Hôm nay,  

DB Loretta Sanchez Và Buổi Gặp Gỡ Cộng Đồng Việt

7/24/200800:00:00(View: 2244)
Để tiện cho quý vị cư dân người Việt Nam, văn phòng dân biểu Loretta Sanchez sẽ tổ chức một buổi gặp gỡ cư dân cộng đồng Việt Nam vào Thứ Bảy, Ngày 26 Tháng 7 tới đây từ lúc 11 giờ sáng đến 1 giờ trưa ngay trước khu chợ ABC Supermarket nhằm gặp gỡ và tìm hiểu thêm về đời sống cũng như những quan tâm của cộng đồng Việt Nam về các đề tài di trú, nhân quyền, nhất là trong lãnh vực bất động sản. Quý vị có thể đặt câu hỏi với dân biểu để tìm hiểu thêm về những dự án và kết quả của các dự luật.

Nói về lãnh vực bất động sản thì theo thống kê từ Cục Ngân Khố Liên Bang, hơn 27% gia chủ người Việt phải trả tiền nhà trễ trên 90 ngày, vượt quá thời hạn nằm trong các chương trình cho vay dạng “subprime.”

Bởi vì chương trình này chỉ có mục đích mang lại nhiều lợi nhuận cho người đầu tư hơn người tiêu dùng mà nhiều gia đình đã phải chịu thiệt thòi khi họ không đủ khả năng chi trả. Có thể khi ký kết vay nợ, người mua đã nhắm mắt chấp thuận những điều khoản không phù hợp với mình như thu nhập. Và vì lý do đó mà nhiều chủ nhà đang rơi vào tình trạng khó khăn về tài chính.

Những thay đổi như ly dị, mất việc, đau ốm, tang thương, là một số những yếu tố khiến các gia chủ đau đầu hơn. Do đó để giúp người dân vững tâm hơn với vấn đề nhà bị tịch thu, văn phòng bà Loretta đã cộng tác với nhiều chuyên viên cố vấn địa ốc nhằm tổ chức các buổi hội thảo, phác thảo dự luật để ngăn chận việc các công ty tài chính bóc lột người tiêu dùng. Văn phòng khuyến khích gia chủ liên lạc sớm đến cơ quan chức nang để họ xem xét hồ sơ vay nợ, liên lạc ngân hàng, và tìm hiểu thêm về những lựa chọn khả thi cho quý vị.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Cụ bà Ruth Kundsin ở Quincy chứng minh rằng người ta không bao giờ quá già. Dù đã 103, bà vẫn tập thể dục có thể khiến những người trẻ tuổi nhìn cũng cảm thấy… mệt!
Hiện nay, thành phố Lawrance- Kansas đang nhộn nhịp phát triển. Thành phố có Đại Học Kansas này đã lọt vào top 20 trong bảng xếp hạng Bloomberg Brain Concentration Index.
Sáu mươi ba phần trăm người Mỹ nói rằng họ ủng hộ tự do của người khác để thực hành tôn giáo tại nơi làm việc hoặc ở nơi khác trong cuộc sống "ngay cả khi điều đó tạo ra sự áp đặt hoặc bất tiện cho người khác"
Cựu nhân viên của Fox News, Shepard Smith cho biết ông đang quyên góp 500,000 đô la cho Ủy Ban Bảo Vệ Các Nhà báo, theo báo New York Times cho biết.
Theo quy định mới, kể từ ngày 1/1/2020, các hãng hàng không không được thuê máy bay đã xử dụng quá 10 năm, tính từ ngày xuất xưởng đến thời điểm nhập vào Việt Nam
Westminster (Bình Sa) Tại văn phòng tòa soạn Việt Báo vào Thứ Ba ngày 19 tháng 11 năm 2019, phái đoàn Ủy Ban Góp Ý với Ủy Ban Xây Dựng Đài Tưởng Niêm Hoàng Sa gồm có các cựu Sĩ Quan Hải Quân Nguyễn Mạnh Chí, HQ. Lê Bá Chư và HQ. Đặng Thành Long đã đến thăm tòa soạn Việt Báo, sau đó trình bày một vấn đề khá quan trọng để nhờ tòa soạn loan tin.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Trộm kỹ thuật của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Anh quốc, Pháp quốc… Lấn chiếm Biển Đông của VN, Philippines… Bây giờ TQ cũng chôm cả văn hóa VN, nói rằng áo dài VN là truyền thống thời trang Trung Hoa…
Mùa lễ đến gần, cũng là mùa mà nhiều người sẽ lên cân, và mất đến cả vài tháng sau để xuống trở lại. Đối với nhiều người Mỹ, “mùa lên cân” bắt đầu từ tháng 10, và đạt đến đỉnh điểm là Mùa Giáng Sinh. Thủ phạm không đâu xa, là đủ loại kẹo từ Halloween, đến gà tây Thanks Giving, tiếp nối đến chocolate Christmas.
Theo một nghiên cứu mới, việc bỏ thuốc sẽ gẫn đến một sự thay đổi lớn về hệ vi khuẩn trong ruột. Tuy nhiên, việc thay đổi này có tác dụng như thế nào thì cần phải có nghiên cứu thêm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.