Hôm nay,  

Vu Vạ Đảng Vì Dân Gài Bom, Csvn Phá Uy Tín Giới Dân Chủ

29/04/201000:00:00(Xem: 6222)

Vu Vạ Đảng Vì Dân Gài Bom, CSVN Phá Uy Tín Giới Dân Chủ

Đảng Vì Dân, một tổ chức chính trị chủ trương đấu tranh bất bạo động đòi dân chủ đa nguyên, đã bị nhà nước CSVN vu vạ là âm mưu đặt bom nơi công cộng, một hành vi mà Đảng CSVN truyền thống vẫn thường xuyên thực hiện trong thời Cuộc Chiến VN.
Không chỉ vu vạ bạo động, CSVN còn ép cung một số người, trong đó có cụ bà Phạm Thị Phượng, để ghép tổ chức này với nhiều tổ chức chính trị khác.
Đó là lý do Đảng Vì Dân phải gửi bản Thông báo số 27 – Ngày 28.04.2010 như sau.
v/v: CSVN bắt giam chị Phạm thị Phượng và quy chụp Đảng Vì Dân tổ chức khủng bố
Houston, TX - VPLL/ĐVDVN - Vào ngày 28/4/2010, các cơ quan truyền thông, báo chí ở Việt Nam đồng loạt đưa tin về sự kiện chị Phạm thị Phượng (SN 1945) bị bắt, và quy chụp Đảng Vì Dân âm mưu tổ chức khủng bố trong dịp lễ 30/4 của nhà cầm quyền.
VPLL Đảng Vì Dân khẳng định rằng:
Chủ trương của Đảng Vì Dân là đấu tranh quyết liệt để tạo điều kiện thúc đẩy tiến trình dân chủ hóa Việt Nam, bằng cách áp lực đảng CSVN phải chấp nhận tổ chức một cuộc Tổng Tuyển Cử Tự Do để sớm chấm dứt các hiểm họa của quốc gia, dân tộc. Tất cả nỗ lực Đảng Vì Dân đã, đang và sẽ thực hiện điều nhằm mục đích cứu nguy đất nước khỏi họa xâm lăng, và nạn độc tài, tham ô, bất công.
Mục tiêu trước mắt của Đảng Vì Dân là ngăn chận kế hoạch khai thác bô-xít của Trung Cộng ở Tây Nguyên, và cảnh cáo những cơ sở kinh tế đang bóc lột dã man sức lao động của dân nghèo lao động. Đảng Vì Dân phủ nhận và lên án nhà cầm quyền CSVN về việc bịa đặt rằng Đảng Vì Dân dự tính "gây nổ ở nhiều địa điểm công cộng như nhà ga, bến tàu, bệnh viện, trường học..."  để giết hại đồng bào vô tội.


Đảng Vì Dân tuyệt đối KHÔNG chủ trương trả thù báo oán, hay gây áp lực chính trị bằng cách tổ chức khủng bố nhằm gây thiệt hại nhân mạng cho đồng bào, kể cả cán bộ, công an hay bộ đội CSVN. Những sự quy chụp vừa qua là vô  căn cứ  với mục đích phá hoại uy tín của Đảng Vì Dân ở trong nước.
Đảng Vì  Dân hoàn toàn không có liên hệ về mặt tổ chức hay phối hợp công tác quốc nội với những cá nhân hay tổ chức bạn bị gán ghép trong vụ án này như Lm. Nguyễn Hữu Lễ (PTQDĐTTS), ông Trần Quốc Bảo (TCPHVN), ông Đỗ Thành Công (ĐDCND), và ông Nguyễn Hữu Chánh (ĐDTVN).
Đảng Vì Dân lên án mọi hình thức sử dụng nhục hình và ép cung của cơ quan điều tra an ninh CSVN đối với chị Phạm Thị Phượng và các thành viên của Đảng Vì Dân đang bị giam giữ.
VPLL Đảng Vì Dân sẽ theo dõi vụ án và tiếp tục trình bày về nội vụ cùng các cơ quan truyền thông, báo chí, đoàn thể bạn và đồng bào khi thuận tiện.
Chúng tôi đề nghị BBT các tờ báo ở trong nước hãy cố gắng giữ sự trung thực và khách quan trong việc phổ biến thông tin, để gìn giữ uy tín và liêm sĩ của người cầm bút.
Đảng Vì Dân kêu gọi sự cảm thông và yểm trợ tinh thần của những người Việt Namđang quan tâm sâu xa đến thảm trạng của quốc gia, dân tộc.
Kính chào đoàn kết và quyết thắng!
TM. VPLL/ĐVDVN
Nguyễn Công Bằng
TTK/ĐVDVN
Xem nội dung trên mạng: www.dangvidan.net

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hải đảo Việt Nam chúng ta đã mất từ lâu. Từ 1974 đã về tay Tàu Cộng lận. Năm 1974, lợi dụng Miền Nam Việt Nam đang bị đồng minh Mỹ bỏ rơi, Tàu đánh Việt Nam Cộng Hoà, xâm chiếm Quần đảo Hoàng Sa - dưới sự đồng lỏa của Bắc Việt và dưới con mắt thờ ơ – hay với một nghéo tay hứa hẹn gì giữa Kissinger và Chu Ân Lai?
VOA ngày 30- 10- 2019 có một bài viết, dẫn nhập như sau “Vụ 39 thi thể được tìm thấy trong thùng lạnh của xe tải bên ngoài thủ đô London của Anh, trong đó nghi là có những di dân lậu từ Việt Nam, thu hút sự chú ý về vấn đề xuất khẩu lao động bất hợp pháp vốn biến hàng ngàn người từ những vùng quê nghèo khó trở thành nạn nhân của tình trạng đưa lậu người và buôn người.”
Tổng thống Trump luôn dùng kinh tế vững chắc như là thành tựu của mình, để chống lại việc bị luận tội, cũng như hy vọng sẽ tái đắc cử vào năm 2020.
Con người thường say mê sự nổi tiếng và sự giàu có. Câu hỏi “gia đình nào giàu nhất nước Mỹ” có lẽ luôn là một đề tài hấp dẫn.
Nhạc đồng quê Mỹ vẫn rất ăn khách, nên các ngôi sao nhạc đồng quê ngày càng giàu. Hãy lấy thí dụ như ngôi sao tiêu biểu Garth Brooks. Ong đã vượt qua Elvis Presley về số album bán ra, với 170 triệu người hâm mộ luôn sẵn sàng mua.
Một phi thuyền bí mật của Không Quân Hoa Kỳ đã hạ cánh an toàn sau một sứ mạng dài hai năm trên không gian- là một kỷ lục mới.
New York Times đưa tin vào cuối tháng 10: General Motors, Fiat Chrysler Automobiles (FCA) và Toyota là những nhà sản xuất xe hơi ủng hộ chính phủ Trump trong cuộc chiến pháp lý chống lại California (và hàng chục tiểu bang khác) được quyền có tiêu chuẩn riêng về qui định khí thải xe hơi, cao hơn so với tiêu chuẩn liên bang.
Một sự thật đau lòng: khi lựa chọn một chương trình bảo hiểm cho mình, chúng ta thường chọn không phù hợp!
Theo một nghiên cứu mới, ngày nay những thế hệ trẻ khi đã rời nhà thờ thì ít có khả năng sẽ trở lại.
Theo một cuộc thăm dò mới: giới cửu tri trẻ Hoa Kỳ ủng hộ chủ nghĩa xã hội hơn lớp già, với hơn 2/3 trong số họ tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho những ứng cử viên theo khuynh hướng xã hội.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.