Hôm nay,  

DB Loretta Sanchez Và Buổi Gặp Gỡ Cộng Đồng Việt

24/07/200800:00:00(Xem: 2240)
Để tiện cho quý vị cư dân người Việt Nam, văn phòng dân biểu Loretta Sanchez sẽ tổ chức một buổi gặp gỡ cư dân cộng đồng Việt Nam vào Thứ Bảy, Ngày 26 Tháng 7 tới đây từ lúc 11 giờ sáng đến 1 giờ trưa ngay trước khu chợ ABC Supermarket nhằm gặp gỡ và tìm hiểu thêm về đời sống cũng như những quan tâm của cộng đồng Việt Nam về các đề tài di trú, nhân quyền, nhất là trong lãnh vực bất động sản. Quý vị có thể đặt câu hỏi với dân biểu để tìm hiểu thêm về những dự án và kết quả của các dự luật.

Nói về lãnh vực bất động sản thì theo thống kê từ Cục Ngân Khố Liên Bang, hơn 27% gia chủ người Việt phải trả tiền nhà trễ trên 90 ngày, vượt quá thời hạn nằm trong các chương trình cho vay dạng “subprime.”

Bởi vì chương trình này chỉ có mục đích mang lại nhiều lợi nhuận cho người đầu tư hơn người tiêu dùng mà nhiều gia đình đã phải chịu thiệt thòi khi họ không đủ khả năng chi trả. Có thể khi ký kết vay nợ, người mua đã nhắm mắt chấp thuận những điều khoản không phù hợp với mình như thu nhập. Và vì lý do đó mà nhiều chủ nhà đang rơi vào tình trạng khó khăn về tài chính.

Những thay đổi như ly dị, mất việc, đau ốm, tang thương, là một số những yếu tố khiến các gia chủ đau đầu hơn. Do đó để giúp người dân vững tâm hơn với vấn đề nhà bị tịch thu, văn phòng bà Loretta đã cộng tác với nhiều chuyên viên cố vấn địa ốc nhằm tổ chức các buổi hội thảo, phác thảo dự luật để ngăn chận việc các công ty tài chính bóc lột người tiêu dùng. Văn phòng khuyến khích gia chủ liên lạc sớm đến cơ quan chức nang để họ xem xét hồ sơ vay nợ, liên lạc ngân hàng, và tìm hiểu thêm về những lựa chọn khả thi cho quý vị.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Nghị quyết luận tội lãnh đạo hành pháp là đề tài thảo luận trong tuần này tại 3 ủy ban Hạ Viện.
Cộng Sản Việt Nam hôm 25 tháng 11 đã công bố Bạch Thư Quốc Phòng không những giữ lập trường 3 không mà còn thêm một không nữa, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 25 tháng 11.
Xác của 39 nạn nhân chết trong thùng lạnh của xe tải tại Anh vào tháng trước sắp được đưa về Việt Nam, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 25 tháng 11.
Kính gởi: Quí Thiện Nam Tín Nữ Phật tử Đồng hương, Chùa Quang Thiện, một chặng đường đi qua từ ngày thành lập đến nay, 1999 – 2019 biết bao sự gia hộ của chư Tôn đức và hộ trì của chư Thiện Tín.
Westminster (Bình Sa)- - Chùa Phổ Linh tọa lạc tại số 11612 Dale St, Garden Grove CA 92841, do Ni Sư Thích Nữ Thiền Tuệ làm Viện Chủ đã long trọng tổ chức tiệc chay nhân ngày Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Lần thứ 7-2019 tại nhà hàng Diamond 3 Thành phố Westminster vào lúc 6 giờ tối Chủ Nhật, ngày 24 tháng 11 năm 2019.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Mấy ngày qua bọn con trẻ chạy rong ruổi khắp kẻ chợ nghêu ngao hát rằng:
Nưóc Việt trải qua hàng ngàn năm hình thành và phát triển, ban đầu chỉ là vùng trung du và đồng bằng Bắc Bộ, dần dần tiến về Nam sáp nhập nhiều phần lãnh thổ khác để có được diện mạo như hôm nay.
(Viết theo lời kể của người bạn tù cải tao vượt biên) Chưa có một dân tộc nào khi đất nước vãn hồi hòa bình thống nhất đất nước lại có nhiều người bỏ nước ra đi tìm tự do nhiều như dân tộc VN.
“Làm phim võ thuật Trung Hoa nói tiếng Anh đối với tôi cũng tựa như vua cao bồi John Wayne nói tiếng Hoa trong phim về miền viễn Tây.” – Lý An
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.