Hôm nay,  

Chùm Anh

07/02/201000:00:00(Xem: 7012)

Chùm Anh:
Thiếu Nhi Và Hội Chợ Tết

Các bạn đã chuẩn bị đi Hội Chợ Tết Năm Canh Dần chưa"
Tết Festival 2010 của Hội Tết Sinh Viên có tên là: Xuân Yêu Thương, vào ngày 12,13 và 14 tháng 2, tức là ngày 29, 30 của năm cũ và Mồng một Tết của năm mới. Dỹ nhiên là Việt Báo cũng có một gian hàng. Ngân Hà xin ghi lại hình ảnh thiếu nhi và chợ Tết hàng năm.
Đây, gian hàng Việt Báo trong Hội Chợ Tết, lúc nào cũng đông vui, thu hút các bạn Thiếu Nhi. 


 

 

Các em thích vẽ thì được phát bút màu, giấy trắng để tự mình sáng tác ngay tại chỗ, muốn vẽ gì thì vẽ vì đề tài tự do mà!

 

 

Ngồi vẽ mà lòng nôn nao, tuy đã có bong bóng mầu đẹp để dành bên cạnh, nhưng còn phải vẽ cho xong để đi vòng vòng, nhiều trò chơi lắm.

 

Em thì thích cầm tờ Việt Báo mời mọi người cùng đọc. Ông người Gấu của Wells Fargo cũng rao dùm em luôn!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
ANKARA - Bộ trưởng quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ Hulusi Akar loan báo trong ngày 21/11: đang thảo luận với Nga cách giải quyết sự hiện diện của YPG là dân quân của phe thiểu số Kurd tại Syria theo thỏa thuận với Nga.
JERUSALEM - Bộ trưởng tư pháp Israel chính thức loan báo truy tố Thủ Tướng Netanyahu tội tham nhũng.
BEIRUT - TT Michael Aoun loan báo hôm 21/11: công điện của TT Trump cho hay Hoa Kỳ sẵn sàng giúp đáp ứng các nhu cầu của công dân.
BEIJING - Giới chức thương mại Trung Cộng bác bỏ các tin đồn, và khẳng định thương lượng mậu dịch với Hoa Kỳ vẫn tiếp diễn để cùng tìm giải pháp.
Bangkok - Đức Giáo Hoàng Francis dẫn đầu đoàn người hàng chục ngàn tín hữu đầy cảm xúc ngồi chật cứng tại sân vận động ở thủ đô Bangkok, Thái Lan hôm Thứ Năm, kêu gọi tôn trọng gái mại dâm và nạn nhân buôn người tại một phần của thế giới, nơi mại dâm tràn lan.
DETROIT - Đến nơi theo tin mật báo về kẻ trộm xâm nhập tư gia, 2 cảnh sát của thành phố Detroit đã bị trúng đạn, 1 chết 1 bị thương trong ngày Thứ Tư 20/11.
WASHINGTON - Một chiếc xe Mercedes tình nghi đang tìm cách đi vào khu vực cấm của Bạch Ốc đã bị Mật Vụ nghênh cản lúc 6 giờ sáng Thứ Năm 21/11.
WASHINGTON - Bà Nikkei Haley làm việc cho nội các Trump 2 năm, ở vai trò đại diện thường trực tại LHQ, từng tỏ ra nghiêm khắc với Nga hơn cả thượng cấp.
WASHINGTON - Trong nỗ lực củng cố lực lượng hậu thuẫn chống lại cuộc điều tra luận tội đang tiếp diễn gay cấn, TT Trump mời 10 nghị sĩ cùng đảng CH ăn trưa tại Bạch Ốc ngày 21-11, gồm các nghị sĩ Mitt Romey và Susan Collins.
WASHINGTON - Nữ TNS Elizabeth Warren - dự ứng viên tổng thống Dân Chủ đã lên tiếng phê bình hôm 21/11: chủ nhân Facebook Mark Zuckerberg có hẹn mật để ăn trưa với TT Trump trong tháng qua là mưu định làm thân với chủ nhân Bạch Ốc đơn giản vì “ý định hư hỏng”.
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.