Hôm nay,  

Chùm Ảnh

3/7/201000:00:00(View: 6146)

Chùm ảnh

Các bạn thân mến,
Tuần này Ngân Hà và Bảo Ngọc được các thầy cô dẫn tới thăm Trường Việt Ngữ Saddleback. Các bạn sẽ thấy ngôi trường xinh xắn này có nhiều bạn thiếu nhi dễ thương và chăm học.
Em mới vào học lớp mẫu giáo nhưng cô giáo đã dạy em nói được một ít tiếng Việt. Về nhà em biết thưa Ba, thưa Má, thưa Ông, thưa Bà... Ai cũng khen em ngoan.

Chúng em lớn hơn một tí, vào trường là vô liền lớp 1, nhờ chúng em đã nói được một số tiếng Việt ở nhà do ông bà dạy nên học rất nhanh và dễ dàng.


Trường Việt Ngữ Saddkeback à! Nhiều thầy cô lắm, nhưng dạy rất kỹ. Như chúng em còn phải tập viết những chữ rất thông thường cùng tập đọc ôn lại với nhau  để phát âm cho đúng, chứ lớp 2 rồi mà còn tập đánh vần nữa sao!
Thích nhất là lúc được các thầy cô dạy phải thuộc bài hát Quốc Ca Việt Nam. Những buổi lễ của trường hay tham dự văn nghệ cùng các trung tâm khác, lúc nào chúng em cũng phải hát Quốc Ca Việt Nam vì chúng em là thiếu nhi Việt Nam mà!

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Gần 2/3 người Mỹ rằng họ háo hức trong kỳ bầu cử 2020 hơn là những kỳ trong quá khứ, theo một cuộc thăm dò mới của Gallup. Điều này dự báo kỳ bầu cử năm tới sẽ có số cử tri đi bầu rất cao.
Đối với những người lo ngại về biến đổi khí hậu, món burger thịt là nên tránh, vì góp phần làm nóng quả địa cầu nhiều hơn ngành công nghiệp hàng không.
Theo Tom Perez- Chủ Tịch Uy Ban Quốc Gia Dân Chủ (DNC)- cử tri Latin sẽ là chìa khóa để chiến thắng kỳ bầu cử 2020.
Khi Ted Atz- một cư dân 75 tuổi ở Quận Marin- biết rằng khu nhà mình bị cúp điện trong vụ cháy Kincade, ông đã nhắn tin ngay cho người thân rằng điện thoại di động của ông có thể sẽ mất liên lạc.
Theo một cuộc thăm dò mới nhất của ABC News/Washington Post vừa công bố hôm 5 tháng 11, cả năm dự ứng viên tổng thống của đảng Dân Chủ đều dẫn điểm phần trăm trên 2 chữ số so với tổng thống Trump trong kỳ bầu cử 2020, sẽ xảy ra trong vòng một năm nữa.
Kể từ năm 1991, con số những người từ 55 tuổi trở lên khai phá sản đã tăng đến mức đáng kinh ngạc.
Ngày nay, có nhiều người hay trách móc thế hệ Millennials (hiện nay tuổi từ 22-38) nhiều thứ. Một ngành công nghiệp xuống dốc? Tại Millennials không chịu tham gia!
Làm tổng thống Mỹ thì chắc chắn là phải “bảnh” rồi. Đi phi cơ riêng, ở nhà Bạch Oc, lương năm $400,000 chỉ là một số ví dụ của người đứng đầu chính phủ Hoa Kỳ.
Vừa qua, Ban chỉ đạo Quốc gia Chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả đã tổ chức hội nghị bàn về các giải pháp chống buôn lậu đường cát và tháo gỡ khó khăn cho ngành mía đường Việt Nam
Không chỉ có lịch sử lâu đời, chùa Bà Thiên Hậu (còn gọi là Tuệ Thành Hội quán, nằm trên đường Nguyễn Trãi, quận 5 Sài Gòn) luôn là điểm tham quan, chiêm bái của rất đông đảo du khách trong và ngoài nước
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.