Hôm nay,  

Hỏi Đáp Thẩm Mỹ: 10 Dược Thảo Dưỡng Tóc....

28/08/201000:00:00(Xem: 12443)

Hỏi Đáp Thẩm Mỹ: 10 Dược Thảo Dưỡng Tóc....

VB Ngọc Anh
Chị Ngọc Anh ơi,
Em có đọc bài giới thiệu xà bông gội đầu HERBGROW SHAMPOO DẦU GỘI ĐẦU TRỊ RỤNG TÓC CHẾ TẠO 100% BẰNG NHÂN SÂM VÀ 10 DƯỢC THẢO QUÍ.
Em muốn hỏi ngoài nhân sâm, xà bông gội đầu mọc tóc còn có thêm 10 dược thảo quí, những dược thảo đó là gì vậy chị có thể cho độc giả biết thêm được không"
Cám ơn chị và chúc chị luôn trẻ đẹp.
Mỹ LN.
Trả lời
Mến chào Mỹ LN.
Rất vui nhận được thư thắc mắc của Mỹ.
Được chứ.
Đây là một sản phẩm dùng cho tóc mọc tốt, chế tạo hoàn toàn bằng dược thảo gồm có nhân sâm (ginseng) và 10 dược thảo quí công dụng như sau:
1- Sesame Seed Extract:


Cung cấp chất đạm (protein) nuôi dưỡng tóc.
2- Black Bean:
Cung cấp chất đạm nuôi dưỡng tóc.
3- Mulbeary Leaf:
Có chất Amin Acid, cung cấp dưỡng chất và protein.
4- Honey:
Giúp tóc mịn màng và mướt.
5- Australian Tea Tree Oil:
Một loại sát trùng ngừa gàu và giữ ẩm cho tóc.
6- Seaweed:
Tảo biển. Giữ ẩm và nuôi dưỡng da đầu và tóc.
7- Pepermint:
Thúc đẩy lưu thông máu trên da đầu, và làm mát da đầu.
8- Angelica Gigas:
Thúc đẩy lưu thông máu đồng thời là chất sát trùng.
9- Acorus Gramineus Solander:
Thúc đẩy lưu thông máu, ngừa nhiễm trùng.
10- Polygonum Multiflorum Thunb:
Nhiệm vụ tương tợ nhân sâm.
Cám ơn và chúc Mỹ LN trẻ đẹp hoài nhe.
VB Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.