Hôm nay,  

Ngân Hàng Cần Thay Đổi Lệ Phí Xử Dụng ATM

9/10/200700:00:00(View: 2333)

CANBERRA: Hôm Thứ Bảy, Thủ tướng John Howard đã nói rằng ông sẽ yêu cầu các ngân hàng tăng tốc kế hoạch thay đổi về lệ phí xử dụng máy rút tiền tự động (ATM). Dưới kế hoạch của ngân hàng dự trữ, lệ phí xử dụng máy rút tiền tự động của các ngân hàng khác, không phải là ngân hàng riêng của khách hàng sẽ được cắt giảm hoặc bãi bỏ hẳn. Từ Tháng Mười năm tới, các ngân hàng sẽ không thể tính tiền lệ phí lẫn nhau, đôi lúc có thể lên tới mức $2.50 khi khách rút tiền. Món tiền lệ phí xử dụng máy ATM từ một ngân hàng khác hơn là ngân hàng riêng của khách hàng cũng sẽ được hiện ra trên màn ảnh và phải được khách hàng chấp thuận. Ông Howard nói rằng ông hoan nghênh sự thay đổi này nhưng muốn cho nó được áp dụng sớm hơn là Tháng Mười năm 2008. Ông nói, tôi sẽ hỏi các ngân hàng và Chính phủ sẽ yêu cầu họ tăng tốc việc áp dụng các thay đổi này.


Thương lượng giữa ngân hàng dự trữ và các ngân hàng tính đến nay đã được 3 năm. Tôi không hiểu tại sao khách hàng lại phải đợi thêm 14 tháng nữa để các thay đổi này được áp dụng. Tuy nhiên Giám đốc điều hành của Hiệp hội Các chủ nhân ngân hàng Úc (ABA), David Bell nói rằng sự thay đổi này không có nghĩa là tất cả các món tiền lệ phí sẽ được bãi bỏ. Ông Bell đã nói trên chương trình Sky News rằng những cải tổ này có nghĩa là người ta vẫn phải trả tiền để xử dụng máy ATM. Trong thực tế khi người ta dùng ATM không phải của ngân hàng ở bất cứ nơi đâu hay ở ngoại quốc, họ có thể còn phải trả cao hơn mức lệ phí $2.50 đô-la. Do đó, xin hãy hiểu rõ rằng các cải tổ này không có nghĩa là người ta sẽ không phải trả lệ phí. Nó chỉ có nghĩa là cách thức người ta trả lệ phí sẽ được thay đổi.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Theo một bài báo của Wall Street Journal đăng tải hôm Thứ Hai 11/11, công ty mẹ của Google là Alphabet Inc đang liên kết với một công ty chăm sóc y tế, để thực hiện một dự án bí mật, thu thập thông tin liên quan đến sức khỏe của hàng triệu người Mỹ tại 21 tiểu bang.
Theo một thăm dò mới của Reuters, dự đoán trong năm tới chiến tranh thương mại Mỹ-Trung có lẽ chưa yên, nhưng nỗi lo về sự suy thoái kinh tế Mỹ đã giảm bớt.
Theo một hồ sơ kiện nộp vào ngày 13 tháng 11, hơn 234,000 cử tri Wisconsin có thể không được phép đi bầu, nếu họ không ghi danh bầu cử lại với địa chỉ mới cho mùa bầu cử sắp tới.
Một tòa liên bang ở Boston vừa phán xử rằng việc chính phủ Hoa Kỳ khám xét điện thoại và laptop của du khách tại phi trường không có lý do là vi phạm Tu Chính Án Số 4.
Càng gần cuối năm, hàng giả, hàng nhái lại tràn ngập trong nhiều cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại lớn ở Sài Gòn. Nhiều nơi còn công khai bày, bán hàng fake (giả, nhái) để ai chấp nhận thì mua
Tạp chí du lịch nổi tiếng Travel and Leisure đã chọn Hội An (Quảng Nam) là thành phố tuyệt vời nhất thế giới, xếp trên các địa điểm nổi tiếng khác như Chiang Mai (Thái Lan),Tokyo (Nhật Bản), Florence (Italy)…,
Westminster (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Diamond Seafood Palace3 thành Phố Westminster vào tối thứ Sáu, ngày 8 tháng 11 năm 2019 Quỹ Yểm Tù Nhân Lương Tâm đã tổ chức đêm nhân quyền, gây quỹ yểm trợ tù nhân lương tâm. Hơn 600 quan khách, đại diện các tổ chức đấu tranh, các cơ quan truyền thông và đồng hương t
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Tình hình ung thư của dân mình có những con số đáng ngại: 70% biết có bệnh ung thư khi đã vào giai đoạn cuối… nghĩa là tới lúc khó chữa trị.
Một nghiên cứu vừa được công bố vào khoảng giữa tháng 11 cho thấy một tin vui đối với vấn đề sức khỏe của người Mỹ: mức cholesterol trong người Mỹ đang giảm, và nhiều người có nguy cơ cao đang được điều trị.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.