Hôm nay,  

Đảng Vì Dân Mở Trụ Sở Huế Đòi Dân Chủ Đa Nguyên

2/17/200700:00:00(View: 4871)

Đảng Vì Dân sẽ chính thức hoạt động công khai, bất bạo động vì mục tiêu tự do dân chủ ấm no, với văn phòng tạm đặt tại Huế.

Ông Nguyễn Công Bằng, một viên chức Đảng Vì Dân tại haỉ ngoại phổ biến bản văn như sau.

Đảng Vì Dân

Bản tuyên bố công khai hoạt động ở Việt Nam

Kính thưa:     

 - Toàn thể Đồng bào trong và ngoài Nước,

- Quý Tổ chức, Đoàn thể  người Việt khắp nơi,

- Quý Tổ chức Quốc tế, Quốc hội, Chính phủ,

- Quý Cơ quan truyền thông trên toàn thế giới.

Nhằm góp phần vào công cuộc đấu tranh dân chủ hoá đất nước, Đảng Vì Dân đã được thành hình sơ bộ ở Việt Nam ngày 01 tháng 01 năm 2006, với chủ trương thúc đẩy việc thực hiện một cuộc Tổng Tuyển Cử Tự Do có sự giám sát của các cơ quan nhân quyền quốc tế.

Nay, nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào đấu tranh công khai đối lập của các chiến sĩ và đoàn thể dân chủ trong nước với nhà cầm quyền CSVN, Đảng Vì Dân trân trọng tuyên bố:

1. Đảng Vì Dân sẽ chính thức hoạt động công khai đối lập trong tinh thần bất bạo động với nhà nước CSVN kể từ sáng mồng 1 Tết Đinh Hợi, tức ngày 17 tháng 02 năm 2007.

2. Đại diện Liên lạc Đảng Vì Dân ở trong nước là ông Hồng Trung, có trách nhiệm thay mặt tổ chức liên kết hoạt động với Đảng Thăng Tiến Việt Nam trong Liên Đảng Lạc Hồng (www.LDLH.net). Cùng công khai sinh hoạt với ông Hồng Trung là anh Hoàng Tân, và một số anh chị em thành viên khác sẽ được đề cử trong thời gian sắp tới.

Địa chỉ liên lạc tạm thời của Đảng Vì Dân được đặt ở số 86 Lê Ngô Cát, Huế.

3. Ở ngoài nước, Văn phòng Liên lạc Hải ngoại là bộ phận thay mặt tổ chức trong việc thông tin và liên lạc.

Đảng Vì Dân chân thành kêu gọi sự thương yêu, ủng hộ của toàn thể đồng bào, quý đoàn thể bạn, cùng các cơ quan truyền thông báo chí ở trong và ngoài nước.

Chúng tôi đồng thời kêu gọi quý vị lãnh đạo các chính phủ, các tổ chức và cơ quan truyền thông quốc tế, sẽ hậu thuẫn chúng tôi và phong trào nhân quyền ở Việt Nam, trong nỗ lực đấu tranh dân chủ hoá Việt Nam một cách ôn hoà bất bạo động.

Nhân dịp Xuân đến, chúng tôi xin kính chúc toàn thể quý vị một năm mới an khang, thành công!

Ngày 17 tháng 02 năm 2007 (giờ Việt Nam)

TM. Ban Thường Vụ Trung Ương Đảng Vì Dân

Nguyễn Công Bằng

Đại diện VPLLHN/ĐVD

www.dvdvn.org

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
An Xá Quốc Tế vừa phát hành một bản cáo trạng gay gắt đối với những tập đoàn internet thống trị thế giới. Tổ chức có trụ sở tại London này cho rằng Facebook và Google cần phải bị bắt buộc từ bỏ mô hình kinh doanh dựa trên sự giám sát của mình, vì điều này là vi phạm nhân quyền.
Theo tin từ CBS: Cơ Quan An Toàn Giao Thông (TSA) hiện nay đang thử nghiệm những kỹ thuật mới, giúp cho việc kiểm tra an ninh tại các phi trường nhanh chóng hơn, giúp hành khách đỡ phải xếp hàng dài và chờ đợi lâu.
Theo CNN, hơn 1,000 bệnh nhân tại Bệnh Viện Goshen tiểu bang Indiana có thể đã phải tiếp xúc với vi khuẩn HIV, hepatitis C, hepatitis B, sau khi một lỗi sơ sót trong quá trình làm vệ sinh thiết bị phẫu thuật đã xảy ra.
WASHINGTON - Theo bản chép điều trần kín mới công bố ngày 26-11, nhân viên chuyên môn của phòng quản trị ngân sách (OMB) thuộc Bạch Ốc là Mark Sandy được 2 đồng sự cho hay “họ thôi việc tại OMB 1 phần vì hoang mang thấy quân việc Ukraine bị đình hoãn”.
WASHINGTON - 2 người thông thạo biết TT Trump đã được thông báo khiếu nại của “người thổi còi” về các thương lượng với Ukraine khi ngưng quyết định đình hoãn quân viện” hồi Tháng 9.
Cho tới gần đây, thăm dò dân ý mới nhất của CNN ghi nhận: 50% công dân Mỹ thấy là nên luận tội và truất phế Trump.
WASHINGTON - Thăm dò mới của CNN ghi: cựu PTT Joe Biden nhận được hậu thuẫn của 28% cử tri, là cao nhất trong các dự ứng viên TT của đảng Dân Chủ.
WASHINGTON - Thị trường việc qua cuối năm thứ 3 nhiệm kỳ TT của Donald Trump tiếp tục vững mạnh. Nhưng giới nghiên cứu nhận thấy điểm tiêu cực là việc làm chỉ tăng ở các vị trí lương thấp.
WASHINGTON - TT Trump tuyên bố hôm 27/11: băng đảng ma túy Sinaloa là khủng bố, có nghĩa là có thể bị tấn công bằng phi cơ không người lái UAV.
Việt Nam sẽ có 104 triệu dân vào năm 2030, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm Thứ Tư.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.