Hôm nay,  

Khóa Học Hạnh Phúc Lứa Đôi Bằng Anh Ngữ

5/6/200900:00:00(View: 3314)

Khóa học hạnh phúc lứa đôi bằng Anh ngữ

Bạn có ao ước được người khác lắng nghe một cách hiệu quả" Hay muốn học tập sự cảm thông với người phối ngẫu" Làm thế nào để giải tỏa sự giận dữ" Tất cả những câu hỏi này sẽ được hướng dẫn và trả lời qua khóa học về hạnh phúc hôn nhân hoàn toàn miễn phí hoa chị Michelle Mai Phìng thực hiện. Khóa học sẽ kéo dài trong 5 buổi. Mỗi buổi 2 tiếng và sẽ được thực hiện bằng Anh ngữ. Đây là một cơ hội tốt để các vợ chồng trẻ chuẩn bị hôn nhân bền lâu. Khóa học này sẻ giúp bạn cải thiện cuộc sống lứa đôi.


Khóa học sẽ được bắt đầu vào ngày 11 Tháng 5 từ 7giờ đến 9 giờ tối và kéo dài đến ngày 15 Tháng 6 năm 2009 tại thánh đường Little Saigon. Địa chỉ là 10321 Bolsa Ave. Lớp học có hạn xin các khóa sinh ghi danh sớm để có chỗ. Xin vui lòng liên hệ đến chị Michelle tại số 1-562-988-1863 ext.252 để biết thêm chi tiết về lớp học.
Chị Michelle là một trong số những cố vấn hôn nhân đại diện cho người Việt và đang có những chương trình thảo luận sắp tới giúp giảm tỉ lệ đổ vỡ.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Hai tháng nữa mới tới Tết nguyên đán Canh Tý (2020) nhưng hàng hóa “ăn Tết, chơi Tết” nhập cảng đã rộn rịp xuất hiện trên thị trường, trong đó hàng Trung Quốc chiếm số lượng lớn
Chùa Hang, còn gọi là Phước Điền tự, là một di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia nằm trên núi Sam (cách cụm di tích chùa Tây An, lăng Thoại Ngọc Hầu, miếu Bà Chúa Xứ khoảng 1km), xưa nay vẫn được xem là điểm đến du lịch tâm linh không thể bỏ qua của du khách khi đến vùng Châu Đốc, theo PetroTimes.vn.
Vụ thu hoạch ốc hương năm nay, người nuôi ở thị xã Sông Cầu (Phú Yên) mừng vì sản lượng cao, thế nhưng giá lại thấp hơn năm trước, thời gian nuôi lại kéo dài nên lãi không là bao, theo Tin24H.
Westminster (Bình Sa)- - Đài Pháp Âm Phật Giáo Toàn Cầu, do Hòa Thượng Thích Thông Hải, Viện Chủ Tu Viện Chơn Không tại Hawaii và Tu Viện An Lạc tại Ventura, California, Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ sáng lập.
Westminster (Bình Sa)- - Tại hội trường Viện Việt Học 15355 Brookhurst St., Ste. 222. Thành phố Westminster, CA 92683 vào lúc 2 giờ chiều Chủ Nhật ngày 24 tháng 11 năm 2019, một buổi ra mắt tác phẩm “Người Lính Và Quê Hương” của nhà văn Nhã Giang Thu Tâm đến từ San Jose.
Thành phố Garden Grove xin giới thiệu đến cộng đồng chương trình ‘Black Friday Goes BiGG" nhân dịp những ngày lễ cuối năm sắp đến.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Lấy phương châm “hòa bình, tự vệ” chỉ đạo, chính sách Quốc phòng mới của Việt Nam đã tăng từ 3 lên 4 “không”, đó là: không tham gia liên minh quân sự; không liên kết với nước này để chống nước kia; không cho nước ngoài đặt căn cứ quân sự hoặc sử dụng lãnh thổ Việt Nam để chống lại nước khác; không sử dụng vũ lực hoặc đe doạ sử dụng vũ lực trong quan hệ quốc tế” .
Buổi cơm tối sum họp cả nhà rất vui vẻ, sau ngày làm việc mệt mỏi nhưng khi cả nhà quây quần bên mân cơm thì tự nhiên khoẻ hẳn laị. Tài lanh miệng khen:
Vân Đồn chỉ là một địa danh nhỏ bé nằm trong vịnh Bái Tử Long, ấy vậy mà xưa nay sử sách nhắc đến còn nhiều hơn cả những vùng rộng lớn trong đất liền, bởi vì nó là một nơi hết sức trọng yếu trong việc giữ gìn lãnh thổ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.