Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chuyện Lạ Đó Đây

24/01/200500:00:00(Xem: 4470)
PHIM CON HEO CHIẾU TẠI PHI TRƯỜNG TÂN ĐỀ LI!
Tất cả các du khách tại một phi trường quốc tế ở Ấn Độ đã một phen sửng sốt khi một cuốn phim khiêu dâm cực kỳ dâm đãng loại XXX được chiếu trên màn ảnh của các chiếc máy truyền hình trong suốt 20 phút. Vụ này xảy ra tại phi trường quốc tế Indira Gandhi ở Tân Đề Li vào lúc giữa đêm, thời điểm hoạt động bận rộn nhất của phi trường nổi tiếng này.
Du khách đã bàng hoàng bởi các cảnh làm tình cùng với tiếng rên rỉ rất lớn phát ra từ các chiếc loa ở khắp nhà chờ đợi của phi trường. Nhân viên đã tắt các chiếc máy truyền hình này sau khi nhận được nhiều lời than phiền, tuy nhiên cuốn phim khiêu dâm này đã được chiếu 20 phút. Các viên chức phi trường sau này nói rằng một đài truyền hình cho trình chiếu cuốn phim này như một phần của chiến dịch nhằm nâng cao sự hiểu biết về bệnh Aids. Tuy nhiên các nguồn tin phi trường lại cho biết một số nhân viên lúc đó đang xem cuốn phim khiêu dâm này, và một cách vô tình họ chiếu nó trên các máy truyền hình của phi trường.

NHẤT ĐỊNH KHÔNG RỜI CHIẾC XE BỊ TRỘM!
Một người đàn ông ở Hoa Kỳ đã bám vào phía sau chiếc xe thể thao và gọi cảnh sát trong khi tên trộm chạy nó ở tốc độ 120 cây số/giờ. Ông Tony Young đã gọi số 911 trên chiếc điện thoại di động trong khi chiếc Ford Mustang Coupe của ông chạy qua vùng Flint, Michigan. Người đàn ông này nhất định không rời khỏi chiếc xe mà ông ta yêu quý nhất bởi vì trước đây nó đã bị mất trộm một lần, nhưng cũng thú nhận có lúc “tưởng mình đã tiêu rồi".
Ông Young, 35 tuổi, nói với tờ báo Flint Journal rằng: “Tôi sẽ không để nó bị mất lần nữa. Chiếc xe này là niềm vui và sự hãnh diện của tôi.” Chiếc xe bị lấy trộm từ căn nhà của khổ chủ sau khi một phụ nữ lấy được chùm chìa khóa, nhưng một người bạn đã chở ông Young đi tìm và đã nhìn thấy chiếc xe đang ngừng tại một ngã tư đèn đỏ. Sau khi bảo tên trộm tắt máy nhưng chiếc xe vọt chạy, ông Young liền nhảy lên phía sau xe và bám chặt vào spoiler.
Trong khi chiếc xe càng lúc càng chạy nhanh hơn và lạng qua lạng lại, ông Young đã vừa cố bám chặt vừa miêu tả với cảnh sát chiếc xe đến đâu. Có lúc ông ta tưởng đã chết khi chiếc xe quẹo vào một xa lộ. Cuối cùng cuộc rượt đuổi chấm dứt khi tên trộm ngừng xe và cố chạy bộ tẩu thoát. Khoảng 10 phút sau hắn đã bị cảnh sát túm cổ. Thật đáng ngạc nhiên, ông Young hoàn toàn vô sự - dù ông ta mới được giải phẫu lưng trong thời gian gần đây và đang nghỉ dưỡng bệnh.

CÁ SẤU CỨU NGƯỜI THOÁT CHẾT SÓNG THẦN!
Một ông lão Sri Lanka cho biết ông đã được cứu sống từ cơn sóng thần bởi một con cá sấu. Ông Upali Gunasekera kể rằng con cá sấu trong sông này thường đến thăm mảnh vườn sau nhà ông ở Matara. Trong khi ông Upali đi tản bộ trong vườn, vùng đất nhìn ra con sông và biển, thì cơn sóng thần đổ ập vào và bị nước cuốn trôi. Ông bám vào 2 chiếc ghế để nổi trên mặt nước cho tới khi chúng bị sóng đánh vuột đi mất. Ngay lúc đó ông nhìn thấy vật mà ông nghĩ là một khúc gỗ đang trôi tới và bám ngay vào nó. Tuy nhiên không bao lâu sau ông nhận ra mình đang ôm con cá sấu. Ông cụ bắt đầu mất hết hy vọng sau bẩy tiếng trôi dạt trên mặt nước, nhưng ông biết chắc con cá sấu này đã đẩy ông vào bờ.

Kẻ LỪA GẠT TỰ THÚ VÌ DAY DỨT LƯƠNG TÂM!
Một kẻ lừa đảo đã gọi cảnh sát đến bắt mình sau khi không chịu nổi sự cắn rứt của lương tâm. Người đàn ông Chí Lợi này đã gọi cảnh sát đến bắt tại nhà riêng. Ông ta khai với cảnh sát đã mua hàng trăm món đồ trên Internet bởi sử dụng các thẻ tín dụng của người khác, trị giá tổng cộng lên tới $10,000 đô-la. Ông ta đã làm như vậy bởi vì gặp khó khăn tài chánh, nhưng sau một thời gian ngắn hành động phạm tội này đã làm ông day dứt lương tâm. Một phát ngôn viên cảnh sát nói rằng: “Thoạt tiên chúng tôi nghĩ đây là một vụ chơi khăm và người đàn ông này đã phải kể câu chuyện nhiều lần trước khi chúng tôi thật sự tin ông ta.”

BẮC HÀN PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH CHỐNG ĐỂ TÓC DÀI


Nhà cầm quyền Bình Nhưỡng vừa phát động một chiến dịch thúc giục nam giới hớt tóc theo kiểu “xã hội chủ nghĩa”. Chế độ cộng sản Stalinist cảm thấy đàn ông để tóc dài là một dấu hiệu của tư bản đồi trụy. Chiến dịch này được thực hiện bởi đài truyền hình nhà nước và có tên là “Hớt tóc phù hợp với Xã hội Chủ nghĩa.” Các kiểu tóc ngắn được chấp nhận bởi nhà nước gồm kiểu “húi cua bằng phẳng” và hớt cao không chẻ ngôi. Chiến dịch này nói rõ rằng ăn mặc gọn gàng là điều quan trọng trong việc đẩy lùi sự xâm nhập của nền văn hóa tư bản đồi bại, và đề nghị nam giới nên hớt tóc mỗi nửa tháng một lần.

300 MÉT ĐƯỜNG RẦY BỊ GỠ BÁN SẮT VỤN!
Cảnh sát Tiệp Khắc đang thực hiện một cuộc điều tra sau khi hơn 300 mét đường rầy xe lửa đã bị chôm mất từ trạm xe lửa ngầm Prague. Cảnh sát cho biết họ nghi ngờ một nhóm người vô gia cư là thủ phạm vụ trộm đường rầy độc nhất vô nhị này. Được biết 12 tấn đường rầy bị lấy mất trị giá khoảng $4500 đô-la, tính theo giá sắt vụn trên thị trường.

BABY BỊ BUỘC TỘI ĂN TRỘM!
Một thị trưởng ở Romania đã kinh ngạc khi được yêu cầu điều tra một baby bị buộc tội ăn trộm. Thị trưởng Ionel Naftanaila, từ tỉnh Arges, đã nhận được lời yêu cầu chính thức từ cảnh sát, giúp cuộc điều tra về một vụ trộm liên hệ đến một người sinh ngày 27 tháng Hai, 2004.
Viên thị trưởng này nói rằng: “Tôi hết sức ngạc nhiên khi nhận được lá thư này, và tôi đã phải đọc lại vài lần vì cứ tưởng mình đọc lầm. Đây là một tài liệu chính thức với chữ ký và mộc đóng dấu hẳn hòi, và theo đó tôi được yêu cầu thực hiện một cuộc điều tra có tính chất xã hội và giúp cảnh sát. Nó thật sự cũng rất ngộ nghĩnh.” Cuối cùng hóa ra cảnh sát đã viết lộn năm trong lá thư và kẻ tình nghi sanh trong năm 1972, chứ không phải 2004.

CHỊ EM SINH ĐÔI PHẠM CÙNG MỘT TỘI!
Một cảnh sát viên Canada đã phải kiểm tra thật kỹ sau khi ghi giấy phạt hai chị em gái sinh đôi giống hệt nhau tội chạy quá tốc độ trong cùng ngày - và trong cùng chiếc xe. Buổi sáng sớm hôm đó, Trung sĩ cảnh sát Chris Legere đã chặn một cô gái 18 tuổi, từ Akwesasne, vì đã chạy tới tốc độ 96 dậm một giờ.
Vài tiếng sau, cùng chiếc xe này bị chặn lại bởi ông Legere vì chạy tới 92 dậm một giờ trong chiều đối diện. Thoạt tiên viên cảnh sát này nghĩ đã bắt cùng một người vi phạm hai lần, nhưng sau khi xem kỹ giấy căn cước thì ông mới biết đây là người em sinh đôi. Một phát ngôn viên cảnh sát nói rằng: “Họ không chỉ có cùng ngày sanh nhưng cũng có cùng sự phạm tội giống hệt nhau. Và họ cũng sẽ cùng chia số tiền phạt chạy quá tốc độ.”

Cả BẦY CỪU SAY RƯỢU!
Một người chăn cừu ở Macedonia đã phải thuê một chiếc xe vận tải để chở bầy cừu về nhà bởi vì chúng say rượu. Ông Ordan Vandow dẫn đàn cừu đi ngang một vườn trồng nho và người chủ đề nghị cho đàn cừu ăn một số bã nho. Và khi người chăn cừu bắt đầu lùa đàn cừu trở về thì mới nhận thấy tất cả chúng bị say rượu và không thể đi được. Ông ta đã buộc phải để bầy cừu ở đó và đi bộ gần 10 cây số, tới tỉnh gần nhất mướn một chiếc vận tải để chở các con cừu say rượu về nhà. Ông Vandow nói rằng: “Cả đời tôi chẳng bao giờ nhìn thấy bất cứ điều gì như thế này. Tất cả các con cừu say khướt, chúng thậm chí không thể đứng vững được.”

MỘT THẨM PHÁN BỊ BẮT VÌ ĐỨNG ĐÁI LÊN TƯỜNG!
Một vị thẩm phán ở Bangladesh đã bị bắt quả tang đang vạch quần đứng đái lên bức tường nhà của một viên đại sứ ở Dhaka. Cảnh sát đã bắt người đàn ông này và giữ ông ta trong vài tiếng đồng hồ. Người đàn ông này đã nói với cảnh sát ông ta là một thẩm phán của Tối cao Pháp viện, thế nhưng các viên chức của tòa thoạt tiên đã không thể nhận ra tên của ông ta. Viên thẩm phán này, tên tuổi được giữ kín, là một trong số 19 quan tòa mới. Ông ta đã được trả tự do theo sau sự can thiệp từ văn phòng của Chánh án Tối cao Pháp viện.

CÁC BÁC SĨ VÁ LỖ HỔNG ở NGỰC LỚN BẰNG CUỐN SÁCH!
Một người đàn ông Trung Hoa đang hồi phục trong bệnh viện sau khi được các bác sĩ vá một lỗ hổng ở ngực to bằng cuốn sách. Sau một lần bị điện giật, quả tim của ông Zhu Ming đã bị phơi bầy trong 85 ngày. Tai nạn điện giật này đã khiến ông bị các vết phỏng rất nặng ở lá phổi bên trái và nhiều xương sườn, và tạo ra một lỗ hổng rất lớn trên ngực. Bộ ngực của người thợ điện 34 tuổi này cuối cùng đã được “đậy lại” tại bệnh viện Shanghai Ruijin. Ông ta được trông đợi hồi phục rất mau lẹ nếu không bị nhiễm trùng nghiêm trọng trong ba tuần tới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một tuyệt phẩm thi ca gồm những bài thơ dị thường chưa bao giờ xuất hiện bất cứ đâu, viết bởi một thi sĩ dị thường. Tựa: Tuệ Sỹ Ba ngôn ngữ: Việt - Anh - Nhật Dịch sang tiếng Anh: Nguyễn Phước Nguyên Dịch sang tiếng Nhật: G/s Bùi Chí Trung Biên tập: Đào Nguyên Dạ Thảo
Mùa thu là cơ hội bước sang trang mới khi nhiệt độ bắt đầu dịu lại. Trong mùa này, người dân California không cần mở điều hòa không khí lớn hết cỡ và cũng còn quá sớm để lo chạy máy sưởi.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel.
Ngồi niệm Phật miên man, dù cố tâm vào Phật hiệu nhưng hôm nay vẫn không sao “ nhập” được, đầu óc nó cứ văng vẳng lời anh nó lúc sáng: - Tu hú chứ tu gì mầy!
Một đường dây buôn người bán qua TQ do một phụ nữ Việt là nạn nhân buôn người trước đây tổ chức vừa bị phát hiện và bắt 2 người tại tỉnh Nghệ An, miền Trung Việt Nam, theo bản tin hôm 5 tháng 12 của Báo Dân Trí cho biết.
Điều trần luận tội đầu tiên của Ủy Ban Tư Pháp Hạ Viện đã nhanh chóng nổ ra cuộc đấu đá nội bộ đảng phái hôm Thứ Tư, 4 tháng 12 năm 2019, khi các nhà Dân Chủ cáo buộc rằng Tổng Thống Donald Trump phải bị truất phế khỏi chức vụ vì tranh thủ sự can thiệp của nước ngoài vào cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ và đảng Cộng Hòa giận dữ vặn lại không có căn cứ cho hành động quyết liệt như vậy.
Đó là cuộc khảo sát của công ty tài chánh WalletHub đối với 182 thành phố khắp Hoa Kỳ, để xếp thứ tự an toàn nhất cho tới bất an nhất. Cuộc nghiên cứu dựa trên 41 thước đo liên hệ tới an toàn
Cảnh sát đã bắn chết một người đàn ông cầm dao tại El Monte, Nam California hôm Thứ Hai.
Một phần thưởng 50,000 đô la được đưa ra để bắt một người đàn ông của thành phố Burnaby đã bị truy nã trước đây vì tội rửa tiền như một phần của nhóm tội phạm có tổ chức người Việt Nam hoạt động tại Canada và Hoa Kỳ.
DB Rick Miller thuộc Đảng Cộng Hòa, đại diện khu vực Sugar Land, đã bị phản ứng gay gắt sau khi ông chụp mũ các đối thủ tranh ghế ông chỉ vì họ là người Mỹ gốc Á trong địa hạt đông ngưởi gốc Á.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.