà bị phạt tội băng qua đường đã tự do bước ra khỏi tòa án ở Hoa Kỳ sau khi một quan tòa hủy bỏ lời buộc tội này. Ophelia, một con gà mái có bộ lông mầu đen, đã làm người chủ của nó phải trả $30 tiền phạt vì đã chạy băng qua con đường ở California. Luật lệ của tiểu bang California cấm các con vật nuôi trong nông trại chạy rong ngoài đường phố, nhưng không cấm các con thú kiểng nuôi trong nhà.
Thế nhưng các luật sư đại diện cho chủ của con gà Ophelia, ông bà Linc và Helena Moore, đã tranh luận thành công rằng con gà mái này đã được thuần hóa và không thể bị buộc tội như các con vật nuôi trong nông trại - và vụ án này đã bị hủy bỏ. Ông bà Moores bị phạt sau khi con gà của họ chạy rong trên một con đường ở Kern, một tỉnh hầm mỏ ở Johannesburg.

BỆNH NHÂN PHẢI ĐÁNH DẤU, BÁC SĨ MỚI CHỊU MỔ

Bệnh nhân tại một bệnh viện ở Hòa Lan được yêu cầu, phải tự đánh dấu vào chỗ cần mổ trên người, sau đó bác sĩ mới chịu giải phẫu. Làm như vậy là để bác sĩ khỏi mổ nhầm chỗ. Chương trình này được thử nghiệm tại bệnh viện ở Haarlem sau khi bác sĩ tại đó đã cưa nhầm chân trái thành chân phải của một bệnh nhân. Theo chương trình, kể từ nay trở đi bác sĩ giải phẫu phải kiểm chứng lại dấu được người bệnh đánh dấu trên người, so sánh với hồ sơ y lý, thấy chính xác rồi mới gây mê cho bệnh nhân. Phát ngôn viên của bệnh viện cho biết: "Nếu trong phòng mổ bác sĩ thấy cái dấu bệnh nhân đánh không trùng hợp với hồ sơ bệnh lý thì cuộc giải phẫu sẽ bị đình chỉ. Tuy nhiên cho đến bây giờ, chuyện ấy chưa xảy ra. Trước đây, có một bác sĩ cưa lộn chân của một bệnh nhân. Đó là điều vô cùng đáng tiếc, và chuyện như vậy không thể để cho tái diễn được".

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Bộ trưởng quốc phòng Nam Han, Jeong Kyeong-doo và đồng nhiệm Trung Quốc, Ngụy Phượng Hòa đã đồng ý thiết lập thêm những đường dây nóng quân sự giữa hai nước và chuẩn bị cho chuyến công du của bộ trưởng Jeong đến Trung Quốc vào năm 2020.
Ánh nắng chiều đã tắt nhưng tôi vẫn như cảm nhận được cái nóng hừng hực qua cung cách vén ống tay áo để lau mồ hôi trán của người tưới cỏ.
Công Ty Disneyland sẽ chính thức tham dự cuộc Diễn Hành Tết tại Westminster với sự góp mặt của nhiều nhân vật trong đó có Mickey và Mini Mouse.
Thương vụ bán hàng trên mạng tại Hoa Kỳ Ngày Lễ Tạ Ơn đã tăng vọt 17$ tới 4.1 tỉ đôla, theo Salesforce cho biết. Doanh thu bán hàng mạng trên toàn cầu đã tăng còn nhanh hơn.
2 du khách của chiếc du thuyền Carnival Cruise Line đã chdết trong một xe buýt trong thời gian một tua độc lập tại Belize hôm Thứ Tư.
Thủ Tướng Iraq Adel Abdul-Mahdi cho biết hôm Thứ Sáu rằng ông sẽ từ chức theo sau nhiều tuần lễ biểu tình bạo động và lời kêu gọi ông ra đi bởi nhà lãnh đạo tôn giáo hàng đầu quốc gia của phái Hồi Giáo Shia.
2 phi đạn được Bắc Hàn phóng đi hôm Thứ Năm “được cho là bắn từ một bệ phóng phi đạn nòng siêu lớn,” theo các viên chức quân sự Nam Hàn cho biết.
Cảnh sát Anh đã bắn chết một người tấn công khủng bố hôm Thứ Sáu tại Cầu London -- một sự kiện đau lòng đã khiến ít nhất một người vô tội thiệt mạng và một số người khác bị thương xung quanh con đường trọng yếu là nơi xảy ra vụ tấn công Hồi Giáo chết người chỉ hơn hai năm trước.
Trấn Cảnh Đồng nằm bên bờ sông Liễu Hạ, xinh đẹp như cảnh thiên thai ở chốn trần gian. Khách thương hồ đến đi mua bán quanh năm. Khách du thanh tú lịch lãm cũng dập dìu trẩy hội…
Tháng 12 sắp đến năm nay 2019, là tháng cuối cùng trước khi Hiệp Ước Thành Đô được áp dụng. Năm tới, 2020, Việt Nam sẽ chánh thức do Nhà cầm quyền Tàu Cộng kiểm soát …... Con đường đấu tranh để Việt Nam thoát khỏi quỷ đạo Cộng Sản Tàu e rằng bế tắc!
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.