Hôm nay,  

Vu Vạ Đảng Vì Dân Gài Bom, Csvn Phá Uy Tín Giới Dân Chủ

29/04/201000:00:00(Xem: 6225)

Vu Vạ Đảng Vì Dân Gài Bom, CSVN Phá Uy Tín Giới Dân Chủ

Đảng Vì Dân, một tổ chức chính trị chủ trương đấu tranh bất bạo động đòi dân chủ đa nguyên, đã bị nhà nước CSVN vu vạ là âm mưu đặt bom nơi công cộng, một hành vi mà Đảng CSVN truyền thống vẫn thường xuyên thực hiện trong thời Cuộc Chiến VN.
Không chỉ vu vạ bạo động, CSVN còn ép cung một số người, trong đó có cụ bà Phạm Thị Phượng, để ghép tổ chức này với nhiều tổ chức chính trị khác.
Đó là lý do Đảng Vì Dân phải gửi bản Thông báo số 27 – Ngày 28.04.2010 như sau.
v/v: CSVN bắt giam chị Phạm thị Phượng và quy chụp Đảng Vì Dân tổ chức khủng bố
Houston, TX - VPLL/ĐVDVN - Vào ngày 28/4/2010, các cơ quan truyền thông, báo chí ở Việt Nam đồng loạt đưa tin về sự kiện chị Phạm thị Phượng (SN 1945) bị bắt, và quy chụp Đảng Vì Dân âm mưu tổ chức khủng bố trong dịp lễ 30/4 của nhà cầm quyền.
VPLL Đảng Vì Dân khẳng định rằng:
Chủ trương của Đảng Vì Dân là đấu tranh quyết liệt để tạo điều kiện thúc đẩy tiến trình dân chủ hóa Việt Nam, bằng cách áp lực đảng CSVN phải chấp nhận tổ chức một cuộc Tổng Tuyển Cử Tự Do để sớm chấm dứt các hiểm họa của quốc gia, dân tộc. Tất cả nỗ lực Đảng Vì Dân đã, đang và sẽ thực hiện điều nhằm mục đích cứu nguy đất nước khỏi họa xâm lăng, và nạn độc tài, tham ô, bất công.
Mục tiêu trước mắt của Đảng Vì Dân là ngăn chận kế hoạch khai thác bô-xít của Trung Cộng ở Tây Nguyên, và cảnh cáo những cơ sở kinh tế đang bóc lột dã man sức lao động của dân nghèo lao động. Đảng Vì Dân phủ nhận và lên án nhà cầm quyền CSVN về việc bịa đặt rằng Đảng Vì Dân dự tính "gây nổ ở nhiều địa điểm công cộng như nhà ga, bến tàu, bệnh viện, trường học..."  để giết hại đồng bào vô tội.


Đảng Vì Dân tuyệt đối KHÔNG chủ trương trả thù báo oán, hay gây áp lực chính trị bằng cách tổ chức khủng bố nhằm gây thiệt hại nhân mạng cho đồng bào, kể cả cán bộ, công an hay bộ đội CSVN. Những sự quy chụp vừa qua là vô  căn cứ  với mục đích phá hoại uy tín của Đảng Vì Dân ở trong nước.
Đảng Vì  Dân hoàn toàn không có liên hệ về mặt tổ chức hay phối hợp công tác quốc nội với những cá nhân hay tổ chức bạn bị gán ghép trong vụ án này như Lm. Nguyễn Hữu Lễ (PTQDĐTTS), ông Trần Quốc Bảo (TCPHVN), ông Đỗ Thành Công (ĐDCND), và ông Nguyễn Hữu Chánh (ĐDTVN).
Đảng Vì Dân lên án mọi hình thức sử dụng nhục hình và ép cung của cơ quan điều tra an ninh CSVN đối với chị Phạm Thị Phượng và các thành viên của Đảng Vì Dân đang bị giam giữ.
VPLL Đảng Vì Dân sẽ theo dõi vụ án và tiếp tục trình bày về nội vụ cùng các cơ quan truyền thông, báo chí, đoàn thể bạn và đồng bào khi thuận tiện.
Chúng tôi đề nghị BBT các tờ báo ở trong nước hãy cố gắng giữ sự trung thực và khách quan trong việc phổ biến thông tin, để gìn giữ uy tín và liêm sĩ của người cầm bút.
Đảng Vì Dân kêu gọi sự cảm thông và yểm trợ tinh thần của những người Việt Namđang quan tâm sâu xa đến thảm trạng của quốc gia, dân tộc.
Kính chào đoàn kết và quyết thắng!
TM. VPLL/ĐVDVN
Nguyễn Công Bằng
TTK/ĐVDVN
Xem nội dung trên mạng: www.dangvidan.net

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ba chuỗi nhà hàng Golden Gate, Redsun và Món Huế đều do doanh nhân người Việt Nam sáng lập và điều hành kinh doanh nhưng lại có số phận khác nhau
Phải nói là cả ngày lẫn đêm, sinh hoạt cuộc sống đô thị ở hai bờ kênh Nhiêu Lộc (đường Hoàng Sa và đường Trường Sa) đều rất năng động, đầy màu sắc.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Trong một đất nước mà trẻ em lúc nào cũng có thể bị xâm hại là điều bất hạnh nhất của một dân tộc bởi vì khi trở thành là nạn nhân của bạo hành thì những trẻ em này khi lớn lên sẽ có nguy cơ là người xâm hại kẻ khác, như lời báo động trong bản tin của Báo Kinh Tế Đô Thị nói rằng có tới 5,000 trẻ em bị xâm hại tại VN.
Thông thường thì chúng ta đều mong muốn tránh bệnh cúm và những triệu chứng khó chịu của nó bằng mọi giá.
Một báo cáo mới đưa ra một dự đoán không vui: gần 13 triệu người Mỹ sẽ mắc những chứng bệnh mất trí nhớ (dementia) vào năm 2040, là gấp đôi bây giờ.
Giới chuyên môn vẫn tranh cãi quanh chủ đề uống cà phê nhiều có tốt cho sức khỏe hay không. Một nghiên cứu mới cho thấy có sự liên hệ giữa cafeine và một quần thể vi sinh trong ruột có lợi cho sức khỏe- là hàng tỉ vi sinh vật sống trong hệ tiêu hóa có ảnh hưởng tốt đến sức khỏe.
Một báo cáo mới đã chỉ ra sự liên hệ giữa việc phục vụ trong quân đội và nguy cơ mắc phải những chứng bệnh ung thư.
Một nghiên cứu mới được công bố vào ngày 30/10, cho thấy tỉ lệ tử vong do trụy tim ở người cao niên Mỹ đang ở mức đáng lo ngại.
ANH QUỐC -- 39 di dân lậu được phát hiện chết trong thùng đông lạnh của chiếc xe tải tại Essex cách nay một tuần được tin đều là người có quốc tịch Việt Nam, theo cảnh sát cho biết hôm 1 tháng 11
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.